Vào ngày 11/1/2021, (G) I-DLE đã tổ chức một buổi quảng bá trực tuyến để kỷ niệm việc phát hành mini album mới I Burn và bài hát chủ đề HWAA.

(G) I-DLE trở lại với I Burn

I Burn đánh dấu sự trở lại của các cô gái (G) I-DLE sau 5 tháng kể từ khi phát hành DUMDi DUMDi. Album đã khai thác những cảm xúc khác nhau mà một người đã trải qua sau khi chia tay.

Soyeon bày tỏ việc muốn truyền tải cảm xúc vào những bài hát như kể một câu chuyện. (Ảnh: Internet)
Soyeon bày tỏ việc muốn truyền tải cảm xúc vào những bài hát như kể một câu chuyện. (Ảnh: Internet)

Theo Soyeon, nữ ca sĩ nói rằng: “Chúng tôi là ca sĩ, và chúng tôi cũng là nhạc sĩ viết bài hát. Thay vì truyền đạt một khái niệm, chúng tôi đã suy nghĩ nhiều về việc truyền tải cảm xúc vào những bài hát một cách tốt nhất. Là một nhóm nhạc đa sắc tộc, chúng tôi muốn truyền tải cảm xúc, vì cảm xúc về sự chia tay là phổ biến. Tôi hy vọng rằng những cảm xúc này sẽ được viết lên giống như một cuốn tiểu thuyết ”.

Album phần lớn là những ca khúc do chính các thành viên tự sáng tác đã chứng minh thực lực của (G) I-DLE là một nhóm nhạc có thể tự sáng tác bài hát cho riêng mình.

Yuqi chia sẻ: “Tôi rất vui vì đã có thể chứng minh qua album này rằng tôi có khả năng sáng tác các bài hát. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều bản nhạc khác nhau trong tương lai.”

Minnie - thành viên người Thái Lan của (G) I-DLE(Ảnh: Internet)
Minnie – thành viên người Thái Lan của (G) I-DLE(Ảnh: Internet)

Minnie nói thêm, “Tôi đã truyền vào ca khúc của mình những cảm xúc chân thực nhất. Tôi thực sự tự hào và vui mừng khi một trong những bài hát của tôi lần đầu tiên được đưa vào album tiếng Hàn. ”

Concept “độc lạ” và ý nghĩa của MV HWAA

Soyeon đã viết lời và đồng sáng tác nhạc cho HWAA , ca khúc chủ đề của album với phần mở đầu hấp dẫn và nhạc cụ truyền thống của châu Á. Cô ấy nhận xét, “Bài hát bao gồm cả hai nghĩa của từ ‘ hwa ‘ – lửa và hoa – để diễn tả cách cả ngọn lửa và hoa có thể nở trong một đêm đông lạnh.”

Khi nói về ba biểu tượng có trong album, cô ấy giải thích, “Mùa đông tượng trưng cho những cảm xúc lạnh giá sau khi chia tay, và lửa tượng trưng cho mong muốn làm tan chảy những cảm xúc đó. Loài hoa tượng trưng cho tình yêu lạnh lùng nhưng đẹp đẽ sau một cuộc chia tay. “

Yuqi là thành viên mang quốc tịch Trung Quốc của (G) I-DLE (Ảnh: Internet)
Yuqi là thành viên mang quốc tịch Trung Quốc của (G) I-DLE (Ảnh: Internet)

Yuqi, người đã gây ấn tượng với kiểu tóc ngắn của mình, đã chia sẻ câu chuyện về việc cô ấy quyết định cắt tóc như thế nào. “Đây là lần đầu tiên tôi để tóc ngắn, vì vậy đó cũng là một thay đổi lớn đối với tôi”. Cô tiết lộ rằng: “Lúc đầu, tôi đội tóc giả, nhưng tôi nghĩ nó khiến tôi trông như một cây nấm, nên cuối cùng tôi quyết định cắt tóc. Phong cách sau đó trông tự nhiên hơn rất nhiều ”.

Soyeon bày tỏ mục tiêu của nhóm cho album lần này rằng: “Tôi muốn đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng kỹ thuật số.”

Yuqi là thành viên mang quốc tịch Đài Loan của (G) I -DLE (Ảnh: Internet)
Yuqi là thành viên mang quốc tịch Đài Loan của (G) I -DLE (Ảnh: Internet)

Bày tỏ mong muốn kết nối với người hâm mộ của họ trên toàn thế giới, Shuhua nói, “Tôi muốn trực tiếp nghe những lời cổ vũ của người hâm mộ. Tôi muốn gặp gỡ người hâm mộ của chúng tôi ở cả Hàn Quốc và nước ngoài, và tôi muốn có một buổi concert nơi mà cả nhóm và người hâm mộ của chúng tôi sẽ hòa làm một.”

Minnie nói rằng: “Cuối cùng chúng tôi cũng đã trở lại vào năm 2021. Chúng tôi đã làm việc đặc biệt chăm chỉ cho album này, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó. Hãy cùng nhau trải qua mùa đông này với (G) I-DLE. ”

Yuqi còn đặc biệt truyền đạt tinh thần của album rằng: “Trời trở nên lạnh hơn. Mặc dù album này mang lại cảm giác lạnh lẽo, nhưng nó cũng đầy lửa. Tôi hy vọng các bạn sẽ yêu thích nó nhiều ”.

Miyeon là thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc thứ 2 của (G) I-DLE (Ảnh: Internet)
Miyeon là thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc thứ 2 của (G) I-DLE (Ảnh: Internet)

Miyeon nhận xét: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho ca khúc chủ đề HWAA trong gần một năm. Tôi thực sự hạnh phúc vì cuối cùng nó đã được phát hành. ” Cuối cùng, Soojin kết luận, “Xin hãy lắng nghe nó thật nhiều, và tôi hy vọng các bạn cũng mong chờ màn trình diễn của chúng tôi.”

Bạn đã xem HWAA chưa? Nếu chưa hãy cùng BlogAnChoi xem ở Video bên dưới nhé.

Một số bài viết liên quan bạn có thể đọc ở BlogAnChoi

Xem thêm

Bộ đội đi chợ giúp dân: Những câu chuyện đáng yêu lẫn dở khóc dở cười

Để phòng chống đại dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, cách ly đến từng hộ gia đình. Bởi vậy mà rất nhiều sáng kiến như bộ đội đi chợ hộ, bày rau củ trên vỉa hè để đóng gói mang đến cho bà con nhân dân.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận