ViVi và Hyunjin LOONA đã đệ đơn huỷ hợp đồng của họ với Blockberry Creative. Cùng đọc để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

ViVi, Hyunjin LOONA đệ đơn hủy hợp đồng độc quyền với Blockberry Creative

Theo một báo cáo phương tiện truyền thông độc quyền vào ngày 3 tháng 2, các thành viên LOONA HyunJin và ViVi đã chính thức đệ đơn hủy bỏ hợp đồng độc quyền của họ với Blockberry Creative, ngay sau khi tòa án đưa ra các phán quyết khác nhau về các trường hợp tương tự liên quan đến các thành viên nhóm nhạc nữ còn lại.

ViVi, HyunJin LOONA (Ảnh: Internet)
ViVi, HyunJin LOONA (Ảnh: Internet)

Theo JTBC News, Hyunjin và ViVi chia sẻ các hợp đồng tương tự như các thành viên HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry, những hợp đồng độc quyền của họ đã bị tòa án hủy bỏ thành công vào đầu tháng 1. Không giống như bốn người này, tòa án đã ra phán quyết chống lại các thành viên HaSeul, YeoJin, Yves, Go Won và Olivia Hye, điều đó có nghĩa là họ vẫn bị ràng buộc với hợp đồng độc quyền ban đầu. JTBC News tuyên bố rằng hợp đồng của năm thành viên sau vẫn bị ràng buộc với công ty do một hợp đồng phụ mà công ty đã cung cấp cho tất cả các thành viên LOONA vào cuối năm 2021.

LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, cựu thành viên Chuu LOONA ban đầu đã ra tòa chống lại Blockberry Creative vào cuối năm 2021 trên cơ sở phân chia chi phí và phí không công bằng. Sau khi tòa án ra phán quyết có lợi cho Chuu, nữ thần tượng được tự do điều chỉnh hợp đồng độc quyền theo các điều khoản của riêng mình. Sau đó, vào tháng 10 năm 2022, Chuu bị loại khỏi LOONA sau khi nộp đơn yêu cầu hủy bỏ hợp đồng.

Báo cáo sai đã đi quá xa? Chuu chia sẻ suy nghĩ trên Instagram

Trong một tin tức khác, Chuu bày tỏ quan điểm của mình về các báo cáo trực tuyến mà cô khẳng định là tin giả. Vào ngày 2 tháng 2, cựu thành viên LOONA Chuu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên Instagram Story của nữ thần tượng.

Chuu (Ảnh: Internet)
Chuu (Ảnh: Internet)

Chuu đã giải quyết vấn đề đang diễn ra, liên quan đến việc Blockberry Creative nộp đơn yêu cầu đình chỉ hoạt động giải trí và khiếu nại của họ về việc thần tượng vi phạm một phân đoạn hợp đồng.

Được biết, công ty khẳng định rằng Chuu đã “giả mạo” một phần của thỏa thuận, bằng cách nói rằng thần tượng đã sớm liên hệ với BY4M Studio vào năm 2021. Vì Chuu đã bị loại khỏi nhóm nên thần tượng đã quyết định chuyển sang một công ty mới. hãng.

Khi xem các báo cáo, Chuu đã bày tỏ sự thất vọng của mình về các cáo buộc. Chuu nói rằng thông tin lan truyền trên internet đã đi quá xa và cô không biết BY4M Studio vào tháng 12 năm 2021.

Chuu cũng rất đau khổ khi thấy các thành viên LOONA bị lôi kéo vào các báo cáo. Nữ thần tượng nói rằng trước tiên cô sẽ sắp xếp suy nghĩ của mình về vấn đề này và sẽ sớm đưa ra thông báo tiếp theo.

Ảnh: Instagram
Ảnh: Instagram

Xem tuyên bố đầy đủ của Chuu dưới đây:

“Xin chào. Đây là Chuu. Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi thực sự rất mệt mỏi và buồn khi phải liên tục tiết lộ toàn bộ vị trí của mình.”

“Theo thông tin mới nhất được lan truyền trên mạng, tôi đã thấy hàng chục bài báo có tính chất vu khống, cũng như dựa trên các báo cáo sai sự thật. Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không biết công ty BY4M vào tháng 12 năm 2021.”

“Tôi thực sự rất khó khăn khi chứng kiến các thành viên LOONA dính líu đến những lời dối trá được tạo ra gần đây. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, trước tiên tôi sẽ sắp xếp vị trí của mình liên quan đến các khiếu nại và sớm đưa ra phản hồi.”

Bạn nghĩ sao về việc này?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về các chủ đề khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

HOT: Cựu thành viên BIGBANG Seungri sẽ được ra tù ngày 11/2/2023

Cựu thành viên Big Bang , Seungri sẽ sớm ra tù vào ngày 11/2/2023 tới đây. Liệu Seungri có thể tiếp tục các hoạt động giải trí sau khi ra tù? Trước đó tháng 5/2022, Tòa án tối cao Hàn Quốc đã chốt mức án 1 năm 6 tháng tù giam đối với Seungri. Anh ta được chuyển đến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận