Lâm Ngạn Tuấn bị chính đại fans bóc phốt chuyện hẹn hò và mê cờ bạc khiến hàng ngàn người thoát fans. Sau đó đại fans Lâm Ngạn Tuấn còn tố nam diễn viên vô ơn, luôn lạnh nhạt với fans và rất giả tạo.

Lâm Ngạn Tuấn bị fans bóc phốt hẹn hò

Vào ngày 4/9, một tay săn ảnh đã tiết lộ đoạn video Lâm Ngạn Tuấn và một người phụ nữ trở lại khách sạn cùng nhau, đồng thời đưa tin cả hai đã ở bên nhau 3 ngày 3 đêm.

Lâm Ngạn Tuấn bị khui tin hẹn hò với bạn gái. (Ảnh: Internet)
Lâm Ngạn Tuấn bị khui tin hẹn hò với bạn gái. (Ảnh: Internet)

Thời gian đầu, cư dân mạng còn ăn dưa bở với tâm lý “thương không tiếc tay”, một số fan bày tỏ thái độ: Thần tượng cũng có cuộc sống riêng, anh ấy đã trải qua quá nhiều rồi, hâm mộ thì thành fan sự nghiệp thôi, đừng quan cuộc sống cá nhân.

Sau đó phòng làm việc Lâm Ngạn Tuấn đã ra văn bản phủ nhận tin đồn hẹn hò, yêu cầu dừng tung tin đồn và sẽ có hành động pháp lý. Nhưng bất ngờ là fans hâm mộ lại không đồng tình với PLV của Lâm Ngạn Tuấn và ngay sau đó ngày 5/9, chính fans Lâm Ngạn Tuấn đã bóc phốt hẹn hò của nam diễn viên với một hotgirl mạng, thậm chí còn tiết lộ việc anh cùng bạn gái chơi bài và thua rất nhiều tiền. Đó là hình ảnh chụp bữa tiệc sinh nhật tuổi 27 của Lâm Ngạn Tuấn với chiếc bánh kem có bộ bài poker và dòng chữ: “27 tuổi đăng đỉnh đức châu KING”.

Fans hâm mộ soi ra bằng chứng Lâm Ngạn Tuấn thật sự hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Fans hâm mộ soi ra bằng chứng Lâm Ngạn Tuấn thật sự hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Hình xăm của hotgirl mạng trùng với hình xăm của cô gái hẹn hò với Lâm Ngạn Tuấn. (Ảnh: Internet)
Hình xăm của hotgirl mạng trùng với hình xăm của cô gái hẹn hò với Lâm Ngạn Tuấn. (Ảnh: Internet)

Lần này, fandom của Lâm Ngạn Tuấn cực kỳ phẫn nộ, cảm thấy bản thân bị lừa dối. Vì trước đây Lâm Ngạn Tuấn từng chia sẻ trong một chương trình rằng anh ta thích những cô gái trong sáng, thông minh và dễ thương, nhưng người được coi là bạn gái hiện tại của Lâm Ngạn Tuấn lại là một hotgirl mạng với phong cách sexy với khá nhiều hình xăm lớn.

Fans hâm mộ bày tỏ muốn thoát fan khiến số lượng người hâm mộ Lâm Ngạn Tuấn giảm đi rất nhiều. Sáng ngày 5/9, số lượng người hâm mộ của anh ấy là 10,669 triệu, đến buổi chiều, số lượng follow Weibo đã giảm mất hàng chục nghìn người.

Đại fans tố Lâm Ngạn Tuấn là vô ơn, giả tạo

Đáng sợ nhất không phải antifan, mà là đại fans quay lại “dẫm” idol. Bởi vì fans Lâm Ngạn Tuấn cảm thấy tức giận khi bị idol lừa dối nên đã quyết định bóc phốt nam diễn viên để trút giận.

Mặc dù Lâm Ngạn Tuấn đã đăng bài xin lỗi, fans vẫn không tha thứ. (Ảnh: Internet)
Mặc dù Lâm Ngạn Tuấn đã đăng bài xin lỗi, fans vẫn không tha thứ. (Ảnh: Internet)

Đại fans của Lâm Ngạn Tuấn đứng ra bóc phốt nam diễn viên đã tuyên bố: Không quan tâm đến bất cứ điều gì khác, chỉ quan tâm đến thái độ của Lâm Ngạn Tuấn đối với người hâm mộ.” Chính lời tuyên bố của studio và thái độ vô trách nhiệm của Lâm Ngạn Tuấn đã khiến đại fan này hoàn toàn thất vọng và quyết định gửi ảnh bóc phốt anh ta.

Trong bản ghi trò chuyện mới được công bố, đại fan tiết lộ rằng Lâm Ngạn Tuấn “tiêu rất nhiều tiền” khi đánh bài, và anh rất tự hào. “Ít nhất 5 ngàn một đêm, thua nhiều nhất có thể đến 20 vạn, và bạn chơi như một con chó điên”.

Fans bóc phốt Lâm Ngạn Tuấn thích cờ bạc, thua rất nhiều tiền. (Ảnh: Internet)
Fans bóc phốt Lâm Ngạn Tuấn thích cờ bạc, thua rất nhiều tiền. (Ảnh: Internet)

Một trạm tỷ khác của Lâm Ngạn Tuấn lại tố nam diễn viên là người lạnh lùng, vô ơn và không bao giờ thân thiện với người hâm mộ. Trạm tỷ này dẫn chứng như lần tham dự hoạt động ở Thái Lan, các thần tượng khác đều đi vào từ cổng lớn, chào hỏi và cảm ơn fans hâm mộ nhưng Lâm Ngạn Tuấn không xuất hiện. Hay như việc fan hâm mộ viết 100 bức thư gửi Lâm Ngạn Tuấn trong chương trình Idol Trainee nhưng đoán rằng ngoài đọc 1 bức thư ở trên show còn lại đều không thèm để ý.

Lâm Ngạn Tuấn bị đại fans tố là giả tạo, vô ăn. (Ảnh: Internet)
Lâm Ngạn Tuấn bị đại fans tố là giả tạo, vô ăn. (Ảnh: Internet)

Trạm tỷ chia sẻ: “Gặp fans không chào, không cười nói, không nhận thư.” Bạn của trạm tỷ này còn tặng Lâm Ngạn Tuấn một đôi giày trị giá hàng chục nghìn trên máy bay “nhưng anh ta thậm chí còn không nói lời cảm ơn.” Hay các món quà như giày, cà vạt, đồ dùng giá trị, anh ta sẽ nhận và sử dụng, mang đi show, vào đoàn…nhưng chưa từng trực tiếp “cảm ơn” người hâm mộ đã tặng mình.

Lâm Ngạn Tuấn thậm chí còn xóa bức thư cảm ơn viết tay duy nhất dành cho người hâm mộ trên Weibo.

Lâm Ngạn Tuấn đã xóa bức thư viết tay cảm ơn fans trên Weibo. (Ảnh: Internet)
Lâm Ngạn Tuấn đã xóa bức thư viết tay cảm ơn fans trên Weibo. (Ảnh: Internet)

Trạm tỷ cũng nói rằng khi không có người hâm mộ xung quanh, Lâm Ngạn Tuấn sẽ “nói chuyện rất vui vẻ với các nhân viên nữ, và ngay lập tức thay đổi mặt khi nhìn thấy người hâm mộ”; và khi có fans ở đó, hành vi bình thường của anh ấy là “cúi đầu nhìn không thấy mặt” hoặc “Mặt đối mặt, không có phản ứng”. Thế nhưng khi xuất hiện trên TV thì anh ta lại là chàng thiếu niên đáng yêu, em trai vui tính và nói nhiều khiến fans hâm mộ thở dài: “Đúng là giả tạo”.

Xem thêm

5 sự thật thú vị về Go Yoon Jung - Nữ chính Hoàn hồn phần 2

Gần đây, sự chú ý của công chúng đổ dồn vào Go Yoon Jung vì cô được chỉ điểm là nữ chính của bộ phim Hoàn hồn ăn khách phần 2. Trong khi chờ đón màn tái xuất của nữ diễn viên vào tháng 12 tới, hãy cùng khám phá 5 sự thật thú vị về Go Yoon Jung ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận