Theo dữ liệu thu thập và phân tích của Viện Nghiên cứu Hàn Quốc về danh tiếng nghệ sĩ, diễn viên được quan tâm nhất trong tháng 7, Ji Chang Wook đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Park Seo Joon và Kim Ji Woon. Cùng đó là rất nhiều cái tên quen thuộc khác với cả các khán giả trong nước và nước ngoài.

Hơn 100 triệu bit dữ liệu từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 đã được thu thập từ 50 diễn viên hiện đang tham gia các bộ truyền hình để tham gia xếp hạng danh tiếng các cho tháng 7 này. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những cái tên ấy nhé!

suspicious partner
Ji Chang Wook chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả sau khi đóng “Suspicious Partner” (ảnh: Internet)

Ji Chang Wook sau khi tham gia bộ phim “Suspicious Partner” (Đối tác đáng ngờ) đã xuất sắc đứng đầu danh sách với điểm số tham gia 1.337.084 điểm, điểm số từ báo chí truyền thông nói chung là 849.072 điểm, chỉ số truyền thông là 1.217.216 điểm, và điểm số cộng đồng là 4,243,699 điểm. Vậy tổng điểm của anh chàng là 7,647,071 điểm.

Park Seo Joon
Park Seo Joon đứng thứ 2 đầy thuyết phục (ảnh: Internet)

Park Seo Joon đứng ở vị trí thứ hai với điểm số tham gia 982.152 điểm, điểm số từ báo chí truyền thông nói chung là 837.900 điểm, chỉ số truyền thông 846.716 điểm, và điểm số cộng đồng 2,981,438. Vậy tổng số điểm của anh chàng là 5,648,213 điểm.

Xem thêm

Những cặp đôi nào sẽ thống trị hạng mục Best Couple của 3 nhà đài lớn nhất xứ Hàn?

Lễ trao giải thưởng Drama Awards lớn nhất cả năm của 3 nhà đài tại Hàn sắp diễn ra. Đối với hạng mục Best Couple Awards, người hâm mộ đã bỏ phiếu bình chọn và đưa ra những cặp đôi được mong đợi nhất. Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào thời điểm này mỗi đài truyền hình lại ...

Kim Ji Won
Kim Ji Won cũng theo chân “cậu bạn thân Seo Joon” của mình để đứng vị trí thứ 3 (ảnh: Internet)

Vị trí thứ ba là Kim Ji Won với điểm số tham gia là 1.046.013 điểm, điểm số báo chí truyền thông nói chung là 634.452 điểm, chỉ số truyền thông là 915.876 điểm và điểm số cộng đồng 2.919.755. Tổng cộng cô nàng được 5,516,096 điểm.

Lí giải cho thứ hạng cao của Ji Chang Wook, một đại diện của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã giải thích: “Ji Chang Wook đã mở rộng chính danh tiếng và sự phát triển của mình thông qua không chỉ là những bộ phim truyền hình, mà cả các vở nhạc kịch, từ đó anh chàng có thêm nhiều fan nữ hơn nữa. Anh ấy cũng có hai bộ phim được quay ở Trung Quốc chưa được phát sóng, và sắp tới cũng sẽ đóng vai chính trong phiên bản dubbed của ‘Your Name.'”

Bên cạnh đó, một số gương mặt quen thuộc cũng xuất hiện trong danh sách như:

Yeo Jin Goo
Yeo Jin Goo đứng vị trí thứ 4. Tháng 7 này bộ phim “Reunited Worlds” của anh chàng sẽ chính thức trình chiếu (ảnh: Internet)
Kim So Hyun
Với vai diễn trong “King Of Master”, Kim So Hyun xuất sắc giành vị trí thứ 5 (ảnh: Internet)
Joo Won
Mỹ nam Joo Won xếp thứ 6 (ảnh: Internet)
Yoo Seung Ho
Cùng xuất hiện trong “King Of Master” với Kim So Hyun, Yoo Seung Ho đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng (ảnh: Internet)
L
Mỹ nam nhà INFINITE – L sau phần thể hiện xuất sắc trong “King Of Master” cũng góp mặt trong danh sách với vị trí 16 (ảnh: Internet)

Cùng điểm qua một lần nữa 25 diễn viên xuất hiện trong bảng xếp hạng danh tiếng tháng 7 này nhé:

Xem thêm

Kim Ji Won chia sẻ về “trai điên” Park Seo Joon và những bạn diễn trong “Hậu Duệ Mặt Trời”

Kim Ji Won đã có những chia sẻ hết sức chân thật về những cảnh quay giữa cô và nam diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim Third-Rate My Way, cũng như những điều thú vị về cặp đôi Song – Song giữa tin vui đám cưới của họ. Hôm nay ngày 27/7, nữ diễn viên xinh đẹp ...

1. Ji Chang Wook
2. Park Seo Joon
3. Kim Ji Won
4. Yeo Jin Woo
5. Kim So Hyun
6. Joo Won
7. Kim Hee Sun
8. Nam Ji Hyun
9. Oh Yeon Seo
10. Yoo Seung Ho
11. Kim Jung Eun
12. Song Ha Yoon
13. Kim Young Chul
14. Ahn Jae Hong
15. Kim Kang Woo
16. INFINITE’s L
17. Lee Ji Hoon
18. Gong Seung Yeon
19. Lee Tae Im
20. Kim Sun Ah
21. Lee Yoo Ri
22. Lee Joon
23. Jang Hee Jin
24. Cho Seung Woo
25. Yang Se Jong

Diễn viên bạn yêu thích có xuất hiện trong danh sách này không? Theo dõi BlogAnChoi để cùng cập nhật nhiều bảng xếp hạng mới nhất nhé!

Xem thêm

Không chỉ diễn hay, 10 mỹ nam Hàn này còn “đốn tim” fan với chất giọng tuyệt vời

10 mỹ nam phim Hàn này không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất xuất thần mà còn sở hữu chất giọng tuyệt vời. Cùng BlogAnChoi khám phá xem họ là những ai nhé! 10. Joo Won Từ khi còn nhỏ, Joo Won đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia biểu diễn trong các ...