15 lời thoại của nam chính trong phim Hàn sẽ khiến tim bạn “tan chảy” bởi sự lãng mạn, xúc động và ngọt ngào.

1. Coffee Prince (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử)

"Tôi thích em. Tôi không quan tâm em là đàn ông hay người ngoài hành tinh nữa" - Choi Han Gyul. (Nguồn: Internet)
“Tôi thích em. Tôi không quan tâm em là đàn ông hay người ngoài hành tinh nữa” – Choi Han Gyul. (Nguồn: Internet)

Khi Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) đến làm việc tại quán cà phê, cô gặp ông chủ cứng đầu của mình, Choi Han Gyul (Gong Yoo). Hai người hình thành tình cảm đặc biệt, nhưng Han Gyul hơi bối rối về cảm xúc của mình. Bởi vì anh tin rằng Eun Chan là một cậu trai thực sự. Khi Han Gyul quyết định làm theo trái tim mình, anh đã gạt mọi nghi ngờ và do dự sang một bên và tuyên bố tình yêu của mình với Eun Chan. Đó là một khoảnh khắc đầy xúc động và đầy ý nghĩa.

2. Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng)

"Nếu chúng ta không đến từ cùng một thế giới, tôi sẽ đi tìm em, Soo của tôi" - Wang So. (Nguồn: Internet)
“Nếu chúng ta không đến từ cùng một thế giới, tôi sẽ đi tìm em, Soo của tôi” – Wang So. (Nguồn: Internet)

Hae Soo (IU) xuyên không từ hiện đại đến thời đại Goryeo, nơi cô phải lòng Wang So (Lee Jun Ki), một chàng hoàng tử bị ghét bỏ do vết sẹo trên mặt. Hai người có một tình yêu bất diệt dành cho nhau và liên tục bị chia cắt bởi nghĩa vụ và trách nhiệm. Khi Wang So thốt ra những lời này ở cuối bộ truyện, nó thực sự khiến trái tim của khán giả tan nát và rất nhiều người đã yêu cầu bộ phim nên có phần 2.

3. Dr. Romantic (Người Thầy Y Đức)

"Tôi không được phép phát điên vì em sao, tiền bối?" - Kang Dong Joo. (Nguồn: Internet)
“Tôi không được phép phát điên vì em sao, tiền bối?” – Kang Dong Joo. (Nguồn: Internet)

Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) và Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) là đồng nghiệp ở bệnh viện. Dong Joo yêu Seo Jung ngay từ cái nhìn đầu tiên và rất nhanh chóng thể hiệc tình cảm của mình. Lời thú nhận thẳng thắn và trung thực của Dong Joo đã khiến khán giả đắm chìm vào bầu không khí và lời thoại lãng mạn như thế nào.

4. It’s Okay To Not Be Okay (Điên Thì Có Sao)

"Anh yêu em rất nhiều! Anh đã nói là anh yêu em rất nhiều" - Moon Kang Tae. (Nguồn: Internet)
“Anh yêu em rất nhiều! Anh đã nói là anh yêu em rất nhiều” – Moon Kang Tae. (Nguồn: Internet)

Khi một nhà văn mắc chứng rối loạn chống đối xã hội, Go Moon Young (Seo Ye Ji), lần đầu tiên nhìn thấy Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), cô quyết tâm phải có anh ấy. Bất chấp sự từ chối của Kang Tae về sự tiến bộ của Moon Young, cô vẫn kiên trì theo đuổi anh và tuyên bố tình yêu của mình bằng cách hét to cho mọi người nghe. Vì vậy, khi Kang Tae cuối cùng nhận ra tình cảm của mình dành cho Moon Young, anh đã làm điều đó theo phong cách Moon Young bằng cách hét lên.

5. Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh)

"Tôi không hối hận. Em đến bên cuộc đời tôi như một món quà. Tôi chỉ biết ơn vì điều đó" - Ri Jeong Hyuk.
“Tôi không hối hận. Em đến bên cuộc đời tôi như một món quà. Tôi chỉ biết ơn vì điều đó” – Ri Jeong Hyuk. (Nguồn: Internet)

Lời thoại này được nói giữa một cảnh rất xúc động khi Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) bị buộc phải quay trở lại Triều Tiên. Đôi tình nhân trẻ tin rằng đây là lần cuối cùng họ gặp lại nhau, điều này khiến họ rất đau lòng. Trên thực tế là lúc họ buộc phải chia tay, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) lo lắng rằng Jung Hyuk sẽ gặp nhiều nguy hiểm nếu muốn đến bên cô. Đó là một phân cảnh nặng nề về cảm xúc khiến người xem không thể quên.

6. Strong Woman Do Bong Soon (Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon)

"Xin em hãy thích tôi" - Ahn Min Hyuk. (Nguồn: Internet)
“Xin em hãy thích tôi” – Ahn Min Hyuk. (Nguồn: Internet)

Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) tình cờ gặp Do Bong Soon (Park Bo Young) và phát hiện ra rằng sức mạnh siêu phàm của cô. Anh thuê Bong Soon về làm vệ sĩ của mình và cuối cùng lại yêu cô. Min Hyuk đã tỏ tình thất bại nhiều lần, nhưng lần này lại thành công. Sự chân thành của anh đằng sau lời thoại này và cái nhìn thể hiện sự ấm áp với Bong Soon.

7. A Witch’s Romance (Phù Thủy Tình Yêu)

"Tôi không thể giả vờ ổn khi ở bên em nữa. Tôi đã giả vờ là ổn cho em yên tâm, nhưng thật lòng tôi không ổn chút nào" - Yoon Dong Ha. (Nguồn: Internet)
“Tôi không thể giả vờ ổn khi ở bên em nữa. Tôi đã giả vờ là ổn cho em yên tâm, nhưng thật lòng tôi không ổn chút nào” – Yoon Dong Ha. (Nguồn: Internet)

Khi Yoon Dong Ha (Park Seo Joon) lần đầu gặp Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), anh đã nhanh chóng rơi vào lưới tình. Ji Yeon tự tin, quyết đoán và lớn tuổi hơn anh. Khoảng cách tuổi tác là lý do khiến Ji Yeon không thể có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào với Dong Ha, nhưng anh không thể ngăn cản tình cảm của mình. Khi Ji Yeon liên tục từ chối anh, Dong Ha đã dồn nén toàn bộ cảm xúc và sự tuyệt vọng chỉ với một lời thoại.

8. Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl)

"Tôi ghét nó vì nó là giả. Tôi muốn nó trở thành thật" - Ryan Gold. (Nguồn: Internet)
“Tôi ghét nó vì nó là giả. Tôi muốn nó trở thành thật” – Ryan Gold. (Nguồn: Internet)

Ryan Gold (Kim Jae Wook) và Sung Deok Mi (Park Min Young) giả vờ làm người yêu của nhau vì mục đích cá nhân. Sau khi kết thúc, Deok Mi nhận ra rằng tình cảm của cô dành cho Ryan đã trở thành sự thật. Khi Ryan nói câu thoại này, anh bày tỏ sự chán ghét mối quan hệ giả tạo của họ vì anh muốn thực sự ở bên cô.

9. When The Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở)

"Nếu chúng ta thực sự bắt đầu một mối quan hệ, tôi hứa rằng nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất quả đất. Em sẽ hạnh phúc mỗi ngày đến nỗi hoàn toàn quên mất nó" - Hwang Yong Sik. (Nguồn: Internet)
“Nếu chúng ta thực sự bắt đầu một mối quan hệ, tôi hứa rằng nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất quả đất. Em sẽ hạnh phúc mỗi ngày đến nỗi hoàn toàn quên mất nó” – Hwang Yong Sik. (Nguồn: Internet)

Sau khi Yong Shik (Kang Ha Neul) yêu Dong Baek (Gong Hyo Jin) ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh theo đuổi cô với quyết tâm rằng một ngày nào đó sẽ cưới cô. Dong Baek vẫn đề phòng và dường như không thể chấp nhận tình cảm của Yong Shik do tổn thương mà cô phải chịu đựng từ bạn trai cũ. Sau khi cô nói với Yong Shik rằng tất cả mọi người đều giống nhau, nỗi đau trong tim Yong Shik hiện rõ, nhưng anh không để nó ngăn cản việc nói cho Dong Baek biết tình cảm của mình.

10. Search: WWW (Phẩm Chất Quý Cô)

"Điều duy nhất tôi có thể làm là dầm mưa với em" - Park Mo Geon. (Nguồn: Internet)
“Điều duy nhất tôi có thể làm là dầm mưa với em” – Park Mo Geon. (Nguồn: Internet)

Park Mo Geon (Jang Ki Yong) rơi vào lưới tình với một phụ nữ lớn tuổi hơn tên Bae Ta Mi (Im Soo Jung) và cả 2 đã có tình một đêm. Ta Mi khẳng định rằng đó là tình một đêm nhưng Mo Geon lại khăng khăng muốn ở bên cô. Anh khao khát được đón nhận tình cảm của Ta Mi. Khi Ta Mi gặp khó khăn, Mo Geon xuất hiện trước mặt cô dưới cơn mưa. Cô ngạc nhiên khi anh có thể tìm thấy cô và cảm động trước những lời nói của Mo Geon. Lời thoại đơn giản vậy thôi nhưng gửi gắm biết bao tấm lòng.

11. Because This is My First Life (Cuộc Đời Đầu Tiên)

"Em có biết tôi đã đau khổ như thế nào không. Em không hề biết" - Nam Se Hee. (Nguồn: Internet)
“Em có biết tôi đã đau khổ như thế nào không. Em không hề biết” – Nam Se Hee. (Nguồn: Internet)

Anh chàng có tính cách quái gở Nam Se Hee (Lee Min Ki) rơi vào cuộc hôn nhân sắp đặt với Yoon Ji Ho (Jung So Min). Cuối cùng, cả 2 lại nảy sinh tình cảm. Nhưng Ji Ho lại quyết định rời xa Se Hee với hy vọng anh sẽ đáp lại tình yêu của mình một cách chân thành. Đây là khoảnh khắc Se Hee mở lòng và bày tỏ tình cảm của mình với Ji Ho.

12. Don’t Dare To Dream (Muôn Kiểu Ghen Tuông)

"Tôi sẽ làm bất cứ điều gì em muốn trên thế giới này. Vì vậy, chúng ta hãy hẹn hò đi!" - Lee Hwa Shin. (Nguồn: Internet)
“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì em muốn trên thế giới này. Vì vậy, chúng ta hãy hẹn hò đi!” – Lee Hwa Shin. (Nguồn: Internet)

Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) đã yêu thầm Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) được vài năm. Nhưng sau khi bị anh từ chối, cô quyết định hẹn hò với bạn thân của anh, Go Jung Won (Go Kyung Pyo). Trớ trêu thay, Hwa Shin bắt đầu nảy sinh tình cảm với Na Ri. Hwa Shin đã bộc lộ tình cảm với Na Ri cùng tất cả sự chân thành sau khi uống vài ly rượu. Đó là một lời thoại tinh tế, đầy cảm xúc và lãng mạn.

13. Come And Hug Me (Bước Đến Ôm Em)

"Tôi có nên không rời đi hay không?" - Chae Do Jin (Jang Ki Yong). (Nguồn: Internet)
“Tôi có nên không rời đi hay không?” – Chae Do Jin. (Nguồn: Internet)

Chae Do Jin (Jang Ki Yong) và Han Jae Yi (Jin Ki Joo) là những đứa trẻ có quá khứ đau buồn. Sau khi người cha phạm tội giết người hàng loạt của Do Jin giết gia đình của Jae Yi và thề sẽ biến cô thành mục tiêu tiếp theo, Do Jin đã chủ động bảo vệ cô. Sau một cuộc chạm trán đáng sợ, Jae Yi cảm thấy khó khăn trong việc chìm vào giấc ngủ. Ngay lúc đó Do Jin vào phòng cô và hỏi anh có nên ở bên cô suốt đêm không. Đó là một lời thoại đơn giản nhưng mang lại rất nhiều sự thoải mái và làm cho tâm trạng của Jae Yi bình yên trở lại.

14. You Drive Me Crazy (Tôi Phát Điên!)

"Eun Sung, mùi của em cứ vương vấn trên người anh" - Kim Rae Wan (Kim Seon Ho). (Nguồn: Internet)
“Eun Sung, mùi của em cứ vương vấn trên người anh” – Kim Rae Wan. (Nguồn: Internet)

Chỉ với 4 tập phim, Kim Seon Ho sẽ khiến bạn chìm trong loạt lời thoại mùi mẫn. Han Eun Sung (Lee Yoo Young) và Kim Rae Wan (Kim Seon Ho) là bạn thân 10 năm với nhau. Tình cờ một đêm say rượu mà cả 2 lỡ “vượt rào” khiến mối quan hệ giữa Eun Sung và Rae Wan thay đổi hoàn toàn. Khi cô khăng khăng rằng mình đã quên hết, Rae Wan thừa nhận tình cảm của anh dành cho cô. Rae Wan không thể quên đêm đó cũng như anh sẽ không bao giờ xem Eun Sung như một người bạn được nữa. Thật đau lòng nhưng cũng lãng mạn khi Rae Wan có thể bộc lộ hết cảm xúc của mình chỉ trong một câu nói.

15. Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời)

"Tôi nên xin lỗi hay thú nhận cảm xúc của mình?" - Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). (Nguồn: Internet)
“Tôi nên xin lỗi hay thú nhận cảm xúc của mình?” – Yoo Shi Jin. (Nguồn: Internet)

Lần đầu gặp Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tại bệnh viện, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã đem lòng yêu nữ bác sĩ kiên cường này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh không thể gạt cô ra khỏi tâm trí của mình. Đó là lý do tại sao Shi Jin liên tục cố gắng theo đuổi Mo Yeon. Cuối cùng, anh đã thổ lộ tình cảm của mình với cô. Lời thoại này xuất hiện vào đêm trước khi Yoo Shi Jin lên đường trở về Hàn Quốc. Đây là một khoảnh khắc mãnh liệt và khó quên khi cả 2 đang ở ngã ba đường, và khán giả có thể thấy người quân nhân này đang bị giằng xé như thế nào.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

19 phim truyền hình Thái Lan của GMMTV lên sóng năm 2023: NeoLouis bị tách, GMMTV có bộ GL đầu tiên

Từ lãng mạn đến kinh dị, sau đây là loạt phim truyền hình Thái Lan của GMMTV năm 2023. Cùng BlogAnChoi khám phá nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ninhlinhtinh

Xem các anh nhiều quá nên đến giờ vẫn ế:))))))

zoelee

Trời ơi, nghe mấy lời thoại này mà tui quắn quéo hết cả lên :3

mt1803

trước giờ tưởng phim Trung mới lắm cầu cắt ra làm quotes mà ai ngờ phim Hàn nhiều k kém kkk

ninhlinhtinh

Các anh Hàn xẻng cũng mùi mẫn lắm nàng ơi

ninhlinhtinh

T chờ hết mịa cái thanh xuân rồi nàng ạ

Phan Thanh Hoàng Yến

Nhiều câu mùi mẫn ghê, sến nhưng mà mị thích kkkkk

roger

“Anh yêu em rất nhiều! Anh đã nói là anh yêu em rất nhiều” . Ối dời ơi 😀 😀

xuarmy

Hậu Duệ Mặt Trời huyền thoại của những câu thoại