Điểm nhấn của tháng 7 này là Deadpool 3 – Deadpool and Wolverine sẽ ra rạp. Trước khi xem Deadpool 3, chúng ta cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đã biết về bộ phim này nhé.

Thông tin phim Deadpool & Wolverine

Poster phim Deadpool & Wolverine (Ảnh: Internet)
Poster phim Deadpool & Wolverine (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Phim siêu anh hùng, hành động, giật gân
  • Giới hạn tuổi: R – 18
  • Đạo diễn: Shawn Levy
  • Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 7 năm 2024
  • Diễn viên: Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Emma Corrin, Morena Baccarin, Rob Delaney…

Nội dung chính phim Deadpool & Wolverine

Cơ quan quản lý sai lệch thời gian kéo Deadpool vào một nhiệm vụ mới khi vũ trụ quê hương của anh đối mặt với một mối đe dọa hiện hữu.

Sáu năm sau các sự kiện của Deadpool 2 (2018), Wade Wilson sống một cuộc sống bình lặng, sau khi rời xa thời gian làm lính đánh thuê Deadpool, cho đến khi Time Variance Authority (TVA)—một tổ chức quan liêu tồn tại bên ngoài thời gian và không gian và giám sát dòng thời gian—kéo anh vào một nhiệm vụ mới. Khi vũ trụ quê hương của anh phải đối mặt với một mối đe dọa hiện hữu, Wilson miễn cưỡng tham gia cùng một Wolverine thậm chí còn miễn cưỡng hơn trong một nhiệm vụ sẽ thay đổi lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trailer phim Deadpool & Wolverine

5 sự kiện lớn của MCU có thể xuất hiện trong Deadpool 3

Chúng ta đều biết rằng Deadpool và Wolverine sẽ thấy Merc With a Mouth cùng với Wolverine đi khắp nơi thổi bay đầu mọi người trong khi thực hiện trò hề đa vũ trụ. Trong một sự kiện khá thú vị vài ngày trước, Zazzle.com đã đăng một mô tả cho Deadpool và Wolverine nhưng sau đó đã xóa nó. Về bản chất, mô tả nói rằng Deadpool và Wolverine sẽ xuất hiện trong một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của MCU từ Giai đoạn 1-4. Hãy nói về 5 sự kiện MCU mà Deadpool và Wolverine có thể đưa chúng ta đến.

Chuỗi chiến đấu mở đầu của The Age of Ultron

Deadpool 3 có thể xuất hiện chuỗi chiến đấu mở đầu của The Age of Ultron (Ảnh: Internet)
Deadpool 3 có thể xuất hiện chuỗi chiến đấu mở đầu của The Age of Ultron (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về những điều chúng ta thấy trong đoạn giới thiệu gợi ý mạnh mẽ rằng Deadpool sẽ trải qua một số mốc thời gian, và khi chúng ta tiếp tục phần này, chúng ta sẽ đọc thêm vào các dòng. Sự kiện MCU đầu tiên mà fans tin chắc rằng Deadpool và Wolverine sẽ đưa chúng ta đến là cảnh chiến đấu trong phần mở đầu của Avengers: Age of Ultron.

Trong cả đoạn giới thiệu và trailer của Deadpool và Wolverine , chúng ta có một cảnh Deadpool được nhìn thấy đang giao chiến với những người lính mặc đồ TVA trong bối cảnh rừng băng giá rất giống với những gì chúng ta đã thấy trong Avengers: Age of Ultron. Trên hết, khi Mr. Paradox cho Wade xem các clip từ MCU, cũng có một clip từ chính cảnh chiến đấu này làm tăng khả năng sự kiện này xuất hiện trong Deadpool và Wolverine thậm chí còn nhiều hơn.

Trận chiến cuối cùng của Avengers Endgame

Deadpool 3 có thể xuất hiện (Ảnh: Internet)
Deadpool 3 có thể xuất hiện trận chiến cuối cùng của Avengers Endgame (Ảnh: Internet)

Một giả thuyết khác được người hâm mộ mong đợi là Deadpool & Wolverine sẽ tiến đến trận chiến cuối cùng của Avengers Endgame. Thậm chí có người còn làm một đoạn giới thiệu do người hâm mộ thực hiện cho cùng một nội dung. Giả thuyết này xuất hiện khi trong những khoảnh khắc cuối cùng của đoạn giới thiệu Deadpool và Wolverine, chúng ta thấy cả hai nhảy vào một cánh cổng rất giống với cánh cổng mà Doctor Strange tạo ra để dịch chuyển tức thời.

Trong Avengers Endgame, nhiều cánh cổng mở ra để kêu gọi quân tiếp viện cho Avengers, và có lẽ, chỉ có lẽ, cánh cổng này là một trong số đó.

Cảnh Loki chết trong Thor: The Dark World

Deadpool 3 có thể xuất hiện (Ảnh: Internet)
Deadpool 3 có thể xuất hiện cảnh Loki chết trong Thor: The Dark World (Ảnh: Internet)

Một đoạn clip dài 9 phút về Deadpool và Wolverine được chiếu tại CinemaCon 2024 đã chiếu một cảnh Thor của Chris Hemsworth đang than khóc bên xác của Deadpool thay vì của Loki như chúng ta thấy trong Thor: The Dark World . Đoạn clip này đã hé lộ sự xuất hiện của Chris Hemsworth với tư cách là Thor trong Deadpool và Wolverine, điều này có thể xảy ra trong sự kiện này. Hơn nữa, đoạn clip cũng ám chỉ rằng Deadpool và Wolverine là do Doctor Strange thực hiện !

Trận chiến New York của The Avengers

Vì rất rõ ràng tại thời điểm này rằng bộ phim này sẽ đóng vai trò là bản khởi động lại nhẹ nhàng của Vũ trụ Marvel, nên có khả năng cao là Deadpool và Wolverine có thể tìm đường đến chính sự kiện MCU đã bắt đầu tất cả, Trận chiến New York trong Avengers (2012) . Nếu bất cứ điều gì về bộ phim này thay đổi, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ Marvel, và vì Deadpool đang thực hiện nhiệm vụ thay đổi vũ trụ Marvel nên anh ta có thể xuất hiện trong Trận chiến New York.

Cảnh chiến đấu của Captain America trong The Winter Soldier

Một sự kiện khác của MCU mà fans nghĩ Deadpool có thể xuất hiện là cảnh chiến đấu trên tàu mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong Captain America: The Winter Soldier. Ngay phần mở đầu của đoạn clip chiếu 9 phút của Deadpool và Wolverine đã đi kèm với BGM của Captain America: The Winter Soldier.

Deadpool 3 có thể xuất hiện cảnh chiến đấu của Captain America trong The Winter Soldier (Ảnh: Internet)
Deadpool 3 có thể xuất hiện cảnh chiến đấu của Captain America trong The Winter Soldier (Ảnh: Internet)

Trên hết, khi Mr. Paradox cho Deadpool xem các clip từ MCU trong đoạn giới thiệu, Deadpool rất ấn tượng với Captain America và thậm chí còn chào anh ta. Đoạn clip cũng được chú ý đặc biệt vì nó xuất hiện trên cả ba màn hình. Tất cả các yếu tố này đều ủng hộ ý tưởng về việc Deadpool và Wolverine sẽ đến The Winter Soldier .

Xem thêm

Lịch chiếu Ngọc Nô Kiều: Phim cổ trang vô danh bất ngờ gây bão

Thông tin lịch chiếu Ngọc Nô Kiều - webdrama "vô danh" bất ngờ gây bão không kém Mặc Vũ Vân Gian của Ngô Cẩn Ngôn. Cùng tìm hiểu phim cổ trang này có gì mà hấp dẫn vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận