Cư dân mạng tinh ý đã phát hiện ra TOMORROW x TOGETHER xuất hiện trong bức ảnh concept nhân vật ae của thành viên aespa Giselle!

(Ảnh: internet)
Bức ảnh concept nhân vật ae của thành viên aespa Giselle. (Ảnh: internet)

Hóa ra, hình dán của các thành viên TOMORROW x TOGETHER Soobin và Beomgyu đã ở dưới đáy ván trượt phía sau Giselle!

(Ảnh: internet)
Hình dán của các thành viên TOMORROW x TOGETHER Soobin và Beomgyu đã ở dưới đáy ván trượt phía sau Giselle. (Ảnh: internet)

Nhìn thấy các nhãn dán, một số cư dân mạng đoán rằng chiếc ván trượt phía sau Giselle có khả năng là chỗ dựa từ bộ ảnh chụp concept trước đây của TOMORROW x TOGETHER.

(Ảnh: internet)
Hình dán của các thành viên TOMORROW x TOGETHER Soobin và Beomgyu đã ở dưới đáy ván trượt phía sau Giselle. (Ảnh: internet)

Họ nói, “Làm thế nào mà mọi người thấy được hay dữ vậy”, “Đó là đồ tái chế kekekeke”, “Tôi ước aespa và TXT sẽ hợp tác với nhau TT”, “Không thể tin rằng không có ai trên trường quay nhận thấy những nhãn dán đó”,”TXT đến KWANGYA khi nào dị”,…

Nhóm nhạc nữ aespa của SM Entertainment đang tiếp tục chuẩn bị cho sự trở lại của họ với một mini-album hoàn toàn mới.

(Ảnh: internet)
Các thành viên được nhìn thấy đang tạo dáng với các đối tác ảo của họ. (Ảnh: internet)

Vào ngày 6 tháng 7, các cô gái đã phát hành bộ thứ hai của ‘Real World ver.’ những bức ảnh teaser trong đó các thành viên được nhìn thấy đang tạo dáng với các đối tác ảo của họ. Hai thế giới đang đến gần nhau trong những bức ảnh này khi các thành viên ảo được nhìn thấy với các thành viên trong thế giới thực.

Vào lúc nửa đêm theo giờ Hàn ngày 7 tháng 7, aespa đã tung ra một bộ ảnh teaser mới. Các cô gái toát lên vẻ đẹp lộng lẫy và dữ dội khi họ sẵn sàng đối mặt với kẻ thù của mình.

(Ảnh: internet)
Các cô gái toát lên vẻ đẹp lộng lẫy và dữ dội khi họ sẵn sàng đối mặt với kẻ thù của mình. (Ảnh: internet)

Album comeback sẽ phát hành trên toàn thế giới vào 8 tháng 7. Sau đó, aespa dự định chào người hâm mộ trong buổi họp fan đầu tiên của họ, ‘MY SYNK. aespa’, diễn ra tại Seoul vào ngày 30 tháng 7 tại SK Olympic Handball Gymnasium.

Lịch trình comeback của aespa với mini album Girl. (Ảnh: internet)
Lịch trình comeback của aespa với mini album ‘Girls’. (Ảnh: internet)

Các cô gái của aespa cũng sẽ phát hành light stick chính thức đầu tiên của họ! Lightstick sẽ có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 thông qua SMTOWN & STORE và YES24, với thời gian giao hàng bắt đầu từ ngày 18 tháng 7. Người hâm mộ trong nước cũng có thể mua lightstick trực tiếp tại địa điểm thực của SMTOWN & STORE ở Dongdaemun Design Plaza (DDP) bắt đầu từ ngày 28 tháng 7.

Các cô gái của aespa sẽ phát hành light stick chính thức đầu tiên của họ. (Ảnh: internet)
Các cô gái của aespa sẽ phát hành light stick chính thức đầu tiên của họ. (Ảnh: internet)

Vào ngày 5 tháng 7, aespa đã đến thăm trụ sở Liên hợp quốc tại thành phố New York để có bài phát biểu tại Diễn đàn chính trị cấp cao của Liên hợp quốc về phát triển bền vững (HLPF).

(Ảnh: internet)
aespa phát biểu tại Diễn đàn chính trị cấp cao của Liên hợp quốc về phát triển bền vững (HLPF). (Ảnh: internet)

Trước đó, nhóm nhạc nữ đã có bài phát biểu mang tên “Thế hệ tiếp theo lên cấp độ tiếp theo” và một video trình diễn bài hát nổi tiếng “Next Level” của họ đã được phát tại buổi họp mặt. Giselle phát biểu với tư cách là đại diện của nhóm và giải thích, “Chúng tôi rất vinh dự có mặt ở đây ngày hôm nay. Nhóm của chúng tôi di chuyển độc đáo giữa thực tế và thực tế ảo. Chúng tôi tồn tại ở đây trong thế giới thực và bốn thành viên avatar của chúng tôi tồn tại trong ảo Thế giới. Cùng nhau, chúng tôi thường được gọi là nhóm nhạc nữ siêu nghịch đảo.”

Mời bạn tham khảo các bài viết đọc thêm:

Xem thêm

6 nhóm nữ Kpop với phong cách đặc trưng trong mỗi lần trở lại

Trong khi có nhiều nhóm nhạc luôn cố gắng đem đến những phong cách mới, thay đổi theo những lần trở lại thì một số nhóm lại giữ cho mình những đặc trưng vốn có. Cùng BlogAnChoi điểm qua 6 nhóm nhạc nữ Kpop với phong cách đặc trưng, đậm chất riêng mỗi lần comeback nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận