Mặc dù chúng ta đều muốn có một chiều cao đáng mơ ước nhưng những nữ thần tượng này đã chứng minh rằng đôi khi chiều cao không quan trọng bằng tỷ lệ cơ thể. Hãy cùng điểm qua 6 nữ thần tượng có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo khiến họ trông cao hơn thực tế nhé!

1. Chuu (LOONA)

Chuu (LOONA) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Chuu (LOONA) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Đầu tiên trong danh sách này, chúng ta có Chuu vô cùng đáng yêu từ nhóm nhạc nữ LOONA. Thành viên nhóm nhạc nữ nữ tính này chỉ cao 1m60 nhưng trông như cô ấy có thể cao đến 1m67. Khuôn mặt nhỏ nhắn và vòng eo con kiến góp phần tạo nên tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc khiến cô nàng trông cao hơn so với thực tế. Nữ ca sĩ đang đi một đôi bốt trong bức ảnh này nhưng Chuu trông vẫn cao hơn nhiều so với chiều cao thực của mình là 1m60.

2. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi (Red Velvet) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Seulgi (Red Velvet) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Tiếp theo, chúng ta có “nữ hoàng body” Seulgi. Thành viên Red Velvet được biết đến với vòng eo con kiến ​​siêu nhỏ và cơ bụng săn chắc. Các bạn có biết rằng cô ấy cũng chỉ cao 1m60 hay không? Với đôi chân dài và khuôn mặt nhỏ nhắn, cô nàng tạo ra ảo giác rằng mình trông cao hơn chiều cao thực vài cm. Mặc dù chúng ta biết rằng nữ ca sĩ thường đi giày cao gót nhưng Seulgi trông vẫn cao hơn so với thực tế. Nhà tạo mẫu của cô ấy cũng thiết kế cho cô nàng những bộ quần áo phù hợp với thân hình nhỏ nhắn giúp nữ ca sĩ trông cao hơn.

3. YooA (Oh My Girl)

YooA (Oh My Girl) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
YooA (Oh My Girl) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

YooA của Oh My Girl cũng được biết đến với tỷ lệ cơ thể siêu thực. YooA cũng chỉ cao 1m60 nhưng dù đi giày cao gót hay không thì cô nàng này luôn trông cao như 1m70 trong mọi bức ảnh và trang phục. Khuôn mặt nhỏ nhắn, vòng eo siêu nhỏ và đôi chân dài thon thả góp phần tạo nên tỷ lệ đáng kinh ngạc của cô ấy. Fan hâm mộ hết lần này đến lần khác bị sốc khi biết được rằng thành viên nhóm nhạc nữ này chỉ cao 1m60.

4. Yujin (CLC)

Yujin (CLC) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Yujin (CLC) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Yujin của CLC đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Cô ấy là nữ thần tượng cao nhất trong danh sách này, với chiều cao là 1m65. Mặc dù cô nàng có thể không phải là thần tượng nữ thấp nhất nhưng nữ ca sĩ chắc chắn trông cao hơn so với chiều cao thực rất nhiều. Mọi người đều đã rất sốc khi biết Yujin không phải cao 1m70. Tỷ lệ eo, hông hoàn hảo và đôi chân dài là những yếu tố quyết định đến tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc của nữ ca sĩ.

5. Dayoung (Cosmic Girls)

Dayoung (Cosmic Girls) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Dayoung (Cosmic Girls) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Chúng ta có Dayoung chân dài đến từ nhóm nhạc nữ Cosmic Girls là người tiếp theo trong danh sách này Trong khi đôi chân của cô ấy nhìn dài vô thực thì thành viên Cosmic Girls này cũng chỉ cao 1m60. Mọi người đều nghĩ rằng cô nàng ít nhất phải cao 1m72. Với khuôn mặt nhỏ nhắn, thân hình vô cùng mảnh mai cùng đôi chân dài thẳng, tỷ lệ cơ thể của nữ ca sĩ cân đối đáng kinh ngạc đã đánh lừa thị giác của mọi người. Cô ấy chỉ đi giày thể thao trong bức ảnh này nhưng cô nàng trông vẫn cao khủng khiếp. Nghiêm túc mà nói, chúng ta đều biết đó là do bẩm sinh nhưng làm thế nào được?

6. Shuhua ((G) I-DLE)

Shuhua ((G) I-DLE) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)
Shuhua ((G) I-DLE) có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng đó là em út Shuhua xinh đẹp của (G) I-DLE. Cô ấy cũng tham gia câu lạc bộ hội những idol 1m60 và một lần nữa, mọi người đều bị sốc khi biết chiều cao thực của cô nàng. Thành viên nhóm nhạc nữ này cũng thường xuyên đi giày cao gót và bây giờ chúng ta có thể đã hiểu lý do. Tuy nhiên, có mang giày cao gót hay không thì Shuhua cũng nên tự hào về tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc của mình tạo ảo giác về một chiều cao lớn hơn.

Đọc thêm những bài viết khác:

Bạn thấy bất ngờ nhất về chiều cao thực của nữ idol nào? Hãy để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm

Profile Lưu Hải Khoan - Tổng tài tấu hài trong phim Em Là Năm Tháng Anh Là Sao Trời

Em Là Năm Tháng Anh Là Sao Trời vừa lên sóng đã nhận được cơn mưa lời khen vì nội dung đáng yêu và đặc biệt là chàng nam chính cực phẩm do Lưu Hải Khoan thủ vai. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu về anh chàng này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Seulgi dáng đẹp quá, vừa thon gọn vừa săn chắc!

zoelee

Thích dáng của Seulgi nhất, đẹp nhưng nhìn khỏe mạnh ^^