Cư dân mạng đang xôn xao về tin đồn Jennie Blackpink mạo hiểm thành lập nhãn hiệu riêng của mình, và càng ngỡ ngàng hơn khi nghệ sĩ của cty được giới thiệu là…chú chó của Jennie.

Jennie của BlackPink đã mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ trong dịp Giáng sinh, bao gồm cả việc thành lập nhãn hiệu riêng của mình.

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, một số bài đăng đã lan truyền trên mạng xã hội trong đó Jennie của BlackPink được cho là đã thành lập nhãn hiệu riêng của mình tên là ODDATELIER và được liệt kê là một trong những nghệ sĩ trực thuộc công ty được đề cập.

Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)
Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, vào tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2023, YG Entertainment xác nhận rằng Jennie, bao gồm cả các thành viên khác của BlackPink, đã chính thức gia hạn hợp đồng độc quyền cho những nỗ lực trong tương lai của nhóm sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 8.

Một trang web của nhãn hiệu bị cáo buộc hiện đang ngừng hoạt động do lượng khách truy cập tăng đột biến cho biết: OA, viết tắt của ODDATELIER, là một không gian nhằm tạo ra những thứ mới thu hút sự chú ý theo cách khác với những gì thông thường hoặc mong đợi. Đây là nhãn hiệu do nghệ sĩ Jennie thành lập vào tháng 11 năm 2023.

Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)
Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)

Ngay cả trước khi Jennie ký hợp đồng với YG Entertainment, đã có tin đồn rằng cô sẽ thành lập công ty riêng. Giờ đây, các bài đăng chỉ định cô ấy là Giám đốc điều hành mới và thông báo nhãn hiệu ODDATELIER của cô ấy đang lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ đang rất vui mừng và nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức.

Các bài đăng lan truyền cho biết nữ thần tượng này đã thành lập công ty quản lý của mình vào tháng 11 năm 2023, bày tỏ mong muốn nuôi dưỡng những tài năng mới và tạo ra một không gian thu hút mọi thứ một cách độc đáo.

Trang web này cũng liệt kê chú chó của Jennie là nghệ sĩ của công ty bên cạnh chính Jennie.

Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)
Jennie BLACKPINK thành lập cty riêng (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ không ngừng tìm kiếm thêm thông tin về nhãn hiệu mới, tìm kiếm các tài khoản Instagram và Twitter (còn được gọi là X) riêng tư của hãng. Mặc dù trang web và tài khoản mạng xã hội của hãng hiện đang ở chế độ riêng tư nhưng có vẻ như Jennie gần như đã sẵn sàng công bố tin tức chính thức vào năm 2024.

  • Ồ, vậy ra cô ấy thực sự không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG.
  • Wow, Jennie thật biểu tượng.
  • Tôi rất mong chờ album solo của Jennie
  • Tôi thích điều này. Nếu cô ấy tiếp tục quảng bá nhóm của mình dưới sự chỉ đạo của YG và có các hoạt động cá nhân ở nơi khác thì hy vọng sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn lâu dài nào.
  • Tôi thực sự hy vọng đây không phải là một công ty khác trực thuộc YG.
  • Tôi muốn biết điều gì tạo ra những thứ mới thu hút sự chú ý theo cách khác với những gì thông thường hoặc mong đợi. có nghĩa.
  • cô ấy có thể tải chú chó của mình lên với tư cách một nghệ sĩ và mọi người sẽ trả tiền để xem nó
  • Trang web này cũng liệt kê chú chó của Jennie là nghệ sĩ của mình chứ không phải chính JennieCái này làm tôi cười chết mất
  • Hãy tưởng tượng tất cả các fangirl và fanboy thử giọng cho công ty của cô ấy 😂
  • Thú vị! Rất nóng lòng muốn xem dự án kinh doanh mới của cô ấy sẽ mang lại điều gì cho ngành công nghiệp âm nhạc.

Khi tin tức về việc nữ thần tượng trở thành CEO mới của công ty nói trên của cô lan rộng, người hâm mộ không thể ngừng chế nhạo YG Entertainment, dự đoán rằng cổ phiếu và cổ phiếu của họ sẽ chạm đáy.

Nhiều người cũng bày tỏ mong muốn mua cổ phần của công ty quản lý Idol vì họ chắc chắn chắc chắn rằng ODDATELIER sẽ hoạt động tốt trong tương lai. Người hâm mộ cũng đang chia sẻ ảnh chụp màn hình các tài khoản Instagram và Twitter tiềm năng của công ty, hiện ở chế độ riêng tư.

Jennie sẽ trở thành CEO? (Ảnh: Internet)
Jennie sẽ trở thành CEO? (Ảnh: Internet)

Cho đến nay, thành viên BlackPink vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc cô ấy đã thành lập công ty hay công ty quản lý riêng hay chưa. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi thần tượng xác nhận thông tin này.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận