Review John Wick: Tóm tắt phim Sát Thủ John Wick full 3 phần 1-3

Review John Wick: Tóm tắt phim Sát Thủ John Wick full 3 phần 1-3. Sát Thủ John Wick là series phim hành động báo thù của Mỹ do Keanu Reeves đóng chính, xoay quanh John Wick, một cựu sát thủ bị buộc quay trở lại thế giới tội phạm mà anh ta đã từ bỏ.

Cựu sát thủ John Wick mất vợ Helen vì bệnh nan y. Sau cái chết của cô ấy, John nhận được một chú chó con beagle tên là Daisy , món quà cuối cùng từ Helen để giúp anh ấy vượt qua nỗi đau của mình cùng chiếc Ford Mustang 1969 cổ điển. Tình cờ John gặp Iosef Tarasov – con trai của trùm tội phạm người Nga Viggo Tarasov. Hắn vì muốn chiếc xe của John mà đột nhập vào nhà anh, lấy trộm xe và giết chết chú chó Daisy trước mắt John. Từ đây, John dù không muốn nhưng vẫn phải quay trở lại thế giới sát thủ, đối đầu với ông trùm Viggo và kéo theo rất nhiều mối nguy hiểm khác.

John Wick: Chapter 2

là 4 ngày sau các sự kiện của John Wick 1, cựu sát thủ John Wick được lãnh chúa tội phạm người Ý Santino D’Antonio đến thăm. Hắn mang theo “huyết ấn” của John từng đưa cho hắn và yêu cầu John phải thực hiện một yêu cầu của mình. Huyết ấn là một trong 2 quy tắc của giới sát thủ, khiến John phải chấp nhận cam kết, thực hiện yêu cầu của D’Antonio là ám sát em gái Gianna D’Antonio của hắn ta. Sau đó, lo sợ John sẽ trả thù mình, D’Antonio đã ra giá 7 triệu đô la cho cái đầu của John, khiến hàng trăm sát thủ lao tới tấn công anh.

John Wick: Chapter 3

John Wick: Chapter 3 biến John thành một sát thủ bị truy nã trên toàn thế giới vì vi phạm quy tác giết người ở khách sạn Continental với mức tiền thưởng 14 triệu đô la. John vượt hàng ngàn nguy hiểm, tiêu diệt cả trăm tên sát thủ để đến gặp mặt chủ tịch của Hội đồng tối cao nhằm xin gỡ bỏ lệnh truy nã. Hội đồng yêu cầu anh giết ông chủ Winston của khách sạn Continental và phục vụ Hội đồng đến hết đời. Sau đó John đã hợp tác với Winston để tiêu diệt Hội đồng tối cao lạc hậu kia. Hội đồng tối cao sợ hãi trước sức mạnh của ‘vua sát thủ’ nên đã quay xe, lựa chọn thương lượng với Winston, khiến ông ta giết chết John để đổi lại khách sạn Continental.

Winston phản bội John, bắn anh ta trước khi John rơi xuống từ nóc khách sạn. Nhưng Người Phán Xử không tìm thấy thi thể của John, liền cảnh báo Winston rằng John Wick vẫn ở ngoài vòng pháp luật. Cả hai đều đồng ý rằng John vẫn là mối đe dọa lớn đối với cả hai. Còn John Wick lúc này đã được cứu sống và tiếp tục kế hoạch báo thù mới của mình.

John Wick: Chapter 4

Phim dự kiến được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Ở chương kế tiếp này, sự rạn nứt giữa “sát nhân bút chì” và người bạn thân Winston được dự đoán khiến cả 2 rơi vào cuộc đối đầu đẫm máu. Sự phản bội của Winston sẽ nhanh chóng dẫn đến một kết cục đẫm máu được xây dựng dựa trên tính cách của sát thủ John Wick. Trong John Wick: Chapter 4, Vua sát thủ sẽ khám phá ra con đường đánh bại Hội Đồng để tìm kiếm tự do cho bản thân. Nhưng trước đó anh sẽ phải đối mặt với những liên minh hùng mạnh trên toàn cầu và các thế lực biến bạn cũ thành kẻ thù mới.

Xem thêm

Review Luật Sư 1000 Won: Tóm tắt phim One Dollar Lawyer bản full 1-14

Luật Sư 1000 Won kể về Cheon Ji Hun là một luật sư tài giỏi, giàu có và chỉ thu phí 1.000 won cho mỗi vụ kiện của mình. Ji Hun giống như Robinhood của giới luật sư, chuyên giúp người nghèo, người yếu thế chống lại những kẻ quyền thế giàu có để đòi lại công lý cho họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận