Ngày 16/1 vừa qua, cả hai thành viên BTS là V và RM đã tốt nghiệp tân binh ưu tú tại trung tâm huấn luyện Nonsan, Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa huấn luyện kéo dài 5 tuần. Thông tin trên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ BTS.

Sau khi nhập ngũ vào ngày 11/12/2023, V và RM đã chính thức đăng ảnh mặc quân phục trên trang Instagram cá nhân. Trong khi RM rất tươi tắn với nụ cười trên môi thì V thì mang phong thái chững chạc, nghiêm túc. Cả hai đều trông rất khỏe mạnh và thích nghi tốt với môi trường mới.

Trải qua hơn 5 tuần tham gia các khóa tập huấn cho tân binh, V và RM đã được tốt nghiệp với danh hiệu “Tân Binh Ưu Tú” và được cấp bằng khen thưởng tại trung tâm huấn luyện Nonsan, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc.

Thông tin trên được các Army (tên những người hâm mộ BTS) chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội như Twitter hay TikTok. Phần lớn các fan đều tự hào và vui mừng thay cho hai thành viên BTS.

RM đăng ảnh cùng V sau một khoảng thời gian tham gia nhập ngũ. Nguồn: Instagram
RM đăng ảnh cùng V sau một khoảng thời gian tham gia nhập ngũ (Nguồn: Instagram RM)

Có vẻ như cuộc sống trong quân ngũ của các chàng trai đều rất thuận lợi. Sau khi Jin và J-Hope lần lượt đạt được các chức vụ trung sĩ và hạ sĩ trong quá trình huấn luyện thì V và RM lại là những thành viên tiếp theo có thành tích xuất sắc khi tham gia nhập ngũ.

Một số người hâm mộ sau khi biết tin đã phấn khích bình luận rằng:

“Very proud of Tae and Namjoon (RM)… Congratulations!”

(Rất tự hào về Tae và Namjoon (RM)… Xin chúc mừng!)

“Taehyung you’ve become really big!!! Oh my God I can’t believe it… Namjoon Taehyung we are so proud of you guys I miss you.”

(Taehyung cậu lớn thật rồi!!! Ôi Chúa ơi, tôi không thể tin được… Namjoon Taehyung chúng tôi rất tự hào về các bạn, tôi nhớ các bạn)

“See this is why those leaked media aren’t needed because we get updates like these from the boys themselves.”

(Hãy xem đây là lý do tại sao những phương tiện truyền thông bị rò rỉ đó không cần thiết vì chúng tôi đã nhận được những thông tin cập nhật như thế này từ chính các chàng trai.)

“They are even excelling in the military! Please return safely!”

(Họ thậm chí còn xuất sắc trong quân sự! Xin hãy trở về an toàn!)

“I’m not a fan but I think they are amazing!”

(Tôi không phải là người hâm mộ nhưng tôi nghĩ họ thật tuyệt vời!)

“RM’s hard is really small, great proportions!”

(Vóc dáng của RM thực sự rất nhỏ, tỷ lệ rất lớn!)

V và RM tham gi dự lễ tốt nghiệp Tân Binh tại trung tâm huấn luyện NONSAN
V và RM tham gi dự lễ tốt nghiệp Tân Binh tại trung tâm huấn luyện NONSAN (Nguồn: Tài khoản TikTok @lovebtsforever136)

Hiện nay, video về lễ tốt nghiệp tân binh của V và RM đã lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Trong video, hai thành viên nghiêm chỉnh chấp hành làm lễ và được các ban lãnh đạo trung tâm trao bằng khen tận tay.

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, một vài báo cáo cho rằng V đã đăng ký tham gia vào Lực lượng Đặc nhiệm của Bộ Tư lệnh Phòng thủ Quân đội thủ đô. Tại đây, anh chàng sẽ phải trải qua thêm khóa đào tạo bổ sung kéo dài 3 tuần tại Trường Hành chính Tổng hợp Quân đội.

Cả Kpop đều trông chờ vào màn trở lại của BTS sau khi nhập ngũ. Nguồn: Ảnh Internet
Cả Kpop đều trông chờ vào màn trở lại của BTS sau khi nhập ngũ (Nguồn: Internet)

V và RM là hai thành viên của BTS đang tham gia vào quá trình nhập ngũ cùng các thành viên khác. BTS hiện là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng. Trong năm 2022 và 2023, các thành viên lần lượt đưa ra các thông báo về việc tạm hoãn các hoạt động nhóm nhằm tập trung cho sự nghiệp solo và các quyết định về vấn đề nhập ngũ. Nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc vẫn đang đang chờ đợi sự bùng nổ trở lại của nhóm sau khi kết thúc các nhiệm vụ quân sự vào năm 2025.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Giống như Tzuyu và Yuna? Ngoại hình của nữ thần tượng Kpop gen 4 này khiến nhiều người hâm mộ say mê

Cư dân mạng hiện đang bấn loạn về thần tượng Kpop gen 4 này vì có nét tương đồng với các nữ nghệ sĩ của JYP Entertainment khi nói về ngoại hình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận