Những cô gái TWICE đã ra mắt hơn 5 năm. Từ một nhóm nhạc tân binh, Chín cô gái xinh đẹp đã vụt sáng thành nhóm nữ K-pop có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Cuộc sống của họ sau khi nổi tiếng đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng chúng mình lắng nghe trải lòng của các thành viên trong cuộc phỏng vấn với GRAMMYs nhé.

1. TÌNH BẠN

Momo nói rằng tình bạn của cả nhóm đã thay đổi trong những năm qua. Theo “cỗ máy nhảy” của nhóm thì cả nhóm đã thân thiết hơn nhiều so với 5 năm trước. Nhiều thành viên đã được đào tạo và sống cùng nhau trước khi Like Ooh-Ahh được phát hành, nhưng việc cùng trải qua những thử thách và gian nan khi là một thần tượng chắc chắn đã làm mối quan hệ của họ thêm sâu sắc.

MoMo cho rằng cả nhóm đã thân thiết hơn nhiều so với năm năm trước (Ảnh: Internet)
MoMo cho rằng cả nhóm đã thân thiết hơn nhiều so với năm năm trước (Ảnh: Internet)

Ngược lại, JihyoMina không thấy có sự thay đổi lớn về mức độ thân thiết giữa những thành viên với nhau. Theo Jihyo, sự quen thuộc giữa các thành viên và mức độ thân thiết giữa bọn họ vẫn không có gì thay đổi.

Jihyo cho rằng sự quen thuộc giữa các thành viên và mức độ thân thiết giữa bọn họ vẫn không có gì thay đổi. (Ảnh: Internet)
Jihyo cho rằng sự quen thuộc giữa các thành viên và mức độ thân thiết giữa bọn họ vẫn không có gì thay đổi. (Ảnh: Internet)

Mina cũng đồng quan điểm với Jihyo khi nói rằng cô cảm thấy cả nhóm vốn không có sự đổi mới nào trong mối quan hệ giữa các thành viên với nhau kể từ khi ra mắt. Cô chia sẻ rằng nhiều người đã nói với cô rằng họ có thể cảm nhận được sự gần gũi của các thành viên TWICE chỉ qua màn trình diễn của họ. Từ sự đồng bộ ăn ý của họ cho đến những cái nhìn trìu mến trên sân khấu nên điều đó không có gì ngạc nhiên.

2. Cuộc sống

Ngoài tình bạn, tất cả xoay quanh cuộc sống của 9 cô gái xinh đẹp và tài năng này đều thay đổi và phát triển hơn. Với thành công vang dội trên các bảng xếp hạng, danh tiếng của TWICE đã tăng nhanh theo cấp số nhân. Ngày nay, họ được biết đến trên toàn thế giới — từ Hàn Quốc, Nhật Bản đến Hoa Kỳ.

Chaeyoung tiết lộ rằng kể từ khi nhóm ra mắt, họ không thể đi lại thoải mái ở nơi công cộng nữa vì mọi người đều nhận ra họ.

Chaeyoung nói rằng mình vẫn trông như một cô nàng 18 tuổi mà thôi (Ảnh: Internet)
Chaeyoung nói rằng mình vẫn trông như một cô nàng 18 tuổi mà thôi (Ảnh: Internet)

Maknae của nhóm đã nói rằng cô ấy không cảm thấy mình đang già đi. Lúc mới ra mắt, Chaeyoung chỉ mới 16 tuổi, còn bây giờ thì cô ấy 21 tuổi. Nhưng Chaeyoung đùa rằng cảm xúc của cô vẫn như một cô nàng 18 tuổi mà thôi.

3. Âm nhạc

Cuối cùng, sự thay đổi của TWICE chính là âm nhạc. Hướng đi nghệ thuật của TWICE đã có bước chuyển mình mạnh mẽ chỉ trong vòng 5 năm. Bài hát giúp họ nổi tiếng là một bài hát mang phong cách đáng yêu và trong sáng Cheer Up nhưng kể từ năm 2019, khi trở lại với Fancy, họ đã có một hướng đi trưởng thành hơn.

Hướng đi nghệ thuật của TWICE đã có bước chuyển mình mạnh mẽ (Ảnh: Internet)
Hướng đi nghệ thuật của TWICE đã có bước chuyển mình mạnh mẽ (Ảnh: Internet)

Đó là điều mà Dahyun đã nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với GRAMMYs . Cô ấy giải thích rằng mặc dù TWICE ra mắt với phong cách tươi sáng và dễ thương, nhưng màn trình diễn âm nhạc của họ đã phát triển và thay đổi kể từ đó. Theo Dahyun, nhóm đã tái tổ chức lại nhóm với chín thành viên để thể hiện một hình ảnh tuyệt vời hơn mà nhiều người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có thể thể hiện được.

Dahyun khẳng định họ sẽ làm được những điều mà người khác nghĩ họ không thể (Ảnh: Internet)
Dahyun khẳng định họ sẽ làm được những điều mà người khác nghĩ họ không thể (Ảnh: Internet)

Giống như tất cả những gì TWICE cố gắng, các thành viên đều thể hiện phong cách mới của mình một cách hoàn hảo. Dahyun tự tin khẳng định rằng người nghe có thể nghe những bài hát trong đĩa đơn mới Cry for Me và nghĩ “Làm thế nào TWICE có thể làm được điều đó? “. “Nhưng chúng tôi đang làm điều đó ngay bây giờ ” – cô nói.

TWICE phát triển với phong cách trưởng thành hơn (Ảnh: Internet)
TWICE phát triển với phong cách trưởng thành hơn (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, dù trải qua 5 năm với độ nổi tiếng ngày một tăng nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi là mối quan hệ tốt đẹp giữa TWICE và ONCE sẽ luôn nguyên vẹn. Ngọt ngào hơn bao giờ hết, Dahyun đã bày tỏ tới người hâm mộ của mình rằng: ” chúng tôi muốn chứng minh rằng chúng tôi yêu người hâm mộ của mình nhiều như thế nào và chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa vì họ “.

Cùng lắng nghe lại bài hát đã giúp TWICE nổi tiếng: Cheer Up

Và cùng xem đến năm 2021 này, các cô gái đã có sự thay đổi như thế nào với I Can’t Stop Me nhé:

Tìm đọc thêm những bài viết thú vị khác tại BlogAnChoi bạn nhé.

Một số bài viết có liên quan:

Xem thêm

Đường đua Kpop sôi nổi với loạt comeback tháng 3/2022: Sự trở lại của "ông hoàng"?

Tháng 3/2022 hứa hẹn sẽ là một tháng đầy bùng nổ và sôi động khi mà đường đua Kpop sẽ đón chào sự trở lại của các nhóm nhạc đình đám như BIGBANG, Red Velvet, Stray Kids... Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những màn comeback trong tháng 3 này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User e7c4fc21

Ủa vậy Jihyo và Mina unnie nói như vậy là Twice có thực sự thân thiết kh?? Rối não ghê

Phạm Long Thuyên

twice thay đổi bất ngờ ghê