Trang phục đầu tiên của IronHeart sẽ được xuất hiện lần đầu trong Black Panther: Wakanda Forever. Thông qua bộ giáp này, Marvel sẽ mang tới cho khán giả những góc nhìn đầu tiên về cô nàng Riri Williams.

Dù cho Iron Man đã biến mất khỏi MCU nhưng Marvel đã sớm có sự chuẩn bị cho điều này. Đó sẽ là một sự thay thế thú vị mang tên Riri Williams – IronHeart và bộ giáp của cô đã có một số điều chỉnh so với bộ “suit” của Tony Stark.

Cách mà Marvel giới thiệu trang phục đầu tiên của IronHeart

Black Panther: Wakanda Forever sẽ là bước đệm hoàn hảo cho IronHeart (Nguồn: Internet)
Black Panther: Wakanda Forever sẽ là bước đệm hoàn hảo cho IronHeart (Ảnh: Internet)

MCU chuẩn bị khép lại Giai đoạn 4 (Phase 4) bằng siêu phẩm Black Panther: Wakanda Forever sắp ra mắt vào tháng 11 tới đây, đánh dấu sự khởi đầu của Multiverse Saga. Ngoài việc giới thiệu các khái niệm và nhân vật mới, nó vẫn sẽ viết tiếp câu chuyện của những nhân vật siêu anh hùng hiện tại. Phần cuối của Phase 4 sẽ đưa người xem đến với vương quốc Wakanda – nơi mang đến những bất ngờ lớn cho MCU và IronHeart là một trong số đó.

Được đạo diễn bởi Ryan Coogler, Black Panther: Wakanda Forever là một cuộc chiến hoành tráng bảo vệ Tổ quốc của người dân Wakanda khỏi sự xâm lược của các thế lực bên ngoài. Chiến binh báo đen 2 sẽ là sự trở lại đầy ngoạn mục của các nhân vật Shuri, Nakia, Okoye, M’Baku, Nữ hoàng Ramonda và Everett K. Ross. Ngoài ra, phim còn giới thiệu 2 nhân vật vô cùng quan trọng là Namor – vua của Atlantis, và Riri Williams – IronHeart.

Riri Williams là một thiên tài ở tuổi 15 khi đã chế tạo một bộ giáp của riêng mình (Nguồn: Internet)
Riri Williams là một thiên tài ở tuổi 15 khi đã chế tạo một bộ giáp của riêng mình (Ảnh: Internet)

Riri Williams là một sinh viên kỹ thuật thiên tài 15 tuổi tại MIT. Nơi đây, cô đã thiết kế ra trang phục đầu tiên của IronHeart từ vật liệu mà cô lấy trộm từ trường học. Trong truyện tranh, cô đã dùng bộ giáp này để ngăn chặn 2 tù nhân trốn thoát khỏi trại giam. Điều này đã thu hút sự chú ý của Tony Stark – người đã tán thành quyết định trở thành anh hùng của cô.

Sau sự ra đi của Iron Man, mọi thứ lúc này đều đang hướng về Riri. Và với sự hướng dẫn của Shuri, Black Panther 2 sẽ là một bước đệm hoàn hảo trong sự nghiệp anh hùng của cô.

Con người của Riri Williams được thể hiện thông qua trang phục đầu tiên của IronHeart

Diện mạo của Riri trong bộ suit vẫn còn là một bí ẩn trong Chiến binh Báo Đen (Nguồn: Internet)
Diện mạo của Riri trong bộ suit vẫn còn là một bí ẩn trong Chiến binh Báo Đen (Ảnh: Internet)

Mặc dù Riri xuất hiện lần đầu trong trailer của Black Panther: Wakanda Forever với hình ảnh đang chế tạo bộ giáp nhưng Marvel vẫn chưa công bố hình dạng chính thức của cô khi ở trạng thái IronHeart. Bộ giáp đầu tiên này của IronHeart có nét khá giống với phiên bản Mark I của Iron Man.

Một số khác biệt có thể nhìn thấy như là để hở các bộ phận của chân và tay nhưng khác biệt lớn nhất vẫn là ở chiếc mũ bảo hộ. Chiếc mũ ấy dường như không giống với của Tony mà thay vào đó là một tấm màn kính trong suốt.

Tony Stark là hình mẫu lý tưởng mà Riri muốn hướng tới (Nguồn: Internet)
Tony Stark là hình mẫu lý tưởng mà Riri muốn hướng tới (Ảnh: Internet)

Tất nhiên sự nghiệp của IronHeart mới chỉ bắt đầu trong MCU, vì vậy, đây sẽ không phải là bộ giáp cuối cùng của cô. Trang phục đầu tiên của IronHeart này khá có thể được xem là phiên bản cải tiến của Mark I về tính linh hoạt và linh động.

IronHeart đang trên con đường trở thành một Avengers trong MCU. Do xuất thân cũng như kinh nghiệm rất khác nhau giữa cô và Tony Stark khiến hai người trở nên khác biệt. Riri là một thiên tài giống như Tony nhưng cô ấy không phải là một tỷ phú. Ước mơ trở thành siêu anh hùng của cô xuất phát từ sở thích thực sự muốn làm điều đó, điều ấy thực sự tốt hơn là một trải nghiệm đau thương như đã xảy ra với Tony.

Không giống với Iron Man, Riri sẽ có được sự hướng dẫn của một thiên tài – Shuri. Và nếu cô ấy có ý định thay thế Iron Man trong MCU thì cô phải học hỏi từ những sai lầm của Tony với tư cách là một con người và một anh hùng.

IronHeart có rất nhiều tiềm năng trong MCU. Dù cho đoạn đầu của cuộc hành trình Riri sẽ phải vượt qua vô số khó khăn và thử thách cùng với bộ trang phục đầu tiên của IronHeart nhưng những điều này sẽ chỉ khiến cô trở nên mạnh mẽ và có ích trên con đường phát triển của IronHeart. Riri Williams sẽ sớm bắt kịp và vượt xa Iron Man dù cho Tony là hình mẫu lý tưởng mà cô muốn hướng đến.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Niệm Vô Song của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa chính thức khai máy

Vào ngày 11/08 vừa qua, đoàn làm phim Niệm Vô Song đã tung ra ảnh khai máy chính thức với sự xuất hiện của hai diễn viên chính là Đường Yên và Lưu Học Nghĩa. Với sự trở lại của Đường Yên sau 4 năm vắng bóng, bộ phim nhận được khá nhiều sự quan tâm và chờ mong.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận