Tuy đã hết mùa hè nhưng list phim Trung Quốc tháng 9/2022 vẫn rất nhộn nhịp với nhiều bộ phim hot như Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân, Khu Vườn Nhỏ của Ngu Thư Hân, Ranh Giới của Thành Nghị hay Người Theo Đuổi Ánh Sáng của La Vân Hi…

Sau loạt phim cổ trang gây bão mùa hè 2022 là Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai và Thương Lan Quyết thì một loạt các bộ phim hot khác sẽ lên sóng vào tháng 9/2022. Mới đây, danh sách phim mới của 4 nền tảng iQiyi, Tencent, Youku và Mango đã được tiết lộ và nhiều bộ phim đã được xếp lịch để lên sóng trong tháng 9 này.

Thỉnh Quân

Poster Thỉnh Quân. (Ảnh: Internet)
Poster Thỉnh Quân. (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Lý Thấm

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng vai chính trong bộ phim tình cảm giả tưởng Thỉnh Quân, ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào tháng 10, nhưng hiện tại đã lên lịch vào giữa tháng 9! Thỉnh Quân chủ yếu kể về câu chuyện của Lục Viêm và “trại chủ trượng nghĩa” Vu Đăng Đăng.

Thỉnh Quân đã nhận được sự chú ý đáng kể từ khi khởi quay, Nhậm Gia Luân và Lý Thấm luôn ăn ý về ngoại hình và kỹ năng diễn xuất, sự kết hợp này khá là yên tâm. Bối cảnh câu chuyện cũng rất thú vị, lấy nền là Trung Hoa Dân Quốc, yếu tố du hành thời gian được thêm vào trong mối quan hệ ràng buộc giữa nữ chính và nam chính từ kiếp trước đến hiện đại, là chủ đề khá mới lạ trong phim Trung Quốc hiện nay.

Siêu Thời Không Lãng Mạn

Poster phim (Ảnh
Poster phim Siêu Thời Không Lãng Mạn (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Trần Ngọc Kỳ

Phim ngôn tình ngọt ngào Siêu Thời Không Lãng Mạn của Hồ Nhất Thiên và Trần Ngọc Kỳ dự kiến ​​được phát sóng vào ngày 9/5!

Câu chuyện kể rằng Thanh Vũ, một diễn viên nổi tiếng thời Dân Quốc đã xuyên đến thời hiện đại vì tai nạn bất ngờ và gặp Chân An Dương, một nhà biên kịch tân binh ở thế kỷ 21. Hai người có tính cách rất khác nhau bắt đầu sống chung xuyên thời gian và không gian, đồng thời tìm kiếm bí mật về cánh cửa xuyên không cũng như hung thủ hãm hại Thanh Vũ.

Bối cảnh câu chuyện của Siêu Thời Không Lãng Mạn đầy mới lạ, Hồ Nhất Thiên và Trần Ngọc Kỳ đều là diễn viên có tiếng của CBIZ và đánh giá từ postẻ phim có thể thấy sự hòa hợp của 2 người, tạo hình dân quốc cũng rất đẹp, khiến khán giả khá mong chờ.

Khu rừng nhỏ dành cho hai người

Poster phim (Ảnh: Internet)Khu rừng nhỏ dành cho hai người
Poster phim Khu rừng nhỏ dành cho hai người (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Bân Bân

Bộ phim Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân vừa kết thúc cuối tháng 8 và có tin đồn rằng bộ phim ngôn tình hiện đại của cô với Trương Bân Bân mang tên Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người sẽ được phát hành vào ngày 17/9!

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người là một bộ phim tình cảm kể về câu chuyện của Ngu Mỹ Nhân, một blogger thời trang, người duy trì vẻ ngoài tinh tế của mình hoàn toàn bằng kỹ thuật trang điểm cùng giáo sư Trang Vũ nghiêm khắc, chỉn chu. Thời còn đi học Ngu Mỹ Nhân đã từng tỏ tình với học bá Trang Vũ nhưng bị anh lạnh lùng phớt lờ khiến cô tổn thương. Sau này trưởng thành, 2 người có cơ duyên gặp lại, một là blogger thời trang sành điệu, một là giáo sư thực vật học nổi tiếng, câu chuyện của họ sẽ được viết tiếp như thế nào đây.

Ranh giới

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim Ranh giới (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Cận Đông, Thành Nghị, Thái Văn Tịnh

Bộ phim mới của Thành Nghị sau Trầm Vụn Hương Phai là Ranh Giới được dự kiến lên sóng ngày 19/9 tới. Phim khai thác đề tài luật pháp với 3 nhân vật chính là Phương Viễn, Châu Diệc An và Diệp Tâm là các thẩm phán xử lý các vụ kiện tụng kịch tính, giải quyết các vấn đề nổi cộm, bức xúc trong thực tế xã hội. Châu Diệc An của Thành Nghị ban đầu là vai trợ lý thẩm phán, sau quá trình không ngừng học tập, trau dồi và được đồng nghiệp giúp đỡ đã thành công trở thành một thẩm phán cơ sở đạt chuẩn.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Diễn viên chính: Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa kể câu chuyện về thiên tài lập trình Lý Tuân và cô gái tốt bụng Chu Vận gặp nhau ở trường đại học. Hai người có tính cách khác biệt nhưng lại nhanh chóng phải lòng nhau như nam châm trái dấu. Tuy nhiên, khi cả hai dần yêu nhau, Lý Tuân lại bị đi tù. Đến 3 năm sau khi được mãn hạn tù, Lý Tuân trở về và Chu Vận vẫn luôn ở bên cạnh giúp đỡ, gắn bó với anh, giúp anh lấy lại tất cả những gì đã mất.

Phương Tâm Đãng Dạng (Bạch Sắc Nguyệt Quang 2)

Poster phim Phương Tâm Đãng Dạng (Bạch Sắc Nguyệt Quang 2) (Ảnh: Internet)
Poster phim Phương Tâm Đãng Dạng (Bạch Sắc Nguyệt Quang 2) (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Tần Lam, Lam Doanh Oánh, Trịnh Hợp Huệ Tử, Vương Tử Dị, Vương Quán Dật

Sau Trách Em Quá Xinh đẹp, Tần Lan và Vương Tử Dị tái hợp trong bộ phim Phương Tâm Đãng Dạng là một bộ phim truyền hình lãng mạn về chân dung phụ nữ thời hiện đại. Trong phim, Tần Lan vào vai Trương Phàm, là một nhà thiết kế nội thất đã ly hôn, sống độc thân và không còn tin tưởng vào những mối quan hệ ổn định, nhưng cô lại gặp phải một chàng thanh niên trẻ làm đảo lộn cả cuộc sống của cô.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Poster phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng (Ảnh: Internet)
Poster phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: La Vân Hi, Ngô Thiến.

Trong danh sách phát sóng tháng 9 của Tencent có tên của Người Theo Đuổi Ánh Sáng!

Người Theo Đuổi Ánh Sáng kể về sự cố động đất ở Tứ Xuyên, luật sư La Bản đã đến vùng bị nạn để tìm kiếm em gái La Nguyện, lại vô tình gặp đội trưởng đội tình nguyện Triển Nhan. Bị thu hút bởi trình độ y thuật cao và tinh thần quên mình của Triển Nhan, La Bản đã quyết định tham gia khóa huấn luyện để trở thành nhân viên cứu trợ chuyên nghiệp của đội. Họ cùng nhau giúp đỡ người bị nạn, dùng tính mạng của mình đổi lấy sự an toàn cho nhân dân. Trong quá trình đó, La Bản và Triển Nhan cũng dần vun đắp một tình yêu đẹp cho chính mình.

Sinh Mệnh Thân Yêu

Poster phim Sinh Mệnh Thân Yêu (Ảnh: Internet)
Poster phim Sinh Mệnh Thân Yêu (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Tống Thiến, Doãn Phưởng, Vương Hiểu Thần, Hồ Hạnh Nhi

Tống Thiến cuối cùng cũng có một bộ phim truyền hình mới sau bộ phim cổ trang Phong Khởi Lạc Dương. Bộ phim y khoa Sinh Mệnh Thân Yêu dự kiến phát hành ngày 9/7 kể về câu chuyện của Đỗ Đế và Ngô Thông Duệ, hai nữ bác sĩ khoa phụ sản. Họ vừa bạn thân vừa là đồng nghiệp tốt với tương lai tươi sáng nhưng lại chức vị trưởng phòng mà nảy sinh cạnh tranh, mâu thuẫn.

Định luật 20/80 của tình yêu

Poster phim Định luật 20/80 của tình yêu (Ảnh: Internet)
Poster phim Định luật 20/80 của tình yêu (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Dương Mịch, Hứa Khải

Một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác rất được khán giả mong chờ là Định Luật Tình Yêu 80/20 với sự tham gia của Dương Mịch và Hứa Khải!

Định Luật Tình Yêu 80/20 ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào nửa đầu năm nay, nhưng liên tục bị hoãn chiếu khiến các fan của nam, nữ chính và khán giả không khỏi sốt ruột mong chờ. Mặc dù chưa thấy tin tức về việc hoàn thành Định Luật Tình Yêu 80/20 nhưng việc blog chính thức gần đây thường xuyên có các hoạt động nên khán giả cũng đoán rằng ngày công bố chính thức có lẽ không còn xa nữa.

Định Luật Tình Yêu 80/20 khai thác đề tài tỷ đệ luyến, cưới trước yêu sau giữa nữa luật sư ưu tú Tần Thạch và Dương Hoa. Mặc dù Dương Mịch và Hứa Khải cách nhau 9 tuổi, nhưng cảm giác CP kết hợp khá tốt!

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi
Bạn Trai Phản Diện Của Tôi

Diễn viên chính: Trần Triêt Viễn, Thẩm Nguyệt

Gần đây, Trần Triêt Viễn, người thường xuyên được tìm kiếm nóng vì bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng thông báo rằng bộ phim mới Bạn Trai Phản Diện Của Tôi sẽ được phát sóng vào tháng 9!

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi kết hợp yếu tố “du hành” và kể về câu chuyện của nam Tinh – một nữ vận động viên luôn có khao khát một tình yêu như phim thần tượng. Một ngày nọ, cô bất ngờ triệu hồi nhân vật phản diện Tiêu Vô Địch từ cuốn tiểu thuyết của mình. Hai người họ vì thế mà bắt đầu cuộc sống hàng xóm láng giềng, và dần dần thu hút nhau trong quá trình hòa hợp.

Công Tố Tinh Anh

Poster phim Công Tố Tinh Anh (Ảnh: Internet)
Poster phim Công Tố Tinh Anh (Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ

Công Tố Tinh Anh vừa được hoàn thành vào tháng 6, sẽ sớm được phát sóng! Công Tố Tinh Anh là bộ phim về nữ công tố viên đầu tiên của Trung Quốc, được chuyển thể từ một vụ án tội phạm mạng có thật. Phim kể về câu chuyện của An Ni, sinh viên hàng đầu của một trường luật nổi tiếng, người được bổ nhiệm vào Viện kiểm sát. Đối mặt nhiều khó khăn mới trong các vụ án tội phạm mạng, cô đã làm việc với các công tố viên đồng nghiệp của mình để tìm ra sự thật và khiến những kẻ tình nghi phải nhận tội và sa lưới pháp luật

Tam Thể

Poster phim Tam Thể(Ảnh: Internet)
Poster phim Tam Thể(Ảnh: Internet)

Diễn viên chính: Trương Lỗ Nhất, Vương Tử Văn, Vu Hòa Vỹ

Trong số những bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng dự kiến ​​phát sóng vào tháng 9, được nhắc đến nhiều nhất chính là Tam Thể.

Tam Thể kể câu chuyện về sự bất thường trong khoa học trái đất vào năm 2005. Nhà khoa học Nano Uông Miểu và cảnh sát hình sự Sử Cường đã thâm nhập vào một tổ chức có tên Ranh Giới Khoa Học để điều tra, cùng khám phá bí ẩn về thế giới ảo trong game “Tam Thể”. Đánh giá từ thông số kỹ thuật sản xuất, đây chắc chắn là một bộ phim cấp cao với sự đầu tư rất lớn về bối cảnh, kỹ xảo. Các fans hâm mộ của phim khoa học viễn tưởng chắc chắn rất mong chờ bộ phim này.

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Trần Tinh Húc một mình "cân" 5 vai

Vốn là một bộ phim không được kỳ vọng cao từ cộng đồng mạng, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã thành công lội ngược dòng leo TOP trên các bảng xếp hạng xứ Trung. Trần Tinh Húc cũng thể hiện khả năng diễn xuất biến hoá đa dạng của bản thân.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận