Vào ngày 20 tháng 8, KQ Entertainment đã phát hành video vũ đạo của 10 thực tập sinh thuộc dự án KQ Fellaz 2 sau khi tung video giới thiệu của từng người. Dưới đây là một vài thông tin mà BlogAnChoi được biết về từng thành viên của KQ Fellaz 2. Nhóm chưa ấn định ngày ra mắt, nhưng có vẻ như sẽ xảy ra trong tương lai gần!

Video vũ đạo của KQ Fellaz 2:

KQ Fellaz 2 (Ảnh: Internet)
KQ Fellaz 2 (Ảnh: KQ Entertainment)

Minjae

Minjae là người lớn tuổi nhất trong số các thành viên được giới thiệu. Cậu sinh ngày 10 tháng 4 năm 2003, 20 tuổi và thuộc cung Bạch Dương.

Minjae (Ảnh: KQ Entertaiment)
Minjae (Ảnh: KQ Entertaiment)

Cậu là một trong những thành viên đầu tiên được giới thiệu của KQ Fellaz 2 (ngày 18 tháng 3 năm 2019). Loại MBTI của cậu ấy là INFP, và cậu ấy đã có tài copy vũ đạo, chơi piano và sáng tác. Cậu cũng có thể tự viết rap, và cậu cũng là một rapper của nhóm. Cậu phát hiện ra ước mơ trở thành ca sĩ của mình sau khi xem một chương trình ca nhạc khi còn là học sinh trung học và mục tiêu của cậu là “tạo ra âm nhạc bằng những câu chuyện của chính mình cho mọi người nghe”.

Video giới thiệu của Minjae:

Junmin

Junmin là thành viên lớn tuổi thứ hai trong nhóm. Cậu sinh ngày 5 tháng 5 năm 2003, 20 tuổi và thuộc cung Kim Ngưu.

Junmin (Ảnh: KQ Entertainment)
Junmin (Ảnh: KQ Entertainment)

Cậu được giới thiệu là thành viên của KQ Fellaz 2 vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, và loại MBTI của cậu là ISFJ. Cậu nhận ra mình muốn trở thành ca sĩ khi còn học trung học sau khi bạn của cậu cho cậu xem một video âm nhạc, và được cho là có phản ứng hóa học tốt với các thực tập sinh khác. Cậu muốn trở thành một người mạnh mẽ mà người khác có thể dựa vào và không sợ mắc sai lầm, và phương châm của cậu là “Đừng sợ mắc sai lầm và hãy tiếp tục thử thách”.

Video giới thiệu của Junmin:

Sumin

Sumin là thành viên lớn tuổi thứ ba của KQ Fellaz 2. Cậu sinh ngày 7 tháng 4 năm 2004, 19 tuổi và thuộc cung Bạch Dương.

Sumin (Ảnh: KQ Entertainment)
Sumin (Ảnh: KQ Entertainment)

Cậu được giới thiệu là thực tập sinh vào năm 2020 và loại MBTI của cậu là INTP. Vị trí cậu trong nhóm là rapper, và cậu cũng quan tâm đến thời trang và mặc những bộ quần áo với phong cách khác nhau. Cậu nhận ra mơ ước trở thành thần tượng sau khi cậu lần đầu tiên nhảy trong một buổi biểu diễn chào mừng vào năm 2018 và mục tiêu của cậu muốn trở thành một người mà mọi người trông đợi vào tương lai của cậu.

Video giới thiệu của Sumin:

Jinsik

Jinsik là thành viên tiếp theo của nhóm. Cậu ấy sinh năm 2004, 19 tuổi.

Jinsik (Ảnh: Kq Fellaz 2)
Jinsik (Ảnh: KQ Entertainment)

Jinsik là một trong những thực tập sinh được tiết lộ gần đây, được giới thiệu vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Loại MBTI của cậu ấy là ISFJ, mối quan tâm lớn nhất của cậu những ngày này là cải thiện bản thân và cậu muốn trở thành một người mà các thực tập sinh khác có thể tôn trọng và học hỏi.

Video giới thiệu của Jinsik:

Hyunwoo

Hyunwoo là thành viên lớn tuổi thứ năm của KQ Fellaz 2. Cậu ấy sinh năm 2004, 19 tuổi.

Hyunwoo (Ảnh: KQ Entertainment)
Hyunwoo (Ảnh: KQ Entertainment)

Cậu ấy được giới thiệu là thực tập sinh vào ngày 17 tháng 8 năm nay, và loại MBTI của cậu là INFP. Cậu ấy phát hiện ra tình yêu của mình với âm nhạc sau khi biểu diễn trong ban nhạc của trường và ca hát, và đã yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ. Cậu ấy được cho là sẽ trở thành giọng ca chính của nhóm và tập trung nhiều nhất vào việc cải thiện khả năng ca hát của mình. Cậu ấy cũng là người có thời gian đào tạo ngắn nhất trong số tất cả các thành viên.

Video giới thiệu của Hyunwoo:

Junghoon

Junghoon là thành viên lớn tuổi tiếp theo. Cậu ấy sinh năm 2005, 18 tuổi.

Junghoon (Ảnh: KQ Entertainment)
Junghoon (Ảnh: KQ Entertainment)

Junghoon cũng được giới thiệu là thành viên của KQ Fellaz 2 vào ngày 17 tháng 8 năm nay, và loại MBTI của cậu ấy là INTP. Cậu ấy thích ca hát và nhảy múa, và muốn trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ sau khi hát theo những bài hát mà mẹ cậu mở cho nghe. Vị trí của cậu ấy trong nhóm có thể là giọng ca chính.

Video giới thiệu của Junghoon:

Seeun

Seeun là thành viên được giới thiệu tiếp theo. Cậu ấy sinh năm 2005, 18 tuổi.

Seeun (Ảnh: KQ Fellaz)
Seeun (Ảnh: KQ Entertainment)

Cậu ấy được giới thiệu là thực tập sinh vào ngày 18 tháng 8 năm nay, và loại MBTI của cậu ấy là ESFJ, khiến cậu trở thành một trong những người hướng ngoại hiếm hoi trong KQ Fellaz 2. Cậu ấy cũng xác nhận là giọng ca của nhóm, và cũng quan tâm rất nhiều đến ngoại hình của mình và “vẻ đẹp tâm hồn”.

Video giới thiệu của Seeun:

Hunter

Hunter là một trong những thành viên trẻ nhất của KQ Fellaz 2. Cậu sinh năm 2005, 18 tuổi.

Hunter (Ảnh: KQ Entertainmnet)
Hunter (Ảnh: KQ Entertainmnet)

Hunter cũng được giới thiệu vào ngày 18 tháng 8 và loại MBTI của cậu ấy là ISTP. Cậu ấy nhút nhát khi ở dưới sân khấu, nhưng trông rất ngầu khi hát và biểu diễn. Cậu ấy đã thích biểu diễn từ khi còn nhỏ, coi đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Cậu ấy cũng được xác nhận là giọng ca của nhóm và muốn trở thành một người có thể hỗ trợ các thực tập sinh khác thông qua năng lượng và sự nhiệt tình của mình.

Video giới thiệu của Hunter:

Yujun

Yujun là thành viên nhỏ tuổi thứ hai trong số các thực tập sinh. Cậu sinh ngày 5 tháng 10 năm 2005, 18 tuổi và là cung Thiên Bình.

Yujun (Ảnh: KQ Entertainmnet)
Yujun (Ảnh: KQ Entertainmnet)

Yujun được giới thiệu là thành viên của KQ Fellaz 2 vào tháng 1 năm 2021 và loại MBTI của cậu ấy là ISFP. Cậu ấy đã nhận ra niềm đam mê âm nhạc của mình sau khi biểu diễn trong một chương trình tài năng của trường khi cậu ấy còn nhỏ, và sau đó cậu ấy quyết định theo đuổi đam mê trở thành một ca sĩ. Cậu ấy luôn say mê những gì mình làm và mô tả bản thân bằng ba từ: Năng động, tốt bụng và giản dị.

Video giới thiệu của Yujun:

Yechan

Và cuối cùng, Yechan là maknae của nhóm! Cậu sinh ngày 21 tháng 10 năm 2005, 18 tuổi và thuộc cung Thiên Bình.

Yechan (Ảnh: KQ Entertainment)
Yechan (Ảnh: KQ Entertainment)

Yechan đã được giới thiệu là thành viên của KQ Fellaz 2 vào tháng 11 năm 2018 và loại MBTI của cậu ấy là ESFP. Cậu ấy là thí sinh của chương trình sống còn Under Nineteen khi mới 12 tuổi, và bị loại ở tập cuối cùng. Cậu ấy có tài chơi các nhạc cụ như saxophone và piano, thích các môn thể thao như bóng đá và bóng rổ, và tự coi mình là đối thủ lớn nhất của chính mình bằng cách cố gắng làm cho bản thân tốt hơn thay vì so sánh bản thân với người khác.

Video giới thiệu của Yechan:

Bạn có mong đợi vào màn ra mắt của các thực tập sinh này không? Với những gì mà ATEEZ đã đạt được ở hiện tại, hy vọng nhóm nhạc từ KQ Fellaz 2 sẽ tiếp bước thành công của đàn anh!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Đây là 7 idol KPOP có thể "bắn" tiếng Pháp

Nhiều idol được tuyển chọn nhờ khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ trôi chảy vì đây là một lợi thế để hút fan cho nhóm. Dưới đây là 7 idol KPOP có thể "bắn" tiếng Pháp!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận