Vừa qua, dự án phim truyền hình cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa đã gây xôn xao giới giải trí xứ Trung khi tung poster khái niệm đồng thời công bố đội hình diễn viên chính là Dương Tử và Lý Hiện. Sự tái hợp tác của hai diễn viên từng gây bão màn ảnh năm 2019 với Cá Mực Hầm Mật đã khiến Quốc Sắc Phương Hoa trở thành “tâm điểm” chú ý của đông đảo khán giả.

Thông tin phim Quốc Sắc Phương Hoa

Poster khái niệm phim Quốc Sắc Phương Hoa
Poster khái niệm phim Quốc Sắc Phương Hoa (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
  • Biên kịch: Trương Diên Áng
  • Nguyên tác: Quốc Sắc Phương Hoa (tác giả Ý Thiên Trọng)
  • Diễn viên chính: Dương Tử, Lý Hiện
  • Chế tác: Hoa Sách Ảnh Thị
  • Số tập dự kiến: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: Đài Hồ Nam, Mango TV

Nội dung phim Quốc Sắc Phương Hoa:

Quốc Sắc Phương Hoa là dự án cổ trang, tình cảm được quay dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ý Thiên Trọng. Lấy bối cảnh thời nhà Đường, bộ phim kể về câu chuyện tình yêu cùng hành trình lập nghiệp với “thiên hạ đệ nhất hoa” – mẫu đơn – giữa Hà Duy Phương và Tưởng Trường Dương.

Hà Duy Phương là con gái một thương gia, thông minh, nhạy bén và có đầu óc kinh doanh. Trong khi đó, Tưởng Trường Dương là một vị “Hoa Điểu Sứ” tiếng xấu đồn xa thực chất lại là một người vô cùng tài giỏi. Có duyên Tương Ngộ, nhận ra tài năng của đối phương, Hà Duy Phương và Tưởng Trường Dương nhiều lần giúp đỡ lẫn nhau trong việc gây dựng sự nghiệp, giúp dân, báo quốc. Cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, hoạn nạn, hiểm nguy, giữa hai người dần nảy sinh tình cảm. Sau khi dẹp loạn, Hà Duy Phương và Tưởng Trường Dương cùng nhau thoái ẩn, tìm đến cuộc sống bình đạm, hạnh phúc chốn điền viên.

Dương Tử, Lý Hiện tái hợp tác trong Quốc Sắc Phương Hoa, hứa hẹn về một dự án bùng nổ

Sau nhiều đồn đoán, vừa qua, đoàn làm phim Quốc Sắc Phương Hoa đã chính thức tung poster khái niệm đồng thời công bố đội hình diễn viên và ekip sản xuất. Trong đó, sự góp mặt của Dương tử và Lý Hiện trong dàn cast chính của phim đã nhận về rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các fan phim Hoa ngữ.

Dương Tử, Lý Hiện
Dương Tử, Lý Hiện xác nhận tái hợp tác trong Quốc Sắc Phương Hoa (Ảnh: Internet)

Không chỉ là những diễn viên lưu lượng hàng đầu, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cùng năng lực được nhiều người công nhận khi có không ít các tác phẩm chất lượng, hai diễn viên chính của phim còn là “cặp đôi màn ảnh” từng gây “bão” vào năm 2019 khi hợp tác trong phim Cá Mực Hầm Mật. Do đó, sự tái hợp của Dương Tử và Lý Hiện trong Quốc Sắc Phương Hoa đã nhận về rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng từ khán giả.

Với lưu lượng hiện có, khả năng diễn xuất “ổn áp” và sự ăn ý khi từng là bạn diễn thậm chí là bạn thân ngoài đời, sự kết hợp giữa Dương Tử và Lý Hiện được kỳ vọng sẽ là một màn hợp tác “bùng nổ”.

(Ảnh: Internet)
Từng hợp tác thành công trong phim Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử và Lý Hiện được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên một tác phẩm bùng nổ trong lần hợp tác tiếp theo (Ảnh: Internet)

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên chính “đỉnh chóp”, Quốc Sắc Phương Hoa còn có nội dung mới mẻ, ekip chất lượng, bối cảnh đầy tiềm năng và kinh phí đầu tư không hề nhỏ. Cũng chính vì thế, theo nhận định của nhiều người, đây thật sự là một dự án rất có triển vọng và có thể sẽ là một “bom tấn truyền hình” trong tương lai.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Pyramid Game: Phim nữ sinh học đường cực "dark"

Thông tin, lịch chiếu Pyramid Game - Trò Chơi Kim Tự Tháp là bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng với chủ đề về bạo lực học đường, hứa hẹn những nội dung cực cuốn cực "dark" và cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận