Vào ngày 25 tháng 5, Yang Hyun Suk đã thông qua trang web YG Life để trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về việc gián đoạn hoạt động của BIGBANG, kế hoạch phát hành âm nhạc trong thời gian sắp tới của iKON và WINNER, đặc biệt là chính thức xác nhận thời gian comeback của BLACKPINK.

Về câu hỏi liệu ông có lo ngại về việc gián đoạn hoạt động của BIGBANG khi các thành viên đều lần lượt nhập ngũ, Yang Hyun Suk trả lời rằng đối với ông sự gián đoạn này sẽ không quá lâu dù 4 thành viên của nhóm hiện đang trong quân đội trừ em út Seungri.

BIGBANG
4 trong số 5 thành viên BIGBANG đã nhập ngũ. (Nguồn: Internet)

Ông nói: “Quả là khó khăn và hiếm hoi khi tìm được một nhóm nhạc tồn tại được 10 năm mà độ nổi tiếng của nhóm vẫn được nâng cấp dần theo qua từng năm như BIGBANG đã làm được.” Ông kết thúc bằng cách chia sẻ hi vọng BIGBANG sẽ tiếp tục duy trì trong một thời gian dài nữa và trở thành hình mẫu nhóm nhạc hoàn hảo cho các hậu bối sau này.

Seungri
Seungri sắp trở lại với album solo. (Nguồn: Internet)

Yang Hyun Suk cũng nói về việc rất có thể WINNER và iKON sẽ phát hành các ca khúc mới trong năm nay. Cả hai nhóm đều đã đạt được thành công lớn trong năm 2018 với ca khúc chủ đề lần lượt là “Everyday” và “Love Scenario”. Rất nhiều người hâm mộ của nhóm tò mò muốn biết liệu hai nhóm sẽ sớm trở lại hay không.

WINNER
WINNER vừa comeback thành công. (Nguồn: Internet)

Người đứng đầu YG trả lời rằng ông nhận thấy rất nhiều tiềm năng phát triển của cả nhóm vì các thành viên đều có thể tự sáng tác âm nhạc của riêng mình và những album gần đây đã minh chứng cho điều đó. Ông nói “Vì tất cả các thành viên của WINNER và iKON đều đang sáng tác những bài hát mới mặc cho lịch trình bận rộn của họ, cho nên tôi nghĩ hai nhóm có thể công bố một số tin tốt vào cuối năm nay.

iKON
“Love Scenario” của iKON là một hit cực kì xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Yang Hyun Suk đã trả lời các câu hỏi mà nhiều fan đã chờ đợi từ lâu về màn comeback của BLACKPINK. Ông thừa nhận rằng thời gian ngừng hoạt động của BLACKPINK là quá dài, và thông báo rằng sản phẩm âm nhạc sắp tới của nhóm nhạc nữ sẽ là mini album phát hành vào ngày 15 tháng 6.

BLACKPINK
BLACKPINK xác nhận comeback vào ngày 15 tháng 6. (Nguồn: Internet)

Ông cũng đặt nhiều kì vọng vào sự trở lại của BLACKPINK rất nhiều khi nói rằng ông ấy tin rằng nhóm sẽ tạo ra một album với chất lượng xứng đáng với khoảng thời gian được đầu tư. “Chúng tôi hi vọng rằng BLACKPINK sẽ có thể phát hành các bài hát mới và quảng bá cho chúng từ tháng 6 cho đến hết năm nay.

BLACKPINK
Các BLINK của BLACKPINK đã chờ đợi quá lâu để nhìn thấy thần tượng comeback. (Nguồn: Internet

Vậy là sau khi hoàn thành đợt điều trị bệnh, “bố Yang” đã giải đáp một số câu hỏi mà các fan hâm mộ đã thắc mắc từ lâu đến giờ. Hi vọng các nghệ sĩ nhà YG sẽ xuất hiện nhiều hơn vào nửa cuối năm 2018!

Những bài viết về KPOP có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

WINNER với những mảnh ghép hoàn hảo

WINNER được netizen Hàn nhận xét nhóm nhạc mà mỗi cá nhân của lại có một màu sắc khác biệt. WINNER là nơi những mảnh ghép hoàn hảo hội tụ lại với nhau. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về mỗi thành viên WINNER nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận