Trần Hiểu đang gây sốt mạng xã hội với vai nam chính Cố Thiên Phàm trong Mộng Hoa Lục. Nhưng trước đó rất nhiều người đã biết đến câu chuyện tình từ phim ra đời thật của Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy.

Trần Hiểu gây sốt với Mộng Hoa Lục

“Kỹ năng diễn xuất của Trần Hiểu” đã ngay lập tức lên hot search cùng với sự công chiếu của Mộng Hoa Lục, bên cạnh các hot search về Lưu Diệc Phi. Và dù Trần Hiểu không lên hot search bởi nhan sắc thì vẫn khải khẳng định rằng anh thật sự rất đẹp trai, vẻ đẹp kéo dài từ tuổi thiếu niên đến khi trưởng thành và khi chín chắn, điềm đạm ở tuổi 35 vẫn cực kỳ cuốn hút.

Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục. (Ảnh: Internet)
Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục. (Ảnh: Internet)

Và khán giả cũng phải lòng Trần Hiểu nhiều lần ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đầu tiên là bộ phim Mẹ Chồng Nàng Dâu, Trần Hiểu đóng vai nam phụ Quách Khiếu Thiên nhưng với gương mặt điển trai trong bộ quân phục và ánh mắt hút hồn đã ngay lập tức khiến anh lọt vào mắt xanh của “biên kịch vàng” Vu Chính.

Trần Hiểu trong phim Mẹ Chồng Nàng Dâu. (Ảnh: Internet)
Trần Hiểu trong phim Mẹ Chồng Nàng Dâu. (Ảnh: Internet)

Đến Lục Trinh Truyền Kỳ 2013 thì hàng nghìn fans hâm mộ đã bị hạ gục bởi nhân vật Trường Quảng vương Cao Trạm phong lưu tuấn tú, chung thủy si tình của Trần Hiểu.

Nhan sắc gây thương nhớ của Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ. (Ảnh: Internet)
Nhan sắc gây thương nhớ của Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ. (Ảnh: Internet)

Vai diễn nổi bật và giúp Trần Hảo được biết đến nhiều nhất chính là vai Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Anh được mệnh danh là Dương Quá đẹp trai nhất màn ảnh, vượt qua cả Huỳnh Hiểu Minh.

Trần Hiểu - Dương Quá đẹp trai nhất màn ảnh. (Ảnh: Internet)
Trần Hiểu – Dương Quá đẹp trai nhất màn ảnh. (Ảnh: Internet)

Năm 2022, tái xuất với Mộng Hoa Lục, Trần Hiểu không hề bị giảm sút khí chất, nhan sắc hay phong độ, mà còn mang đến một nhân vật Cố Thiên Phàm cực kỳ quyến rũ. Gương mặt góc cạnh điển trai, dù rũ rượi tả tơi vẫn đẹp hút hồn, tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng, lạnh lùng quyết tuyệt nhưng cũng có mặt ấm áp, giàu tình cảm…

Trần Hiểu năm 35 tuổi trong Mộng Hoa Lục vẫn vô cùng thu hút. (Ảnh: Internet)
Trần Hiểu năm 35 tuổi trong Mộng Hoa Lục vẫn vô cùng thu hút. (Ảnh: Internet)

Sự kết hợp giữa Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi mang đến vẻ đẹp phong trần, nhã nhặn mà đậm chất cổ trang, khiến người xem mê mẩn đắm chìm, lâu lắm rồi không xem một bộ phim cổ trang đẹp như thế.

Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của Cố Thiên Phàm dù đầu tóc rũ rượi vẫn đẹp. (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của Cố Thiên Phàm dù đầu tóc rũ rượi vẫn đẹp. (Ảnh: Internet)

Chuyện tình Dương Quá – Tiểu Long Nữ phiên bản Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Sự kết hợp của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi khiến khán giả nhớ ngay tới Dương Quá và Tiểu Long Nữ, nhưng ở 2 phiên bản khác nhau.

Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Trần Hiểu đóng vai Dương Quá cùng với Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy đảm nhận. Ở bộ phim này, Trần Nghiên Hy đã gây rất nhiều tranh cãi về “Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử” hay còn được gọi là “Cô cô đùi gà”. Thế nhưng khiến khán giả ngạc nhiên là Trần Hiểu không chỉ yêu Tiểu Long Nữ “xấu nhất lịch sử” này trong phim, mà còn cầu hôn Trần Nghiên Hy ở ngoài đời thực.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ phiên bản 2014. (Ảnh: Internet)
Dương Quá – Tiểu Long Nữ phiên bản 2014. (Ảnh: Internet)

Ngày 27/8/2015, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy công khai chuyện tình cảm trên Weibo. Đến tháng 8/2016, hai người đã nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, tổ chức một lễ cưới hoành tráng tại Bắc Kinh và tạo ra nụ hôn khăn trùm đầu kinh điển đó.

Nụ hôn kinh điển của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy. (Ảnh: Internet)
Nụ hôn kinh điển của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy. (Ảnh: Internet)

Trần Hiểu kém Trần Nghiên Hy 4 tuổi. Thực tế khi kết hôn, Trần Hiểu có thể coi là thuộc diện “tảo hôn”, kết hôn ở độ tuổi 29 là khá sớm đối với các nghệ sĩ trong làng giải trí. Năm 2016, Trần Hiểu từng tâm sự về mối quan hệ của anh với vợ Trần Nghiên Hy rằng: “Trái tim tôi từng từ chối kết hôn, nhưng cô ấy đã thay đổi quyết định đó của tôi. Tôi vốn là người trong lòng không chịu trưởng thành, nhưng tôi rất thích cô ấy, nên tôi muốn kết hôn với cô ấy”.

Mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp. (Ảnh: Internet)
Mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp. (Ảnh: Internet)

Đôi khi tình yêu là như vậy, bạn yêu rất lâu rất lâu, 5-10 năm vẫn chưa muốn kết hôn. Nhưng khi bạn gặp được người mình muốn sống chung cả đời, có lẽ chỉ cần vài ngày, vài tuần là bạn đã đồng ý cùng họ đi đăng ký kết hôn rồi.

Và Trần Hiểu cùng Trần Nghiên Hy dù có rất nhiều tin đồn cùng những dự đoán về mối quan hệ của họ, từ sau nhiêu năm, cuộc hôn nhân này vẫn đang rất tốt đẹp. Trần Hiểu từng nói trong hệ thống giá trị của anh ấy không có tiêu chuẩn “bạo hồng” hay “flop” gì cả. Anh thích cuộc sống của một diễn viên, chỉ cần nhập đoàn phim là sẽ toàn tâm toàn ý. Còn khi không đóng phi, Trần Hiểu sẽ sống cuộc sống của một người bình thường, là một người chồng, người cha hết lòng vì gia đình.

Với một người đàn ông như vậy, ai mà không ghen tị với Trần Nghiên Hy cho được.

Xem thêm

Cặp đôi Bieber - Hailey với những thăng trầm đầy lãng mạn

Cặp đôi Bieber - Hailey không chỉ là tâm điểm của các fan mà còn là tâm điểm của giới truyền thông và dư luận trên khắp thế giới. Lãng mạn và trải qua không ít thăng trầm, chuyện tình của cả hai đã đơm quả ngọt bằng một đám cưới thật đẹp. Cùng BlogAnChoi nhìn lại hành trình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận