Trở thành siêu anh hùng chắc chắn mang rủi ro lớn bởi họ là tuyến phòng thủ để bảo vệ trái đất và nhân loại. Marvel Studios đã thành công trong việc thể hiện cuộc đấu tranh của các siêu anh hùng để duy trì sự thống nhất của cuộc sống. Và trong cuộc đấu tranh ấy, có những siêu anh hùng đã gục ngã. Sau đây là 3 cái chết thảm khốc của siêu anh hùng Marvel.

1. Gamora trở thành nạn nhân trước tham vọng của Thanos

(Ảnh: Internet)
Gamora – Nữ anh hùng quyến rũ của trong Avengers: Infinity War phải hy sinh thân mình trước tham vọng của cha nuôi cô, Thanos (Ảnh: Internet)

Thanos (Josh Brolin) gọi nhiệm vụ tiêu diệt một phần dân số sống trên thế giới là một hành động tốt. Đó là nguyên nhân khiến quyết tâm trong anh ta mạnh mẽ đến mức khó có thể ngăn cản.

Trong nhiệm vụ của Thanos, có một điều duy nhất khiến hắn chùn bước, đó là Gamora (Zoe Saldana) phải hy sinh để lấy Viên đá Linh hồn trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) (2018), dù cuối cùng hắn vẫn làm.

Nhóm Vệ binh dải Ngân Hà ở Titan đã bắt cóc Gamora và ép cô tiết lộ bí mật về Viên đá Linh hồn để em gái cô, Nebula (Karen Gillan), có thể sống sót. Mọi nỗ lực của Gamora hóa ra chỉ là vạch đường cho Thanos đạt được ước mơ của mình.

2. Ikaris thiêu thân dưới ánh mặt trời

Ikaris (Ảnh: Internet)
Ikaris chọn lao vào ánh mặt trời ở cuối Eternals và cái chết của anh vẫn còn là bí ẩn (Ảnh: Internet)

Eternal rất trung thành với Celestial với tư cách là người tạo ra nó, cụ thể là Ikaris (Richard Madden). Trong Eternals (Chủng tộc bất tử) (2021), người ta nói rằng có sự chia rẽ giữa các Eternals. Đó là bởi vì hầu hết họ bắt đầu quan tâm đến con người và trái đất, các Celestial sinh ra đã bị thách thức bởi những kẻ sẽ hủy diệt trái đất trong quá trình này.

Ikaris trở thành một nhân vật phản diện để chống lại kế hoạch phá hoại của họ, nhưng cuối cùng lại cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm khi kế hoạch của Eternals thành công. Anh quyết định tự thiêu bằng cách bay vào mặt trời. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng Ikaris chưa chết.

3. T’Challa chết vì ung thư

(Ảnh: Internet)
T’Challa đã chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và qua đời trước khi kịp cứu chữa bởi một loại thuốc (Ảnh: Internet)

Black Panther hay T’Challa (Chadwick Boseman) là nhân vật mạnh nhất, anh ta có sự nhanh nhẹn của một võ sĩ, con báo và sử dụng bộ giáp Vibranium có khả năng chống lại mọi loại vũ khí. Thế nhưng, điều đó không thể bảo vệ anh khỏi căn bệnh ập đến với anh.

Trong Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt) (2022), T’Challa buộc phải chống chọi với căn bệnh ung thư của mình và chỉ có thể chữa khỏi bằng một lọ thuốc từ lá gan gọi là “tâm hình thảo”. Nhưng loại thuốc này đã không may bị phá hủy bởi Killmonger trong Black Panther (2018).

Đó là 3 cái chết bi thảm của các siêu anh hùng Marvel, theo bạn cái chết nào là bi thảm và để lại nhiều nuối tiếc nhất?

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Thường xuyên truy cập BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn mỗi ngày nhé!

Xem thêm

3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo

Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim lấy motif học đường nhưng không phải thanh xuân, mà là các học sinh được đào tạo để chiến đấu với người ngoài hành tinh, nghe ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận