Black Panther: Wakanda Forever chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một Black Panther mới, nhưng khi nào thì người hùng mới sẽ trở lại MCU? Cùng BlogAnChoi xem xét những khả năng có thể xảy ra nhé!

Black Panther: Wakanda Forever đưa người xem đến với một khung cảnh tang thương, mất mát khi đức vua của họ – vua T’Challa (Chadwick Boseman) qua đời vì bạo bệnh. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là một Black Panther mới sẽ thay thế T’Challa bảo hộ Wakanda khỏi tay bè lũ nhăm nhe bên ngoài. Vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục mở rộng với Multiverse Saga, và cuộc phiêu lưu mới nhất của nó là Black Panther: Wakanda Forever. Được đạo diễn bởi Ryan Coogler, Black Panther: Wakanda Forever còn thể hiện được những biến động sâu sắc của Wakanda và tình hình ngoại giao của họ sau sự ra đi của nhà vua T’Challa.

Black Panther: Wakanda Forvever là siêu phẩm điện ảnh vừa mới được ra mắt vào tháng 12 vừa qua. (Ảnh: Internet)
Black Panther: Wakanda Forever là siêu phẩm điện ảnh vừa mới được ra mắt vào tháng 12 vừa qua (Ảnh: Internet)

Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: EndGame, Black Panther: Wakanda Forever chứng kiến ​​​​các nhà lãnh đạo của Wakanda chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi các thế lực xâm lược đồng thời bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đối với cái chết đột ngột của Vua T’Challa. Trong khi đó, một mối đe dọa mới xuất hiện từ Talocan, một quốc gia ẩn dưới đáy biển do Namor (Tenoch Huerta) cai trị, người đã không đạt được thỏa thuận với người Wakanda. Thêm vào đó, Wakanda chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một nhà lãnh đạo mới và Black Panther, sẵn sàng bảo vệ đất nước. Đúng như dự đoán, Shuri (Letitia Wright) cuối cùng đã trở thành Black Panther, vì vậy bây giờ câu hỏi đặt ra là: khi nào Black Panther mới sẽ trở lại MCU?

IronHeart

Trong số các nhân vật mới được giới thiệu trong Black Panther: Wakanda Forever có Riri Williams (Donique Thorne), một sinh viên MIT và là thiên tài đến từ Chicago, người đã chế tạo bộ áo giáp của riêng mình, tương tự như của Iron Man. Riri là nhà khoa học đã chế tạo cỗ máy phát hiện Vibranium và điều này đã đe dọa an ninh của Talocan và Wakanda. Riri Williams đã được cứu bởi Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) trong cuộc tấn công của Namor và ở lại Wakanda để giúp họ đánh bại quân đội của Namor trong khi mặc một bộ đồ hoàn toàn mới. Vào cuối Black Panther: Wakanda Forever, Riri trở lại MIT và để lại bộ đồ mới của mình ở Wakanda, nhưng cô ấy sẽ trở lại trong chương trình truyền hình của riêng mình, Ironheart.

Nhiều khả năng Black Panther sẽ xuất hiện trong TV Series tới đây của IronHeart. (Ảnh: Internet)
Nhiều khả năng Black Panther sẽ xuất hiện trong TV Series tới đây của IronHeart (Ảnh: Internet)

Ironheart là một phần của Multiverse Saga và nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023. Với tình bạn của Riri – Shuri và việc cô ấy để lại bộ đồ của mình ở Wakanda, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để Black Panther xuất hiện lần thứ hai. Hầu hết các chương trình truyền hình từ MCU cho đến nay đều có sự xuất hiện của ít nhất một nhân vật từ khía cạnh điện ảnh của vũ trụ này, nhằm nỗ lực kết nối những câu chuyện này hơn nữa. Vì vậy, sẽ rất phù hợp nếu Black Panther xuất hiện trong Ironheart.

Avengers: The Kang Dynasty

Một cuộc chiến tầm cỡ như Avengers: The Kang Dynasty sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của Black Panther. (Ảnh: Internet)
Một cuộc chiến tầm cỡ như Avengers: The Kang Dynasty sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của Black Panther (Ảnh: Internet)

Giống như Infinity Saga có Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, Multiverse Saga sẽ có một sự kiện giao thoa lớn trong hai phần, bắt đầu với Avengers: The Kang Dynasty. Cốt truyện chi tiết về The Kang Dynasty vẫn chưa được tiết lộ, nhưng như tiêu đề đã nói, nó sẽ chứng kiến ​​​​sự trỗi dậy của Kang the Conqueror (Jonathan Majors) và sẽ theo dõi các sự kiện sẽ kích hoạt sự kiện Secret Wars. Vì đây sẽ là một trường hợp khẩn cấp đa vũ trụ, MCU sẽ phải tập hợp tất cả các siêu anh hùng hiện tại của mình lại với nhau. Cũng chính vì vậy, Avengers: The Kang Dynasty chắc chắn sẽ phải chứng kiến ​​sự trở lại của Black Panther mới, sẵn sàng cho một trong những trận chiến có quy mô lớn nhất màn ảnh Marvel.

Avengers: Secret Wars

Cao trào của Phase 5 là Avengers: Secret Wars cũng sẽ không thể thiếu được sự xuất hiện của Chiến Binh Báo Đen. (Ảnh: Internet)
Cao trào của Phase 5 là Avengers: Secret Wars cũng sẽ không thể thiếu được sự xuất hiện của Chiến Binh Báo Đen (Ảnh: Internet)

Avengers: The Kang Dynasty sẽ được theo sau bởi Avengers: Secret Wars, dựa trên sự kiện truyện tranh Secret Wars. Cũng giống như The Kang Dynasty, chi tiết cốt truyện của Avengers: Secret Wars vẫn chưa được tiết lộ nhưng nếu chứng kiến ​​sự hỗn loạn đa vũ trụ như trong truyện tranh, Black Panther chắc chắn sẽ phải quay trở lại. Shuri sắp phải đối mặt với một số trận chiến lớn nhất mà MCU từng chứng kiến và đó chắc chắn không phải là điều dễ dàng đối với một người mới như Shuri. Với liên minh mới của mình và Namor, Black Panther thực sự có thể là một trong những chiến binh sáng giá nhất của Secret Wars. Do vậy, cô ấy có thể mang thêm đồng minh để giúp phần còn lại của MCU chiến đấu với Kang và ngăn chặn mọi kế hoạch của hắn đối với đa vũ trụ.

Black Panther 3

Mặc dù chưa chính thức nhưng Black Panther: Wakanda Forever đã thiết lập một bộ phim Black Panther thứ ba bằng cách để Shuri đảm nhận danh hiệu siêu anh hùng. Hàng loạt những vấn đề xoay quanh vị trí đứng đầu của Wakanda được đưa ra và không có lý do gì để Marvel không tiếp tục với Black Panther 3 như một phần trong kế hoạch hậu Multiverse Saga. Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Một số bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Đường Về Nhà - Bộ phim khiến các mọt phim Trung muốn được kết hôn ngay lập tức

Đường Về Nhà, hay còn được gọi là Quy Lộ, là câu chuyện kể về Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Cả hai là tình đầu của nhau, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng phải chia tay sau những sóng gió của tuổi trẻ. Dù vậy, sức mạnh của tình yêu vẫn lần nữa giúp cả hai ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận