Trong Giai đoạn 5 và Giai đoạn 6 (Phase 5 và Phase 6) tới đây, Kang the Conqueror sẽ là nhân vật phản diện chính của MCU. Được xem là kẻ thù nguy hiểm nhất của biệt đội siêu anh hùng, Kang đã giết rất nhiều Avengers ở các dòng thời gian khác nhau. May mắn thay, Marvel cuối cùng cũng tiết lộ vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror.

Nhờ sự ra đời của Ebony Blade, Giai đoạn 4 đã có vũ khí có khả năng đánh bại Kang the Conqueror. Mặc dù là con người và không sở hữu bất kỳ năng lực nào, Kang vẫn nổi tiếng là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà các Avengers phải đối diện.

Kang the Conqueror là mối đe doạ lớn của Avengers từ trước tới nay (Nguồn: Internet)
Kang the Conqueror là mối đe doạ lớn của Avengers từ trước tới nay (Ảnh: Internet)

Một vài nét về kẻ huỷ diệt các siêu anh hùng – Kang the Conqueror

Do Jonathan Majors thủ vai, kẻ thù có khả năng du hành thời gian của Avengers được biết đến là nhân vật phản diện của ít nhất 2 bộ phim trong Multiverse Saga. Theo cốt truyện của Loki phần 1, lần đầu Kang xuất hiện là trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania – nơi hắn sẽ phải đối mặt với Scott, Hope và Cassie.

Scott và gia đình sẽ phải đụng độ với Kang trong Ant-Man 3 (Nguồn: Internet)
Scott và gia đình sẽ phải đụng độ với Kang trong Ant-Man 3 (Ảnh: Internet)

Người Kiến 3 kết thúc thế nào đi nữa cũng không tránh khỏi cuộc xung đột giữa các siêu anh hùng và Kang the Conqueror. Hắn chắc chắn sẽ là một cái gai lớn đối với các siêu anh hùng trong Giai đoạn 5 và Giai đoạn 6.

Với tư cách là nhân vật phản diện chính của Multiverse Saga, Marvel đã cho thấy được Kang thực sự nguy hiểm đến mức nào. Trong truyện tranh, các anh hùng thường không phải là đối thủ của Kang trong một trận đấu solo. Hắn là một kẻ tàn độc và mưu mô khi đã xuống tay với rất nhiều Avengers ở nhiều dòng thời gian khác nhau. Tuy nhiên, điều thú vị là Marvel đã tiết lộ vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror. Đó nhiều khả năng chính là Ebony Blade xuất hiện trong post-credit của Eternals.

Quyền năng du hành thời gian của Black Knight sẽ giải thích vai trò MCU thực sự của anh ấy

Black Knight và Ebony Blade sẽ có một vị trí quan trọng trong tổng thể bức tranh lớn của MCU. Như tên gọi của nó, Multiverse Saga là một kỷ nguyên được xác định chủ yếu bởi những câu chuyện liên quan đến du hành thời gian và đa vũ trụ: Spider Man: No Way Home, Doctor Strange 2, Loki. Một số anh hùng MCU mới – những người không có liên kết rõ ràng với những khái niệm này, sẽ sớm bị cuốn theo chúng dù theo cách này hay cách khác. Điều ấy cũng hoàn toàn có thể xảy ra đối với Black Knight.

Các nhân vật ngoài luồng của MCU nhiều khả năng là những chiếc chìa khoá vàng trong phim (Nguồn: Internet)
Các nhân vật ngoài luồng của MCU nhiều khả năng là những chiếc chìa khóa vàng trong phim (Ảnh: Internet)

Đối với các nhân vật tới từ các khía cạnh huyền bí và siêu nhiên của MCU, không rõ làm thế nào họ có thể kết nối được với các nhân vật khác trong Multiverse Saga. Nhưng những anh hùng ngoài luồng như vậy nhiều khi chính là những chiếc chìa khóa vàng mà khán giả không thể nào ngờ tới. Nếu Ebony Blade có khả năng du hành thời gian, Black Knight sẽ trở thành một nhân tố chủ chốt trong trận chiến với Kang the Conqueror của các Avengers.

Tại sao thanh kiếm Ebony là thứ vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror trong Giai đoạn 6

Dựa trên những gì đã biết về Ebony Blade trong Marvel Comics, thanh kiếm của Black Knight có khả năng trở thành vũ khí bí mật của Avengers trong trận chiến với Kang. Thanh gươm này có tiềm năng rất lớn về sức mạnh, đại diện cho công lý và là vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror. Điều đó được biểu hiện qua sự ngạc nhiên của Kang trước sự xuất hiện bất ngờ của Hiệp sĩ (Black Knight) trong tương lai.

Với trí tuệ thông minh và bản chất tàn độc, Kang the Conqueror là một mối nguy hiểm với Avengers (Nguồn: Internet)
Với trí tuệ thông minh và bản chất tàn độc, Kang the Conqueror là một mối nguy hiểm với Avengers (Ảnh: Internet)

Giống với Tony Stark, Kang cũng là một nhà khoa học. Dựa vào những tiến bộ khoa học trong thời đại của mình, hắn am hiểu công nghệ và gần như không thể bị cản trở hay đánh bại bởi bất kỳ thứ gì. Tuy nhiên, Black Knight và Ebony Blade có thể là một phương án mà Kang không thể tính đến.

Sự hiểu biết của Kang về du hành thời gian bắt nguồn từ khoa học trong khi Ebony Blade là một món vũ khí có nguồn gốc từ ma thuật. Vì vậy, thanh kiếm có thể được xem là vũ khí có thể đánh bại Kang the Conqueror. Là một thiên tài khoa học và am hiểu sâu rộng về công nghệ nhưng phản diện này lại không có câu trả lời nào cho những thứ thần bí như thanh Blade. Trong siêu phẩm Avengers 5 và 6 tới đây, chúng ta sẽ có cơ hội thấy được sức mạnh thực sự của Ebony Blade. Cùng đón xem nhé!

Một số bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Review Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Liệu có xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả?

Cuối cùng, sau gần một năm chờ đợi, bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức phát sóng vào ngày 3/11 vừa qua. Vậy sau khi xem, người hâm mộ có tìm được những khung bậc cảm xúc như mong muốn hay trái lại cảm thấy hụt hẫng khi đã đặt nhiều hy vọng, trông ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận