Tám thành viên của UNIS, nhóm nhạc nữ Kpop toàn cầu mới được thành lập thông qua “Universe Ticket” của đài SBS TV cuối cùng đã được giới thiệu! Bias của bạn là ai?

Ngày 17 tháng 1, tập thứ 10 và cũng là tập cuối cùng của chương trình thử giọng sinh tồn đã được phát sóng trực tiếp, hé lộ sự lựa chọn cuối cùng về đội hình ra mắt trong số 16 thí sinh.

Bất chấp kỹ năng, hình ảnh và sức ảnh hưởng trên sân khấu ấn tượng của các thí sinh, chỉ có 8 thí sinh chiếm ưu thế và được xướng tên là thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh UNIS.

UNIS: Công ty quản lý nhóm nhạc nữ “Universe Ticket”, Thời hạn hợp đồng,…

Các thành viên được chọn trên cơ sở tính điểm, trong đó họ sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo bằng cách đạt được một hạn ngạch nhất định. Để một thành viên được ra mắt, họ phải đạt cấp độ P-R-I-S-M, điều này đảm bảo cho họ có suất ra mắt trong nhóm sắp tới.

Ở tập 9, Elisia đến từ Philippines đã xác nhận ra mắt sớm hơn sau khi là người đầu tiên đạt cấp độ P và hoàn thành PRISM.

Bang Yunha (Hàn Quốc), Nana (Nhật Bản), Gehlee Dangca (Philippines), Im Seowon (Hàn Quốc), Oh Yoona (Hàn Quốc), Kotoko (Nhật Bản) và Jin Hyeonju (Hàn Quốc) cũng lần lượt lọt vào Top 8, sau khi giành được vị trí P-level trong đêm chung kết.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Với điều này, nhóm nhạc nữ sinh tồn cuối cùng của đài truyền hình SBS “Universe Ticket” đã được thành lập. Tám thành viên bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines sẽ phát triển thành một nhóm toàn cầu và được gọi là UNIS.

Nhóm nhạc nữ sẽ được F&F Entertainment quản lý trong hai năm sáu tháng. Tuy nhiên, các thành viên có thể ký gia hạn hợp đồng thêm hai năm dựa trên thỏa thuận.

UNIS (Ảnh: Internet)
UNIS (Ảnh: Internet)

F&F Entertainment là công ty khởi nghiệp được thành lập bởi một công ty thời trang toàn cầu, cũng là công ty đồng sản xuất Universe Ticket với sự hợp tác của SBS. Người ta nói rằng công ty đã đầu tư 7,4 triệu USD (10 tỷ won).

Hồ sơ thành viên UNIS

1. Elisia

Elisia Lyrisse Parmisano hay còn gọi là Elisia sinh ngày 18 tháng 4 năm 2009. Cô là cựu diễn viên, người mẫu nhí ở Philippines và nổi tiếng là cựu thực tập sinh của Starship Entertainment. Cô nàng là em họ của HORI7ON Marcus, một nhóm nhạc nam toàn người Philippines có trụ sở tại Hàn Quốc.

Elisia (Ảnh: Internet)
Elisia (Ảnh: Internet)

2. Bang Yunha

Khuôn mặt của Yunha ban đầu trở nên quen thuộc sau khi trở thành cựu thực tập sinh của JYP Entertainment và làm người mẫu cho nhiều thương hiệu trẻ em. Cô cũng đã tham gia diễn xuất âm nhạc và múa ba lê trước khi gia nhập UNIS. Bang Yunha sinh ngày 28 tháng 2 năm 2009.

Bang Yunha (Ảnh: Internet)
Bang Yunha (Ảnh: Internet)

3. Nana

Nana sinh ngày 6 tháng 6 năm 2007 tại Tokyo, Nhật Bản. Nana lần đầu tiên được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm PRIKIL. Cô là một fan cuồng nhiệt của K-drama và BTS chính là nhóm khiến Nana muốn ra mắt với tư cách thần tượng.

Nana (Ảnh: Internet)
Nana (Ảnh: Internet)

4. Gehlee Dangca

Gehlee Dangca sinh ngày 19 tháng 8 năm 2007. Trước khi trở thành thần tượng Kpop, cô từng là thí sinh cuộc thi và người mẫu thời trang ở Philippines.

Gehlee Dangca (Ảnh: Internet)
Gehlee Dangca (Ảnh: Internet)

5. Im Seowon

Sinh ngày 27 tháng 1 năm 2011, Im Seowon trở thành em út của UNIS. Cô ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2021 và được biết đến nhiều nhất khi tham gia Miss Trot 2.

Im Seowon (Ảnh: Internet)
Im Seowon (Ảnh: Internet)

6. Oh Yoona

Oh Yoona được biết đến lần đầu qua nhóm nhạc pre-debut Free In Sass và Play With Me Club. Cô nàng có kỹ năng ca hát và nhảy ấn tượng, đồng thời còn có thể chơi trống. Sinh nhật của Yoona là vào ngày 7 tháng 10 năm 2009.

Oh Yoona (Ảnh: Internet)
Oh Yoona (Ảnh: Internet)

7. Kotoko

Kotoko sinh ngày 28 tháng 10 năm 2007, cùng với Nana và Gehlee là thành viên 07-liner. “Universe Ticket” là chương trình thử giọng đầu tiên cô tham gia.

Kotoko (Ảnh: Internet)
Kotoko (Ảnh: Internet)

8. Jin Hyeonju

Sinh ra với cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines, Jin Hyeonju là một thần tượng Kpop người Philippines gốc Hàn, lần đầu ra mắt qua Good Day trong vai Lucky và Cignature trong vai Belle. Cô sinh ngày 3 tháng 11 năm 2001 và là chị cả trong nhóm.

Jin Hyeonju (Ảnh: Internet)
Jin Hyeonju (Ảnh: Internet)

Cùng đón chờ những hoạt động trong tương lai của UNIS nhé!

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn!

Xem thêm

Tên fandom của ILLIT nhận phản ứng trái chiều - Tại sao Lisa BLACKPINK lại được nhắc đến?

Tên fandom của ILLIT đã được BELIFT LAB và HYBE chính thức công bố. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Kpop đã có những phản ứng trái chiều về cái tên này vì lý do NÀY.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận