Đoạn phim nhỏ về Ant-Man and the Wasp: Quantumania được phát hành tại Brazil Comic Con đã khiến tất cả những giả thuyết về cái chết của Ant-Man trở nên thuyết phục hơn rất nhiều.

Bắt đầu Phase 5 trong Câu chuyện đa vũ trụ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là bộ phim Ant-Man thứ ba của Peyton Reed, Ant -Man and the Wasp: Quantumania. Bộ phim dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những bộ phim quan trọng nhất trong kỷ nguyên mới này của MCU. Phim sẽ giải thích và thiết lập các sự kiện chéo sắp tới trong Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars.

Ant-Man 3 lấy bối cảnh sau trận chiến Avenger: EndGame. (Ảnh: Internet)
Ant-Man 3 lấy bối cảnh sau trận chiến Avenger: EndGame (Ảnh: Internet)

Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: Endgame, Ant-Man and the Wasp: Quantumania là chuyến phiêu lưu bất ngờ của gia đình 5 người Scott Lang vào Vương quốc lượng tử. Khi đó, những bí mật về Vương quốc lượng tử và Janet sẽ được tiết lộ, và họ sẽ đối mặt với Kang the Conqueror (Jonathan Majors) – nhân vật phản diện đa năng, du hành thời gian sẽ tạo ra sự hỗn loạn trong phần còn lại của Multiverse Saga. Tất nhiên, đã có nhiều giả thuyết về những gì có thể xảy ra trong Ant-Man 3, đặc biệt là cái chết của Ant-Man và trailer mới nhất đã thúc đẩy điều này bằng cách tập trung vào hành trình của Ant-Man trong MCU.

Tại sao Ant-Man có thể chết trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania

Đoạn giới thiệu Ant-Man and the Wasp: Quantumania được chiếu tại Brazil Comic Con chủ yếu là cái nhìn về hành trình của Ant-Man trong MCU cho đến nay – từ bộ phim đầu tiên của anh ấy cho đến vai diễn trong Time Heist và Trận chiến Trái đất trong Avengers: Endgame. Trong những giây cuối cùng của đoạn trailer, có một đoạn thuyết minh của Kang nói với Scott rằng hắn biết thực tế của mình kết thúc như thế nào. Trong đoạn giới thiệu được chiếu tại San Diego Comic-Con 2022, Kang đã hỏi Scott liệu hắn đã giết anh ta trước đó chưa. Tất cả những điều này đã thúc đẩy thêm các giả thuyết về việc Ant-Man 3 là cuộc phiêu lưu MCU cuối cùng của Scott Lang, và điều đó có nghĩa là thời gian còn lại của Ant-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel là rất ít.

Kang the Conqueror đã từng giết nhiều bản thể khác nhau của Ant-Man tại các vũ trụ khác nhau. (Ảnh: Internet)
Kang the Conqueror đã từng giết nhiều bản thể khác nhau của Ant-Man tại các vũ trụ khác nhau (Ảnh: Internet)

Scott Lang đã từ một tên trộm trở thành anh hùng trong một thời gian ngắn và anh ấy đã cố gắng hết sức vì con gái mình để trở thành một người cha, một anh hùng tốt hơn. Sau Vụ cướp thời gian, EndGame và các sự kiện của Ant-Man 3, anh sẽ chiến đấu bên cạnh Cassie và sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành anh hùng trong mắt con gái mình. Thông qua những trận chiến và những sự kiện huy hoàng trong quá khứ, Scott sẽ truyền cho con gái mình ngọn lửa của sự anh hùng.

Cassie Lang nổi tiếng trở thành Stature và là một trong những Young Avengers trong truyện tranh. MCU đã trêu chọc đội anh hùng trẻ tuổi này trong một thời gian – và nếu Ant-Man chết, Cassie sẽ có động lực lớn hơn để trở thành siêu anh hùng và gánh vác trên di sản của cha cô. Tất nhiên, cái chết của Ant-Man sẽ càng chứng tỏ Kang là mối đe dọa lớn như thế nào đồng thời cho phần còn lại của MCU thấy rằng anh ta sẽ không phải là kẻ thù dễ bị đánh bại.

Cái chết của Ant-Man có ý nghĩa gì đối với MCU

Với vai trò quan trọng của mình trong MCU, người hâm mộ hi vọng rằng cuộc phiêu lưu của Người Kiến sẽ không dừng lại ở đây. (Ảnh: Internet)
Với vai trò quan trọng của mình trong MCU, người hâm mộ hi vọng rằng cuộc phiêu lưu của Người Kiến sẽ không dừng lại ở đây (Ảnh: Internet)

Cái chết của Ant-Man trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ khiến trận chiến chống lại Kang trở nên cá nhân hơn đối với các anh hùng còn lại của MCU vì họ cũng sẽ báo thù cho cái chết của chính họ. Ant-Man, Wasp, Cassie, Hank và Janet cũng là những anh hùng MCU đã đối mặt với Kang the Conqueror. Vì vậy, việc giết Scott Lang không chỉ cho thấy Kang mạnh mẽ như thế nào mà còn cho thấy kế hoạch của anh ta đang tiến triển nhanh chóng. Kang đang được mô tả là một kẻ thù đa vũ trụ, du hành thời gian, người bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử. Vì vậy ,việc loại bỏ Ant-Man có thể giúp Kang thoát khỏi Vương quốc lượng tử, mở rộng và mở đường cho sự hỗn loạn đa vũ trụ khổng lồ sẽ xảy ra. Đó chính là cốt lõi của hai bộ phim Avengers sắp tới .

Một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Review Thiếu Niên Ca Hành: Chuẩn "3D", phim đẹp, kỹ xảo đỉnh nhưng hơi đơ

Thiếu Niên Ca Hành là phim cổ trang võ hiệp do Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng đóng chính. Chuyển thể từ hoạt hình, Thiếu Niên Ca Hành sát bản gốc đến mức tưởng cosplay bản hoạt hình. Bộ phim đầu tư hình ảnh đẹp, kỹ xảo, âm nhạc đỉnh nhưng diễn xuất hơi đơ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận