Cựu thành viên IZ*ONE Nako và Hitomi được cho là sẽ xuất hiện trên “Queendom Puzzle” với hy vọng được ra mắt trở lại. Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra khá hoang mang trước thông báo này.

Cựu IZ*ONE Nako & Hitomi tham gia “Queendom Puzzle”

Vào ngày 19 tháng 4, Seoul Economic Daily tiết lộ rằng cựu thành viên IZ*ONE là Nako và Hitomi sẽ tham gia “Queendom Puzzle”.

Khi biết tin, một nguồn tin của Mnet cho biết: “Rất khó để xác nhận vào thời điểm này vì quá trình casting vẫn đang được tiến hành.” Cả hai thần tượng đều tham gia chương trình sống còn “Produce 48″ của Mnet năm 2018 và cuối cùng đã ra mắt với IZ*ONE vào ngày 29 tháng 10 năm 2018.”

Sau khi nhóm tan rã theo hợp đồng vào ngày 29 tháng 4 năm 2021, Nako trở lại nhóm nhạc thần tượng cũ HKT48 tại Nhật Bản.

Vào ngày 7 tháng 2, Nako tuyên bố rời ngành công nghiệp thần tượng sau khi tốt nghiệp vào tháng 4. Thần tượng đã được phỏng vấn bởi các phương tiện truyền thông Nhật Bản, trong đó Nako tiết lộ tin tức lớn. Nako cũng bày tỏ cô không hối hận khi trở thành thần tượng.

Nako (Ảnh: Internet)
Nako (Ảnh: Internet)

“Tôi không hối tiếc khi là một thần tượng. Tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được tất cả các mục tiêu của mình với tư cách là một thần tượng. Như biểu diễn ở vị trí trung tâm, hoặc được chọn trong cuộc tổng tuyển cử. Tôi cũng đã tham gia AKB48. Đó là cuộc sống thần tượng mà tôi trung thành theo nhiều cách .”

Về phần Hitomi, nữ thần tượng trở lại với tư cách thành viên AKB48 sau khi IZ*ONE tan rã và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Hitomi đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập “Hokuo Kojirase Nikki” hay còn được gọi là “Diary of a Girl in Love With Scandinavia”.

Hitomi (Ảnh: Internet)
Hitomi (Ảnh: Internet)

Chương trình sắp tới của Mnet “Queendom Puzzle” là phần phụ của “Queendom”, chương trình sẽ tạo ra nhóm nhạc nữ dự án toàn cầu tiếp theo. Vào ngày 10 tháng 4, Mnet đã phát hành một đoạn giới thiệu teaser cho “Queendom Puzzle”.

“Queendom Puzzle” sẽ tìm kiếm các nghệ sĩ nữ, cũng như các thành viên thần tượng tích cực quảng bá cho các nhóm nhạc nữ. Thay vì hạn chế thể thức thi đấu đồng đội, Queendom Puzzle sẽ mang đến những trận chiến cá nhân.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Xem lại trailer bí ẩn của “Queendom Puzzle” tại đây:

Phản ứng của cộng đồng Kpop trước thông tin Nako & Hitomi tham gia “Queendom Puzzle”

Khi tin tức được lan truyền, mọi người thắc mắc liệu các hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc của họ có bao giờ thúc đẩy các hoạt động của họ ở Nhật Bản hay không. Bên cạnh đó một số người đặt câu hỏi về việc thay đổi kế hoạch đột ngột vì Nako muốn theo đuổi diễn xuất và từ bỏ cuộc sống thần tượng.

Không những vậy, người hâm mộ cho biết sự xuất hiện sắp tới của Hitomi trên “Queendom Puzzle” cũng gây sốc vì thần tượng hiện đang làm rất tốt với vai trò center của AKB48. Những người khác hoang mang với thông tin. Thậm chí, họ còn đặt câu hỏi về hành động của Mnet trước quyết định bất ngờ này.

Đọc bình luận của mọi người dưới đây:

  • “Ồ, quảng bá ở Hàn có giúp gì cho quảng bá ở Nhật không?”
  • “Nako nói rằng cô ấy muốn ngừng làm idol và theo đuổi diễn xuất?”
  • “Không phải họ muốn làm MC hay gì đó sao? Hitomi thậm chí còn là center của AKB và tôi nghĩ chắc chắn cô ấy đã được chọn.”
  • “Không nhưng tôi cảm thấy như cả hai đã tạo dựng được chỗ đứng của mình ở Nhật rồi phải không? Họ đã rời quê hương của mình vậy tại sao lại đến Hàn Quốc nữa? Mnet có cho họ nhiều tiền như vậy không?”
  • “Đây thực sự là ngẫu nhiên.”
  • “Hả? Nako nói cô ấy muốn đi đóng phim mà.”

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Bạn có hào hứng cho sự trở lại của Nako và Hitomi không?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bạn quan tâm khác nhé!

Xem thêm

6 idol Kpop với chiến thắng solo đầu tiên đáng nhớ trong show âm nhạc

Chiến thắng trên chương trình âm nhạc thường được nhận với tư cách một nhóm, song các idol solo cũng chứng minh năng lực của mình khi xuất sắc giành được. Cùng BlogAnChoi nhìn lại 6 idol Kpop có chiến thắng solo đáng nhớ đầu tiên trên chương trình âm nhạc nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận