John Wick: Chapter 4 là phần cuối cùng và cũng là cái kết cho vị sát thủ nổi tiếng nhất lịch sử. Một mình John Wick đối đầu cả thành phố, danh tính Ông Kẹ được tiết lộ và John đã bại trận dưới tay “Diệp Vấn”.

Thông tin phim John Wick: Chapter 4

  • Đạo diễn: Chad Stahelski
  • Biên kịch: Shay Haden, Micheal Finch
  • Diễn viên chính: Keanu Reeves, Châu Tử Đan, Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson, Lance Reddick, Rina Sawayama, Scott Adkins. Ian McShane
  • Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 3 năm 2023 ( Luân Đôn )
  • Thời lượng: 169 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 100 triệu đô la
  • Phòng vé: 431,9 triệu USD

Nội dung chính phim John Wick: Chapter 4

John Wick: Phần 4 – John Wick: Chapter 4 là câu chuyện của John Wick (Keanu Reeves) đã khám phá ra con đường để đánh bại High Table. Nhưng trước khi có thể tìm kiếm được tự do, Wick phải đối đầu với kẻ thù mới với những liên minh hùng mạnh trên toàn cầu và những lực lượng biến những người bạn cũ thành kẻ thù.

Trailer phim John Wick: Chapter 4

Review phim John Wick: Chapter 4 full

Loạt phim John Wick dự kiến ​​sẽ bị gián đoạn sau John Wick: Chapter 4. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, loạt phim John Wick đã theo sát sát thủ cùng tên của Keanu Reeves từ việc báo thù cho con chó bị giết cho đến khi chạy trốn khỏi những người lính đánh thuê. John Wick: Chapter 4 chứng kiến ​​cảnh John chiến đấu để giành lấy tự do khỏi Bàn tối cao một lần và mãi mãi, với sự giúp đỡ nhỏ từ Laurence Fishburne với tư cách là Vua Ăn Mày.

Sát Thủ John Wick (Ảnh: Internet)
Sát Thủ John Wick (Ảnh: Internet)

Trước John Wick: Chapter 4, cả Reeves và đạo diễn Chad Stahelski đều xác nhận rằng loạt phim John Wick sẽ tạm dừng. Điều đó trở nên cần thiết ở đoạn kết của John Wick: Chapter 4, trong đó John chết sau trận đấu High Table với Caine của Chân Tử Đan. John Wick sẽ trở lại trong bộ phim ăn theo Ballerina, và chương trình truyền hình The Continental sẽ tiếp tục xây dựng vũ trụ John Wick, nhưng một mục khác trong loạt phim chính dường như còn lâu mới xảy ra – nếu điều đó xảy ra.

Mặc dù bản thân High Table là kẻ thù lớn nhất của John, nhưng anh cũng phải đối mặt với một trong những đại diện đáng gờm nhất của nó là Marquis de Gramont của Bill Skarsgård, người cản đường cuộc chiến giành tự do của John. Scott Adkins đóng vai Killa Harkan, với Marko Zaror đóng vai một kẻ thù khác của John, Chidi. Ngoài ra, Chân Tử Đan đóng vai bạn cũ của John và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Caine trong John Wick: Chapter 4. Với Shamier Anderson trong vai Mr. Nobody kiên quyết, bộ sưu tập những kẻ phản diện lớn hơn ngoài đời thực của John Wick: Chapter 4 đặt tiêu chuẩn rất cao cho các bộ phim trong tương lai của series.

John Wick dừng chân sau chapter 4 (nguồn: internet)
John Wick dừng chân sau chapter 4 (nguồn: internet)

Vô số nhân vật phản diện của John không chỉ có những câu chuyện nền đầy màu sắc và mối liên hệ với anh ta, mà còn là những anh hùng hành động chính theo đúng nghĩa của họ. Để các nhân vật phản diện của John Wick 5 có cơ hội tạo ra tác động tương tự, phải có một khoảng cách dài hơn sau John Wick: Chapter 4. Lionsgate, Reeves và Stahelski đã nói rằng John Wick 5 vẫn là một khả năng , ngay cả sau cái chết của John. Cái kết gây sốc của John Wick: Chapter 4 đòi hỏi một cấp độ cao hơn của các nhân vật phản diện so với loạt phim đã từng thấy, nhưng việc nâng cao tiêu chuẩn quá mạnh đặt ra câu hỏi về việc John Wick 5 bây giờ có thể cạnh tranh bằng cách nào.

Review John Wick: Chapter 4 full - Vì sao John Wick chết là cái kết thông minh? John Wick john wick 4 john wick chapter 4 nội dung review phim sát thủ John Wick thông minh thông tin Thông tin phim tóm tắt John Wick 4 trailer phim
Phản diện của John Wick 4 đặt ra tiêu chuẩn cao hơn, khó khăn hơn cho các phần tiếp theo. (Ảnh: Internet)

Với sự đón nhận xuất sắc và thành công phòng vé của John Wick: Chapter 4, nhượng quyền thương mại này có thể đã đạt đến đỉnh cao trong phần thứ 4 đến mức nên có thời gian nghỉ ngơi để bản thân và những người tham gia sản xuất không bị kiệt sức. Hơn nữa, người ta cho rằng bản thân John đã phải tạm ngừng hoạt động sau những trận chiến liên miên, ngay cả khi cái chết của anh ấy chỉ là tạm thời. Hơn nữa, việc tạm dừng loạt phim sẽ cho phép Stahelski và nhóm của anh ấy có đủ thời gian để vạch ra câu chuyện có thể xảy ra tiếp theo của John và tập hợp các đối thủ.

Loạt phim John Wick đã thay đổi các bộ phim hành động theo một cách đáng chú ý, nhưng để tiếp tục chuỗi chiến thắng của nó, thì tốt nhất là tạm xa rạp chiếu phim một thời gian. Ngoài ra, nếu John Wick 5 diễn ra, thì việc giải thích cái chết của John theo cách đáng tin cậy là vô cùng quan trọng – John Wick giả chết với sự giúp đỡ của Winston và Vua Bowery là một lựa chọn hợp lý. Với thách thức gia tăng trong việc vượt qua các nhân vật phản diện của John Wick: Chapter 4, cần có một khoảng thời gian nghỉ dài hơn trước John Wick 5 cả về mặt kể chuyện lẫn thương mại.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Phim của "CP real" có gì hấp dẫn?

Lịch chiếu phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do đỉnh lưu Dương Dương và tiểu hoa 95 Vương Sở Nhiên đóng chính. Lý do khán giả mong chờ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi bởi tin đồn Dương Dương, Vương Sở Nhiên đang hẹn hò. Vậy là có thêm 1 "CP real" lên sóng sau Trường Phong Độ sao?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận