Trái tim đẫm máu là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của diễn viên Lee Joon. Bộ phim nói về cuộc đời của vua Lee Tae và người con gái anh yêu. Qua đây bộ phim cũng muốn biết khi đứng trước quyền lực và tình yêu, anh sẽ chọn cái nào? Hãy cũng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thông tin phim Trái Tim Đẫm Máu

Ba nhật vật chính phim "Trái tim đẫm máu" Ảnh: Internet
Ba nhật vật chính phim “Trái tim đẫm máu” Ảnh: Internet
  • Thể loại: Cổ trang, tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Yoo Young Eun
  • Diễn viên: Lee Joon, Kang Han Na, Jang Hyuk,..
  • Biên kịch: Park Pil Joo
  • Số tập: 16
  • Thời lượng: 60 phút
  • Ngày công chiếu: 02/05/2022

Nội dung phim Trái tim đẫm máu

Trái tim đẫm máu là bộ phim cổ trang Hàn Quốc, kể về cuộc đời của vua Lee Tae, một ông vua bù nhìn đấu tranh giành quyền lực. Trong cuộc nổi loạn, cha Lee Tae thành công lên ngôi vua dưới sự giúp đỡ của Nghị chính Park Gye Won. Nhưng cha anh lại bị hại chết bởi các quan đại thần khi cố gắng bảo vệ anh. Khi anh lên ngôi vua, khác với cha, anh có lý tưởng riêng, muốn xây dựng đất nước và đấu tranh vì nó, anh tin bất kì hành động nào của anh đều là xứng đáng. Nhưng anh phải từ bỏ tình yêu của mình, người con gái anh yêu sâu đậm, yêu từ cái nhìn đầu tiên, cũng chính vì anh mà cô gái mất tất cả, mất gia đình, mất danh vị. Đứng trước ngã rẽ cuộc đời, anh nên chọn quyền lực hay tình yêu?

Thông tin nhân vật chính phim Trái tim đẫm máu

Vua Lee Tae (Lee Joon)

Review phim Trái Tim Đẫm Máu (Bloody Heart): Chọn quyền lực hay tình yêu bloody heart Jang Hyuk Kang Han Na lee joon nhân vật review phim review phim bloody heart review phim cổ trang review phim trái tim đẫm máu thông tin Thông tin phim tình yêu trái tim trái tim đẫm máu
Vua Lee Tae do diễn viên Lee Joon đóng (Ảnh: Internet)

Lee Joon sinh ngày 7/2/1988, là người mẫu, diễn viên, ca sĩ thuộc nhóm nhạc MBLAQ. Lấn sân sang nghề diễn xuất, anh nhận được lời khen, nhận được nhiều dự án phim truyền hình lớn nhỏ. Bộ phim Trái tim đẫm máu là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2022. Vào vai nhà vua Lee Tae, khi còn là thiếu niên, anh đã bắt gặp Yoo Jung, con gái học giả Yoo Hak Soo (phái Sarim), anh đã yêu cô ngay từ lần gặp đầu tiền và muốn cô trở thành thái tử phi của mình. Nhưng nào ngờ đó lại là mối lương duyên khiến bao người bỏ mạng, tan cửa nát nhà. Sau khi đưa Yoo Jung trốn, hai người đã hẹn ước mỗi tháng vào đêm trăng tròn sẽ đến gặp nhau.

Tạo hình nhân vật Lee Tae rất được khen ngợi, làn da và bờ môi tái nhợt, ánh mắt căm phẫn, bất lực, đủ để nói lên hoàn cảnh khó khăn của nhân vật này.

Sau nhiều lần trải qua biến cố, từ nhà vua bù nhìn trở thành nhà vua nắm quyền lực thực sự, nhưng đứng trước tình yêu, anh sẽ chọn cái nào?

Trung điện Yoo Jung (Kang Han Na)

Yoo Jung do Kang Han Na đóng (Ảnh: Internet)
Yoo Jung do Kang Han Na đóng (Ảnh: Internet)

Kang Han Na sinh ngày 30/1/1989, là diễn viên gốc triều tiên. Sự nghiệp của cô bắt đầu thăng tiến khi cô vào vai công chúa tham vọng trong bộ phim ăn khách Người tình ánh tranh và được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Cô nhận được sự chú ý của đạo diễn và biên kịch nhiều hơn, cũng có thể nói, bộ phim này sẽ làm nên tên tuổi cô một lần nữa.

Trong tác phẩm này cô đảm nhận vai Trung điện Yoo Jung, một người phụ nữ thông minh, lí trí, có tư tưởng mới mẻ. Bị hãm hại và phải từ bỏ thân phận, sau 7 năm chết oan ức, cô có thân phận mới âm thầm điều tra cái chết của gia tộc mình.

Sau nhiều sóng gió, một lần nữa cô lại được nhập cung trở thành phi tần của hoàng thượng, làm mọi cách để giúp vua thoát khỏi cái gọi là “bạo quân”. Sử dụng tình yêu của mình như một công cụ, cô đã được hoàng đế phong làm Trung điện, trở thành vợ và đối thủ của vua.

Tả nghị chính Park Gye Won (Jang Hyuk)

Park Gye Won do Jang Hyuk đóng (Ảnh: Internet)
Park Gye Won do Jang Hyuk đóng (Ảnh: Internet)

Jang Hyuk siinh ngày 20/12/1976, là nam diễn viên, rapper người Hàn Quốc. Với kinh nghiệm dày dặn và hoạt động nhiều năm trong làng giải trí, Jang Hyuk đã xây dựng cho mình một profile đỉnh của đỉnh, hàng loạt những tác phẩm để đời, tạo nên tên tuổi nam diễn viên.

Trong tác phẩm lần này, anh vào vào Nghị chính Park Gye Won, người có quyền lực như một vị vua của đất nước. Là người thâm sâu khó lường, ông cài tai mắt ở hầu hết trong cung, để ý nhất cử nhất động và hoàng thượng. Mục đích của ông là muốn nhào nặn một ông vua nhân từ, để đất nước không rơi vào tay của bạo quân.

Ban đầu ông được coi là nhân vật phản diện, là người vua căm ghét và phải trả thù, nhưng sau đó lại thấy nhân vật này hết mực trung thành, lí tưởng của ông là đúng, chọn vua hiền cho đất nước nhưng cách làm của ông lại sai, tháo túng nhiều người, dẫn đến phải bỏ mạng.

Xem thêm

Dĩ Ái Vi Doanh gây sốc vì điểm Douban thấp mà lượt vote còn thấp hơn

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ đag rất hot hiện nay, nhưng không hiểu vì sao mở điểm Douban thấp mà số lượt votes còn thấp hơn?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận