Không chỉ Jennie mà cả Jisoo BLACKPINK cũng bị leak ảnh trước khi công bố bởi tài khoản Gurumi Haribo vào ngày 28/9 mới đây. Bởi vậy netizen tin rằng hacker này chính là một nhân viên, staff của YG hoặc người có quan hệ gần gũi với công ty chủ quản YG.

Gần đây, hacker có tên người dùng Gurumi Haribo đã đăng tải nội dung mới trên phòng trò chuyện Telegram, khiến nhiều cư dân mạng tin rằng người này có thể là một nhân viên của YG hoặc có mối liên hệ thân thiết với nhân viên trong công ty.

Vào khoảng 6 giờ sáng KST ngày 28/9, người dùng Gurumi Haribo đã chia sẻ một bức ảnh của Jisoo chụp trước sự kiện Dior Paris Fashion Show diễn ra vào ngày hôm trước tại Pháp. Bức ảnh này hoàn toàn mới, chưa từng được bất kỳ người dùng nào chia sẻ trước đó, và nó dường như chứng minh rằng Gurumi Haribo đã làm rò rỉ một bức ảnh riêng tư khác của thành viên BLACKPINK. Hình ảnh có vẻ không “chính thức” và có vẻ như nó được chụp trên điện thoại của ai đó.

Hacker từng rò rỉ ảnh hẹn hò của V BTS và Jennie tiếp tục tung ảnh leak của Jisoo. (Ảnh: Internet)
Hacker từng rò rỉ ảnh hẹn hò của V BTS và Jennie tiếp tục tung ảnh leak của Jisoo. (Ảnh: Internet)

Gurumi Haribo đã đăng bức ảnh của Jisoo ở Paris với một đoạn trích giải thích rằng tất cả những gì họ đã tuyên bố là sự thật. Để chứng minh, người rò rỉ đã yêu cầu Jisoo tải lên cùng một bức ảnh như vậy.

Và 12 tiếng sau, bức ảnh tương tự đã được đăng trên Instagram của Jisoo. Sau khi Jisoo đăng bức ảnh, người bị rò rỉ đã đáp lại bằng cách nói rằng mọi thứ họ đăng là “sự thật.”

12 tiếng sau Jisoo đăng bức ảnh đó lên Instagram. (Ảnh: Internet)
12 tiếng sau Jisoo đăng bức ảnh đó lên Instagram. (Ảnh: Internet)
Và hacker một lần nữa tuyên bố mọi điều họ tung lên đều là sự thật. (Ảnh: Internet)
Và hacker một lần nữa tuyên bố mọi điều họ tung lên đều là sự thật. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi bức ảnh của Jisoo BLACKPINK được đăng tải, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng một nhân viên YG đang chia sẻ ảnh với Gurumi Haribo, Gurumi Haribo là nhân viên YG hoặc tài khoản của một nhân viên YG bị tấn công và họ vẫn chưa biết điều đó.

K-netizen bình luận:

 • Đó là một nhân viên YG. Họ đã làm rò rỉ bức ảnh được gửi đến công ty để đăng lên tài khoản mxh.
 • Đó chắc chắn là một nhân viên YG hoặc một người quen thân
 • Đó chắc chắn là một nhân viên đang làm rò rỉ những bức ảnh đó … họ có bị điên không?
 • Điều đó có nghĩa là ai đó từ YG đã đâm sau lưng Jennie?
 • Đó chắc chắn là người của YG, đó là lý do tại sao họ không có phản ứng gì để ngăn chặn sự rò rỉ ảnh riêng tư này.
 • Có thể một nhân viên YG có quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của các thành viên đã bị hack và họ không làm vậy
 • Tôi không nghĩ rằng Jisoo đã nhìn thấy tin nhắn của hacker và đăng ảnh lên. Đơn giản bức ảnh đó vốn được chọn để đăng lên và cô ấy đăng thôi.
 • Ngay sau khi YG / Hybe nói “vâng, đó là sự thật”, nó sẽ giết chết tất cả sức mạnh của kẻ rò rỉ. Nhưng nó cũng làm giảm doanh số bán album một cách ồ ạt vì các stans không thể chấp nhận bias của họ đang hẹn hò.
 • Nó cũng có thể là HYBe bởi vì họ được biết là từng trả tiền để tạo drama quảng cáo cho thần tượng của họ.
 • họ đang tống tiền các cô gái theo đúng nghĩa đen và công ty không làm gì với điều đó. Đây là một kế hoạch bệnh hoạn để khiến BLACKPINK gia hạn hợp đồng
 • Theo tôi có 2 giải thuyết: Một, đây là chiến dịch tiếp thị của cả hai công ty nhằm mục đích khuấy động công chúng trong album BP mới và giúp BTS cuối cùng đã tốt nghiệp từ nhóm nhạc nam tuổi vị thành niên thành ban nhạc pop trẻ tuổi. Cá nhân tôi tin rằng Jeannie và V đang hẹn hò nghiêm túc trong thời gian dài hơn và đã sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo. Nên khi hacker chuyên nghiệp muốn tống tiền họ thì họ quyết định để hacker công bố tất cả vì đã đến lúc công khai mối quan hệ lâu dài của họ rồi.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Ngoài Mino (WINNER), Kpop còn có một idol sở hữu khả năng hội họa "đỉnh của chóp" khác

Là fan cứng của Kpop, chắc hẳn bạn sẽ biết rằng thành viên Mino của nhóm WINNER là idol sở hữu thiên phú hội họa tuyệt vời. Ngoài anh chàng idol cá tính đến từ nhà YG Entertainment, SM Entertainment cũng không kém cạnh khi có một idol sở hữu khả năng hội họa không kém Mino.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận