Đội hình cuối cùng của UNIS, nhóm nhạc được thành lập từ “Universe Ticket” của SBS đã được công bố. Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, UNIS có cả một line nhạc Philippines. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các thành viên UNIS người Philippin này nhé!

Elisia

Elisia (tên đầy đủ Elisia Lyrisse C. Parmisano) sinh ngày 18 tháng 4 năm 2009 là thí sinh đầu tiên của “Universe Ticket” được vinh danh là thành viên của UNIS. Cô được chọn làm thành viên ra mắt cuối cùng trong tập 9 sau khi được thăng cấp thành công lên P và giành được Prism Ticket. Cô là thành viên duy nhất xác nhận ra mắt trước đêm chung kết của chương trình, đồng nghĩa với việc cô đã kết thúc chương trình ở vị trí đầu tiên.

Elisia (Ảnh: Internet)
Elisia (Ảnh: Internet)

Trước khi đến Hàn Quốc, Elisia là diễn viên kiêm người mẫu nhí ở Philippines. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 6 tuổi và thậm chí còn xuất hiện trong quảng cáo của Jollibee. Elisia cũng đã được ký hợp đồng làm thực tập sinh của Star Magic. Cô được đồn đại là em họ của Marcus của HORI7ON.

Có thông tin tiết lộ rằng Elisia đã được đào tạo tại Starship Entertainment trước khi rời công ty và tham gia “Universe Ticket”. Không rõ cô rời công ty quản lý Hàn Quốc từ khi nào.

Gehlee Dangca

Gehlee Dangca (tên đầy đủ Gehlee Gimena Dangca) sinh ngày 19 tháng 8 năm 2007 là thành viên Filipina thứ hai được xác nhận của UNIS. Cô nàng đã kết thúc chương trình ở vị trí thứ tư với 2.464.526 điểm. Trong thời gian tham gia chương trình, Gehlee Dangca được biết đến với khả năng thanh nhạc và hình ảnh tuyệt đẹp. Cô tự gọi mình là “Disney Princess of Universe Ticket”.

Gehlee Dangca (Ảnh: Internet)
Gehlee Dangca (Ảnh: Internet)

Trước khi đến Hàn Quốc, Gehlee Dangca từng là du học sinh tại Philippines. Khi còn là sinh viên, cô cũng tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu bắt đầu từ năm 12 tuổi. Khi còn trẻ, Gehlee Dangca đã được vinh danh là đại sứ cho nhiều tổ chức.

Jin Hyeonju

Có thể bạn không tin nhưng Jin Hyeonju mang trong mình nửa dòng máu Hàn Quốc và nửa Philippines! Cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng mẹ cô là người Philippines.

Jin Hyeonjun sinh ngày 3 tháng 11 năm 2001. Cô là thành viên lớn tuổi nhất của UNIS. Trước khi tham gia Universe Ticket, Jin Hyeonju đã có màn ra mắt 2 lần. Cô ra mắt lần đầu với nghệ danh Lucky trong nhóm nhạc nữ GOOD DAY vào năm 2017. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2019, cô ra mắt với nghệ danh Belle với cignature cùng năm đó.

Jin Hyeonju (Ảnh: Internet)
Jin Hyeonju (Ảnh: Internet)

“Universe Ticket” không phải là chương trình sống còn đầu tiên của Jin Hyeonju. Trước đây cô đã tham gia “The Unit” nhưng không thể ra mắt trong đội hình cuối cùng, chỉ đứng ở vị trí thứ 24. Rất may, cô nàng đã đứng ở vị trí thứ sáu trên “Universe Ticket” với 496.797 phiếu bầu, đảm bảo vị trí của mình trong nhóm!

Bạn bias ai trong UNIS? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Có thể bạn chưa biết: 10 nữ thần tượng Kpop ra mắt ở độ tuổi 20

Ngày nay chúng ta thấy các công ty giải trí cho ra mắt những thần tượng còn rất trẻ. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng như vậy. Dưới đây là 10 nữ thần tượng Kpop đã ra mắt ở độ tuổi từ 20 trở lên!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận