Trong tập 7 Our Blues, Min Sun Ah thoát chết đuối. Cặp đôi trung học quyết định giữ lại em bé và nói cho gia đình biết sự thật. Họ cũng đã lên kế hoạch cho tương lai của hai người.

“Our Blues” là một bộ phim truyền hình miêu tả câu chuyện cuộc đời của những nhân vật khác nhau ở bối cảnh Jeju ấm áp và tràn đầy sức sống. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Han Ji Min, Kim Woo Bin, Cha Seung Won, Lee Jung Eun và Uhm Jung Hwa.

Trong tập 7 phát sóng vào 30/4, “Our Blues” của đài tvN đã ghi nhận tỷ suất người xem là 7,9%, tăng nhẹ so với rating tập trước là 7.7%.

Lưu ý bài viết có tiết lộ nội dung

Diễn biến tập 7 Our Blues – Blues nơi đảo xanh

Tiếp nối phân cảnh tự tử của Sun Ah (Shin Min Ah), người mẹ mắc bệnh trầm cảm và không được phép tiếp tục chăm sóc cho con trai. Tuy nhiên cảnh tượng cô nhảy xuống biển đã may mắn được Dong Seok (Lee Byung Hun) chứng kiến và gọi xe cấp cứu kịp thời.

Dong Seok (Lee Byung Hun) nói Sun Ah (Shin Min Ah) đừng chết (Ảnh: Internet)
Dong Seok (Lee Byung Hun) nói Sun Ah (Shin Min Ah) đừng chết (Ảnh: Internet)

Sun Ah được đưa đến bệnh viện để điều trị. Trong khi đó, Dong Seok đợi bên ngoài bệnh viện với chiếc túi của cô mà Jeong Joon (Kim Woo Bin) vừa đem tới, chủ nhà nghỉ không cho phép cô ở lại do không muốn dính líu đến người có ý định tự tử. Dong Seok đưa Sun Ah đến một nhà nghỉ khác an toàn hơn với cửa sổ có rào chắn. Khi anh hỏi điều gì đã khiến cô trở thành bộ dạng như hiện tại, Sun Ah giải thích rằng cô ấy chỉ sống cuộc sống hôn nhân của mình nhưng hiện tại thì cô ấy đã mất quyền nuôi con. Dong Seok không ở lại để nghe hết phần còn lại của câu chuyện. Thay vào đó anh chỉ nói cô đừng chết.

Ở một phía khác, Young Joo (Roh Yoon Seo) và Jung Hyun (Bae Hyun Sung) quyết định giữ lại em bé, nhưng cửa ải đầu tiên mà họ phải đối diện đó là gia đình. Hyun và Young Joo đã liệu trước cha của họ sẽ phản ứng như thế nào. Young Joo tin rằng cha cô sẽ khóc và tức giận nhưng ông ấy sẽ không đánh cô. Ngược lại, Hyun chắc chắn cha anh sẽ đánh trước sau đó sẽ chửi rủa anh.

Cặp gà bông đã có kế hoạch cho tương lai (Ảnh: Internet)
Cặp gà bông đã có kế hoạch cho tương lai (Ảnh: Internet)

Young Joo dự định sẽ trở lại trường học khi em bé chào đời, và sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ theo học trường y ở Seoul. Còn Hyun nói sẽ nhờ bố tìm cho anh một chỗ ở và sẽ nghỉ học để kiếm tiền chăm sóc cho Young Joo và em bé. Hyun hứa với Young Joo rằng cậu sẽ tiếp tục việc học của mình sau 25 tuổi nếu anh ấy muốn. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ dường như đang diễn ra khá suôn sẻ đối với Hyun và Young Joo.

Young Joo (Roh Yoon Seo) thú nhận với bố (Ảnh: Internet)
Young Joo (Roh Yoon Seo) thú nhận với bố (Ảnh: Internet)

Khi Young Joo nói với cha cô, Ho Sik (Choi Young Jun), về việc cô ấy mang thai, ông ấy hoàn toàn không chấp nhận nó là sự thật cho đến khi Young Joo vén bụng bầu 6 tháng của cô lên. Ho Sik muốn con đến bệnh viện và phá thai. Ông tự đánh bản thân và mắng Hyun đã dụ dỗ con gái mình, đúng như dự đoán của Young Joo. Trong khi đó, Hyun bị In Kwon (Park Ji Hwan) đánh và mắng chửi, ông tức giận và mắng mỏ người khiến con mình phải bỏ học. Không người cha nào sẵn sàng chấp nhận được lỗi của con mình cả.

Bố của Hyun phản ứng rất gay gắt (Ảnh: Internet)
Bố của Hyun phản ứng rất gay gắt (Ảnh: Internet)

Đoạn kết của phim là phân cảnh hồi tưởng lại quá khứ khi In Kwon và Ho Sik còn là bạn thân của nhau. Họ đã cùng trải qua nhiều niềm vui khi còn là học sinh. Họ đã hứa với nhau rằng khi con cái lớn lên, họ sẽ trở thành thông gia. Lớn lên, In Kwon trở thành một tên xã hội đen và Ho Sik thì bắt đầu bài bạc sau khi vợ anh bỏ đi, đến mức anh phải nhiều lần đi hỏi vay In Kwon. Trong một lần cho mượn tiền, In Kwon buộc miệng nói với Ho Sik rằng anh định lợi dụng con gái mình đến khi nào nữa.

In Kwon và Ho Sik từng là anh em vào sinh ra tử (Ảnh: Internet)
In Kwon và Ho Sik từng là anh em vào sinh ra tử (Ảnh: Internet)

Kết phim, In Kwon và Ho Sik trong tình trạng đối đầu căng thẳng sau khi Ho Sik ném tiền vào mặt In Kwon tại chợ.

Liệu có phải vì đồng tiền mà họ trở thành kẻ thù? (Ảnh: Internet)
Liệu có phải vì đồng tiền mà họ trở thành kẻ thù? (Ảnh: Internet)

Preview tập 8 Our Blues – Blues nơi đảo xanh

Xem phim Netflix: bạn có thể xem phim Our Blues tại đây

Xem thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng nửa cuối năm 2022

Năm 2022 được định hình là một năm lớn mạnh nữa đối với loạt phim boylove Thái Lan. Các series được tuyển chọn hứa hẹn phù hợp để phát sóng trên các kênh lớn và nhỏ. Hãy cùng xem loạt phim BL Thái sắp sửa lên sóng mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận