Dispatch tung ra thông tin nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với Mr. Kang , được mô tả là một người đàn ông rất giàu có, chủ sở hữu ẩn danh của Bithumb, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai Hàn Quốc. Điều đáng nói là Mr. Kang đã từng bị bắt 2 lần vì tội lừa đảo.

Dispatch tiết lộ rằng nữ diễn viên Park Min Young hiện đang hẹn hò với chủ tịch Kang Jong Hyun của Bithumb. Theo một báo cáo độc quyền từ Dispatch, Park Min Young đã hẹn hò với Kang Jong Hyun trong một khoảng thời gian không được tiết lộ. Mặc dù Dispatch không tiết lộ cụ thể họ đã hẹn hò được bao lâu, nhưng nói rằng họ đã theo dõi Kang Jong Hyun trong hai tháng qua, tìm hiểu quá khứ của anh ấy.

Park Min Young vướng tin đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Park Min Young vướng tin đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Dispatch đã cung cấp một bản tóm tắt các chi tiết trước khi bài báo dài đi sâu vào mối quan hệ của Park Min Young và Kang Jong Hyun và lý do tại sao anh ấy là một nhân vật gây tranh cãi.

 • Bạn trai của Park Min Young, Kang Jong Hyun (sinh năm 1982) là một người đàn ông giàu có, ẩn dật.
 • Kang Jong Hyun nắm giữ mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty, bao gồm cả việc làm chủ tịch cho Vidente, Inbiogen, Bucket Studio và Bithumb Live.
 • Kang Jong Hyun cũng là chủ tịch của Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch kỹ thuật số lớn nhất tại Hàn Quốc. Vidente là cổ đông lớn nhất duy nhất của Bithumb Holdings, công ty mẹ của Bithumb.
 • Kang Jong Hyun sống trong một biệt thự sang trọng ở Hannam-dong. Park Min Young thường xuyên ở nhà anh. Dispatch đã nhiều lần chứng kiến ​​cảnh Park Min Young đến làm việc từ biệt thự của Kang Jong Hyun chứ không phải nhà riêng của cô.
 • Dispatch đang dấy lên nghi ngờ rằng Kang Jong Hyun đang sử dụng tài khoản mượn tên vì không có gì được đăng ký dưới tên của anh ấy. Không có công ty, nhà ở, thành viên chơi gôn, hay bất cứ thứ gì.
 • Từ năm 2013 đến năm 2014, Kang Jong Hyun dính líu đến một vụ lừa đảo khoảng 3,50 tỷ Yên (khoảng 2,45 triệu USD) từ A Capital Group bằng cách thay đổi sổ cái. Anh ta bị buộc tội gian lận và giả mạo tài liệu cá nhân, bị phạt 3 năm quản chế.
 • Năm 2014 và 2015, Kang Jong Hyun dính líu đến một kế hoạch cho vay vòng vo với một tổ chức tài chính. Kang Jong Hyun bị buộc tội lừa đảo và bị kết án tù. Công ty tài chính mà anh ta có liên quan thúc giục anh ta trả nợ, nhưng số tiền lên tới 12,0 tỷ Yên (khoảng 8,42 triệu USD) đến nay vẫn chưa được hoàn trả.
Park Min Young thường đến biệt thự của bạn trai. (Ảnh: Internet)
Park Min Young thường đến biệt thự của bạn trai. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 28 tháng 9 KST, Hook Entertainment đã trả lời báo cáo của các phương tiện truyền thông về mối quan hệ lãng mạn được cho là của Park Min Young, bằng cách nói rằng: “Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận sự thật. Park Min Young hiện đang quay phim cho bộ phim truyền hình ” Love In Contract “của tvN nên việc xác nhận sự thật của chúng tôi bị trì hoãn. Chúng tôi mong bạn thông cảm rằng chúng tôi không thể nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức.”

Công ty quản lý của Park Min Young chưa xác nhận thông tin. (Ảnh: Internet)
Công ty quản lý của Park Min Young chưa xác nhận thông tin. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về tin đồn hẹn hò của Park Min Young:

 • Park Minyoung đã 36 tuổi .. cô ấy có thể làm bất cứ điều gì và hẹn hò với bất cứ ai cô ấy muốn.
 • Tôi ước gì công ty của cô ấy phát hành câu nói kinh điển “chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ” thay vì cảm thấy bị bắt buộc phải tiết lộ chi tiết về cuộc sống cá nhân của Park Min Young.
 • Sao nhiều nữ diễn viên và nữ idol toàn kết hôn với đại gia vậy? Đúng là các chàng trai giàu có thể hẹn hò/kết hôn với một cô gái nghèo, nhưng cô gái giàu sẽ không bao giờ kết hôn / hẹn hò với một người đàn ông nghèo.
 • Park Min Young có thể hẹn hò với bất cứ ai nhưng theo điều tra của Dispatch thì anh chàng này giống như một tên xã hội đen, vì vậy nó ảnh hưởng khá tệ tới cô ấy.
 • Tôi không biết rõ những chuyện này nhưng Park Min Young sang trọng và xinh đẹp, là một nữ diễn viên tài năng tuyệt vời. Cách cô ấy thể hiện bản thân rất quyến rũ. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ may mắn khi được hẹn hò với cô ấy!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Phản ứng của netizen trước tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai

Mới đây, blogger Trung đã khui tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai. Hãy cùng xem phản ứng của netizen trước thông tin hẹn hò của hai diễn viên này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận