Trưởng nhóm của một nhóm nhạc KPOP gánh vác rất nhiều trách nhiệm, nhưng những thần tượng này còn vượt lên trên cả vai trò trưởng nhóm khi còn là thành viên lớn tuổi nhất. Mọi người trong nhóm đều tìm đến họ để được hỗ trợ, điều này có thể gây ra rất nhiều áp lực. Đây là 7 idol KPOP đảm nhận vai trò leader và anh chị cả trong nhóm, họ đã rất thành công vói nhiệm vụ của mình!

1. Bang Chan – Stray Kids

Là trưởng nhóm, thành viên lớn tuổi nhất và là một trong những người sản xuất chính của Stray Kids, Bang Chan là một thành viên luôn thể hiện tính trách nhiệm. Anh ấy cũng tự mình kết hợp Stray Kids lại với nhau bằng cách chọn những thành viên mà anh ấy nghĩ sẽ xây dựng một đội tuyệt vời, và rõ ràng là anh ấy đã thành công! Anh ấy được đào tạo tại JYP Entertainment trong bảy năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Bang Chan (Ảnh; Internet)
Bang Chan (Ảnh; Internet)

2. Solar – MAMAMOO

Solar không chỉ là trưởng nhóm MAMAMOO mà còn là thành viên lớn tuổi nhất! Mặc cho những lần tái xuất thường xuyên của nhóm, cô ấy vẫn luyện tập và trau dồi các kỹ năng, ví dụ như múa cột để làm cho màn trình diễn của họ trở nên tuyệt vời hơn nữa. Cô ấy thực sự là nhân tố không thể thiếu làm cho MAMAMOO trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Solar (Ảnh: Internet)
Solar (Ảnh: Internet)

3. Serim – CRAVITY

Serim tuy là con một, nhưng anh ấy cũng là một thành viên lớn nhất có tính cách mạnh mẽ và đáng tin cậy trong nhóm. Là thủ lĩnh của CRAVITY, anh ấy được biết đến là người điềm tĩnh và có đầu óc – những đặc điểm hoàn hảo để lãnh đạo một nhóm nhạc KPOP! Nam idol cũng đã chia sẻ công bằng về những trở ngại trong những ngày còn là thực tập sinh, nhưng điều đó chỉ khiến anh ấy trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn cho CRAVITY.

Serim (Ảnh: Internet)
Serim (Ảnh: Internet)

4. Yeji – ITZY

Yeji không quá lớn hơn nhiều so với thành viên em út là ITZY Lia, nhưng cô ấy vẫn rất nghiêm túc với vai trò của mình! Là một vũ công xuất sắc và một giọng ca xuất sắc, cô ấy làm việc chăm chỉ để hỗ trợ nhóm của mình và đảm bảo rằng các thành viên nhỏ tuổi hơn có thể mang hết sức mình vào mỗi buổi biểu diễn. Các thành viên khác khen ngợi rằng cô ấy rất khiêm tốn mặc dù cô ấy là trưởng nhóm.

Yeji (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)

5. Shownu – MONSTA X

Ngoài là thành viên lớn tuổi nhất và trưởng nhóm của MONSTA X, Shownu còn giữ một vai trò quan trọng khác trong nhóm – anh ấy là main dancer! Anh ấy tham gia vào việc biên đạo ra hầu hết các vũ đạo của nhóm và là một idol nam chăm chỉ mặc dù tính cách khá trầm lặng của anh ấy. Nam idol cũng là mục tiêu của rất nhiều trò đùa hài hước của các thành viên!

Shownu (Ảnh: Internet)
Shownu (Ảnh: Internet)

6. Irene – Red Velvet

Là thành viên lớn hơn em út Yeri gần 3 năm tuổi, Irene đã dành 5 năm làm thực tập sinh để trau dồi khả năng biểu diễn và khả năng lãnh đạo của mình. Điều này có nghĩa là vào thời điểm Red Velvet ra mắt, cô ấy đã là một thủ lĩnh hoàn hảo của nhóm! Nữ thần tượng luôn chú ý chăm sóc đến các thành viên khác và cô ấy đóng vai trò như một người chị đáng tin cậy đối với họ.

Irene (Ảnh: Internet)
Irene (Ảnh: Internet)

7. S.Coups – SEVENTEEN

Là thành viên lớn tuổi nhất của SEVENTEEN, trưởng nhóm và leader của unit hip hop, S.Coups làm việc chăm chỉ cho các bản phát hành và các buổi biểu diễn trên sân khấu của SEVENTEEN. Anh ấy luôn hòa hợp với các thành viên khác, đưa ra lời khuyên và giúp giải quyết vấn đề. 13 thành viên là rất nhiều, nhưng S.Coups là một nhà lãnh đạo tuyệt vời đối với tất cả họ!

S.Coups (Ảnh: Internet)
S.Coups (Ảnh: Internet)

Bạn có biết bất kỳ thần tượng nào khác nên có trong danh sách này? Hãy để lại bình luận cho chúng mình nhé!

Xem thêm

Chưa đầy 24h, "Ready For Love" của BLACKPINK đã là MV nhóm nhạc nữ có lượt like cao nhất 2022

Cụ thể, chỉ sau 21 giờ phát hành, Music video ca khúc mới nhất của nhóm nữ đình đám BLACKPINK "Ready For Love" đã xuất sắc đạt được 2,5 triệu like trên nền tảng YouTube và chính thức trở thành MV của nhóm nữ đạt số like cao nhất trong năm 2022.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận