B.I sẽ rời khỏi vị trí người đứng đầu 131 Label để tập trung vào sản xuất âm nhạc. Trong khi nam ca sĩ vắng mặt trong sự quản lý, các chi tiết bổ sung liên quan đến 131 Label đã được tiết lộ.

B.I từ chức với tư cách là người đứng đầu 131 Label, cơ quan đưa ra tuyên bố về hoạt động

Vào ngày 3 tháng 2, 131 Label đã đưa ra thông báo chính thức cho biết B.I sẽ từ chức người đứng đầu. Có thông tin tiết lộ rằng B.I sẽ rút lui để tập trung vào âm nhạc.

Vì nam ca sĩ vắng mặt trong ban lãnh đạo công ty nên 131 Label sẽ giới thiệu một đội ngũ chuyên gia giải trí mới. Với sự vắng mặt của B.I, công ty sẽ trải qua một số thay đổi trong hoạt động.

B.I (Ảnh: Internet)
B.I (Ảnh: Internet)

Cơ quan này nói thêm rằng các hoạt động này nhằm mục đích ổn định quy trình làm việc cho các nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc.

“B.I thành lập 131 với tư cách là một nhãn hiệu độc lập, nhưng nhờ việc thuê nhạc sĩ hip-hop Reddy và tập trung vào phát triển nghệ sĩ, nó đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong hoạt động kinh doanh.”

“Để hỗ trợ đầy đủ cho B.I và tham vọng nghệ thuật của anh ấy với tư cách là nhà sản xuất/nghệ sĩ, 131 hiện đang chuẩn bị tái cấu trúc nhãn hiệu thành một hệ thống quản lý do các chuyên gia trong ngành giải trí điều hành.”

“Với sự thay đổi này, một nhóm đa dạng gồm các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm xuất bản, sản xuất và quản lý nghệ sĩ sẽ tham gia cùng hãng của chúng tôi. Điều này sẽ ổn định sự phát triển kinh doanh của 131 để tạo ra môi trường hoàn hảo cho các nghệ sĩ và nhà sản xuất trong các hoạt động quảng bá liên quan đến âm nhạc.”

131 Label tiết lộ những thay đổi trong lần trở lại sắp tới của B.I ‘Love or Loved PT. 2’

131 Label cũng đã đăng một tuyên bố chính thức về những thay đổi trong sự trở lại của B.I. Họ chỉ ra rằng B.I sẽ thay đổi lịch phát hành album “Love or Loved Part.2” của anh chàng, bất chấp kế hoạch ban đầu là phát hành nó vào đầu năm 2023. Hơn nữa, công ty quản lý đã xây dựng ý tưởng của B.I cho album “Love or Loved .”

B.I (Ảnh: Internet)
B.I (Ảnh: Internet)

Họ tiết lộ rằng album được chia thành hai phần để thể hiện chủ đề tình yêu. Theo hãng, B.I đã giới thiệu chủ đề về sự ngây thơ của tuổi trẻ trong “COSMOS”, được phát hành vào năm 2021. “COSMOS” là nửa đầu của album phòng thu thứ hai của anh.

B.I (Ảnh: Internet)
B.I (Ảnh: Internet)

“Để truyền tải chính xác câu chuyện về tuổi trẻ và tình yêu của mình tới tất cả người nghe, bây giờ B.I sẽ chuyển sang câu chuyện của anh ấy về việc đã “yêu”.

“Trong nửa đầu của album phòng thu thứ hai mang tên” COSMOS “, anh ấy cũng bày tỏ câu chuyện mở đầu về sự ngây thơ và dũng cảm của tuổi trẻ, dựa trên khái niệm về tình yêu vĩnh cửu.”

“Nghệ sĩ sẽ phát hành album phòng thu thứ hai trước và bày tỏ quan điểm của mình về tình yêu đến mức hoàn chỉnh trước khi chuyển sang thì quá khứ, sẽ được phát hành vào nửa cuối năm. Điều này trái ngược với kế hoạch phát hành ban đầu của chúng tôi “Love or Loved PT.2″ vào nửa cuối năm 2023.”

Bạn phản ứng thế nào trước việc B.I từ chức? Bạn sẽ mong chờ bản phát hành của anh chàng chứ?

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Câu chuyện đằng sau tên nhóm BABYMONSTER là gì?

Giữa những lời chỉ trích về tên nhóm, BABYMONSTER đã giải thích ý nghĩa quan trọng đằng sau.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận