Đoạn trailer đầu tiên cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania, được chiếu tại D23 Expo, gợi ý rằng Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện thứ yếu của bộ phim.

Đoạn trailer đầu tiên của Ant-Man and The Wasp: Quantumania được tiết lộ tại Disney’s D23 Expo có thể ám chỉ Kang the Conqueror là nhân vật phản diện phụ của bộ phim và MODOK sẽ là trung tâm phản diện của phần này. Giống như hầu hết những gì được trình chiếu tại sự kiện dành cho người hâm mộ hai năm một lần của Disney, đoạn giới thiệu Ant-Man and the Wasp: Quantumania là nội dung dành riêng cho những người tham dự D23 và vẫn chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, đã có báo cáo mô tả về cảnh quay và họ cho rằng đoạn giới thiệu cung cấp thêm thông tin cơ bản về phiên bản Kang the Conqueror của MCU và động cơ của hắn.

Scott sẽ có một cuộc chạm chán với Kang the Conqueror trong Ant-Man 3 (Ảnh: Internet)
Scott sẽ có một cuộc chạm chán với Kang the Conqueror trong Ant-Man 3 (Ảnh: Internet)

Vai trò của Kang the Conqueror trong Ant-Man 3

Đã có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh Ant-Man and the Wasp: Quantumania kể từ khi bộ phim được công bố – lần ra mắt chính thức của biến thể Kang. Khán giả đã rất ngạc nhiên khi Jonathan Majors xuất hiện trong loạt phim về Loki của Marvel với cái tên “He Who Remains”, biến thể đầu tiên của nhân vật phản diện lớn tiếp theo của MCU. “He Who Remains” giải thích về nguồn gốc của Kang và đưa ra lời giải thích về những gì sắp xảy ra. Với lịch sử vượt qua đa vũ trụ của Kang, điều hợp lý là Vương quốc lượng tử sẽ tham gia vào màn ra mắt Giai đoạn 5.

Với khả năng kiểm soát thời gian, Kang có thể còn mạnh mẽ hơn cả Thanos (Ảnh: Internet)
Với khả năng kiểm soát thời gian, Kang có thể còn mạnh mẽ hơn cả Thanos (Ảnh: Internet)

Marvel đã tiết lộ tại San Diego Comic-Con 2022 rằng Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng sẽ có sự xuất hiện người thật đóng đầu tiên của MODOK – người có khả năng sẽ là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Kang dường như chỉ là nhân vật phản diện thứ yếu trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Trong phần phim này, dù Kang chưa phải là mối đe dọa trực tiếp đối với Avengers, nhưng hắn đang chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Thông tin chi tiết về vai trò của MODOK rất hiếm nhưng phiên bản truyện tranh của nhân vật này là một sinh vật thích giết người, chứng tỏ hắn sẽ là một mối đe dọa lớn đối với gia đình Scott trong phần tiếp theo của Ant-Man and the Wasp.

Ant-Man 3 sẽ thiết lập Avengers: The Kang Dynasty như thế nào?

Cái chết của He Who Remains dẫn tới cuộc xâm lăng của Kang The Conqueror (Ảnh: Internet)
Cái chết của He Who Remains dẫn tới cuộc xâm lăng của Kang The Conqueror (Ảnh: Internet)

Tin tức gần đây về Avengers: The Kang Dynasty đã tiết lộ mối liên hệ của phần phim này với Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Biên kịch của phần sau, Jeff Loveness, cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ biên kịch cho Avengers: The Kang Dynasty. Điều này chứng tỏ phần tiếp theo của Ant-Man and the Wasp sẽ là một bộ phim cần thiết để tạo tiền đề cho phần tiếp theo của MCU. Đạo diễn Peyton Reed của Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng thổi phồng rằng bộ phim sẽ thay đổi MCU. Phần tiếp theo có thể sẽ giới thiệu mối đe dọa mà Kang gây ra đối với đa vũ trụ. Cả Loki và Doctor Strange 2 đều cho thấy sự nguy hiểm của việc phá vỡ đa vũ trụ thông qua các cuộc xâm lăng và những sinh vật đáng sợ, như Alioth – kẻ có thể tiêu thụ không gian và thời gian. Hiện tại, chỉ có Loki biết về mức độ đe dọa của Kang, và Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến các anh hùng khác biết về sự hiện diện của anh ta.

Khả năng làm chủ thời gian của Kang the Conqueror có thể khiến hắn thậm chí còn mạnh hơn cả Thanos. Và mặc dù anh ta có thể không phải là nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo, nhưng kế hoạch lạm dụng của anh ta có thể mang lại một số chủ đề đen tối hơn cho các phần phim Ant-Man vốn mang đậm tính hài hước, nhẹ nhàng. Do đó, Ant-Man and the Wasp: Quantumania chắc chắn sẽ có vai trò quan trọng cho Phần 5 và 6 của MCU, nhấn mạnh tầm quan trọng của Vương quốc lượng tử trong tương lai.

Một số bài viết có cùng chủ đều có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Phong Thần Tam Bộ Khúc: Đầu tư khủng, diễn viên bá, khởi chiếu lật đổ mọi tranh cãi

Mới đây, bộ phim điện ảnh Phong Thần Tam Bộ Khúc đã chính thức ra mắt khán giả phần phim đầu tiên - Phong Thần. Ngay khi ra rạp, phim đã nhận được nhiều lời khen với những cảnh quay hoành tráng, diễn viên mạnh mẽ và kỹ xảo đẹp mắt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận