Những chiến thắng âm nhạc cũng một phần nào thể hiện sự thành công ở các ca khúc mà thần tượng phát hành. Cùng BlogAnChoi điểm qua số lần chiến thắng trên chương trình âm nhạc của các nhóm nhạc nữ KPop gen 4 nhé!

1. ITZY

Quả đúng với tên gọi là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu KPOP gen 4 khi mà ITZY đang dẫn đầu với số cúp chiến thắng nhiều đến áp đảo. Được biết hiện tại nhóm đã có 42 chiến thắng trên show âm nhạc với 6 bài hát. Girlgroup là nhóm nhạc nữ đầu tiên có được Triple Crown với bài hát debut DALLA DALLA trên Inkigayo. Bên cạnh đó DALLA DALLA của ITZY cũng là ca khúc debut giành được nhiều chiến thắng nhất trên các show âm nhạc.

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

2. (G)I-DLE

Theo sau ITZY không ai khác là (G)I-DLE cùng 36 chiến thắng giành được với 8 ca khúc. Ngay từ ngày đầu ra mắt, nhóm nhạc nữ nhà Cube đã đạt cúp ngoạn mục sau 20 ngày debut với “LATATA”.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

3. IZ*ONE

IZONE xếp thứ 3 khi đạt được 26 chiến thắng trên chương trình âm nhạc với 5 ca khúc chủ đề. Chiến thắng đầu tiên của IZONE vào 8/11 năm 2018 với “La Vie en Rose” trên M Countdown.

IZ*ONE (Ảnh: Internet)
IZ*ONE (Ảnh: Internet)

4. IVE

IVE chạy đua với IZ*ONE khi theo sau chỉ 3 cúp với tổng cộng 23 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc, 16 trong số đó là từ các chương trình âm nhạc của đài phát thanh truyền hình lớn (Music Bank, Music Core, Inkigayo). Nhóm nhạc nữ đã giành được 23 chiến thắng trong chương trình âm nhạc với 2 ca khúc quảng bá. Được biết chiến thắng đầu tiên của IVE vào 8/12 năm 2021 với ca khúc “Eleven” trên Show Champion.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

5. STAYC

Cho đến nay, STAYC đã có 10 chiến thắng trong các chương trình âm nhạc với 2 trong số đó là từ các show của đài truyền hình lớn. Nhóm nhạc nữ cho đến nay đã quảng bá với 4 ca khúc chủ đề kể từ khi ra mắt.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

6. aespa

aespa có tổng cộng 9 cúp tại chương trình âm nhạc tính đến ngày hôm nay. Nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment đã quảng bá với 4 ca khúc chủ đề kể từ khi ra mắt.

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

7. Kep1er và LE SSERAFIM

Kep1er và LE SSERAFIM đều có 4 lần chiến thắng chương trình âm nhạc cho đến nay. Kep1er là nhóm nhạc nữ được hình thành qua show sống còn Girls Planet 999 của Mnet vào năm 2021. Kep1er đã debut vào đầu năm 2022 với mini album đầu tay First Impact. Còn LE SSERAFIM là girlgroup hoạt động dưới trướng Source Music và HYBE, debut vào 2/5 năm 2022 với mini album đầu tay Fearless.

Kep1er (Ảnh: Internet)
Kep1er (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bình luận:

  • “Điều kỳ lạ là aespa chưa bao giờ giành được vị trí số 1 với ‘Next Level’ vì là digital single. Nhưng bài hát đã được đề cử vị trí số 1 tới 23 lần á”
  • “Vẫn nghe ‘ELEVEN’ và ‘Love Dive’ của IVE hàng ngày luôn”
  • “Thật tệ khi aespa chưa bao giờ chiến thắng với ‘Next Level'”
  • “Nhiều người cảm thấy bị ITZY đe dọa đến mức họ muốn đẩy ITZY ra khỏi thế hệ thứ 4”
  • “Tôi rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của NMIXX”
  • “STAYC là nhóm duy nhất ở đây đến từ một công ty nugu khiến tui cảm thấy rất tự hào về họ.”
  • “ITZY là tốt nhất”
  • “IVE, ITZY, aespa và LE SSERAFIM đều có tiềm năng lớn để trở thành những nhóm hàng đầu của thế hệ thứ 4 nếu công ty của họ biết phát triển. Trong khi STAYC và (G)I-DLE sẽ ở đó và tiếp tục vì các công ty của họ có ít ảnh hưởng hơn để tạo nền tảng. NMIXX cho đến nay vẫn chưa có gì đáng nhớ, trong khi Kep1er (theo ý kiến cá nhân của tôi) thì hơi bị đánh giá quá cao, khá ngạc nhiên khi lần trở lại gần đây nhất của nhóm tốt hơn so với Loona ra mắt cùng thời điểm đã bị tụt lại.”

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Yuri tiết lộ lý do SNSD không có "Ending Fairy" khi trình diễn trên Music Bank

Trong ngành công nghiệp Kpop, có những truyền thống hấp dẫn được các thần tượng và các chương trình ca nhạc lưu giữ. Một trong những truyền thống được đặt ra trong ngành công nghiệp thần tượng là "Ending Fairy". Thế nhưng, nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã phá vỡ điều này khi không cần một người làm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận