Những người quản lý đóng góp một phần rất lớn trong sự thành công của các ngôi sao. Tuy nhiên, có không ít trường hợp họ khiến khán giả phải khó chịu vì vượt quá quyền hạn của mình.

1. Ricky (ZB1)

Tối ngày Halloween, Ricky đã có buổi livestream tương tác với fan. Tuy nhiên, Ricky đã bị staff yêu cầu tắt live và đi ra ngoài. Thông qua livestream của hai thành viên khác, công chúng nhận ra Ricky đang bị staff mắng vì livestream mà không xin phép trước: “Cậu không nói mà đã cho phát livestream. Cậu có hiểu tôi đang nói gì không?”. Fan cũng chỉ ra cách dùng từ quá phận của staff khi nói: “Nhưng cậu mở live mà chẳng nói trước lời nào khiến tôi cáu rồi đấy”.

Ricky bị chính quản lý mắng mỏ vì chưa xin phép mà tự ý lên livestream.
Ricky bị chính quản lý mắng mỏ vì chưa xin phép mà tự ý lên livestream (Ảnh: Internet)

Người quản lý đã mắng mỏ Ricky trong suốt 5 phút đến khi các thành viên khác kết thúc phát sóng. Nhiều netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ của staff, cho rằng hành động của Ricky không đáng phải bị chỉ trích gay gắt như vậy.

Người quản lý đã mắng mỏ Ricky trong suốt 5 phút đến khi các thành viên khác kết thúc phát sóng.
Người quản lý đã mắng mỏ Ricky trong suốt 5 phút đến khi các thành viên khác kết thúc phát sóng (Ảnh: Internet)

2. Chuu

Tại đại hội thể thao thần tượng Tết 2020, một fancam quay được cận cảnh hành động thô lỗ của nhân viên MBC trong ngày ghi hình. Nhân viên nam trong clip đã cố gắng gọi Chuu (cựu thành viên của LOONA) bằng cách chạm vào vai nhưng nữ thần tượng không nhận ra thế nên staff quyết định giật tóc Chuu. Ngay lập tức, video viral đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong vài giờ, được chia sẻ rộng rãi và khiến cộng đồng fan LOONA nói riêng và fan KPOP nói chung phẫn nộ.

hân viên nam trong clip đã cố gắng gọi Chuu bằng cách chạm vào vai nhưng nữ thần tượng không nhận ra thế nên staff quyết định giật tóc Chuu.
Nhân viên nam trong clip đã cố gắng gọi Chuu bằng cách chạm vào vai nhưng nữ thần tượng không nhận ra thế nên staff quyết định giật tóc Chuu (Ảnh: Internet)

3. Lisa (BLACKPINK)

Là người đã theo chân BLACKPINK từ khi nhóm còn chưa ra mắt, không ai tưởng tượng được vị quản lý kỳ cựu ấy lại lừa Lisa với số tiền lên đến 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ VNĐ). Lợi dụng lòng tin và việc Lisa không có gia đình ở Hàn Quốc, vị quản lý đã nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này giúp nữ idol đầu tư vào bất động sản. Thực tế, người quản lý này đã dùng sạch số tiền này vào cờ bạc và trả nợ.

Lisa bị chính người quản lý kỳ cựu lừa với số tiền rất lớn.
Lisa bị chính người quản lý kỳ cựu lừa với số tiền rất lớn (Ảnh: Internet)

4. Renjun (NCT DREAM)

Khi NCT DREAM kết thúc hoạt động trong ngày, fan đã bắt gặp cảnh Renjun bị ép rời khỏi xe để nhường chỗ cho một staff khác. Anh không có ô, không có quản lý đi cùng, một mình đứng dưới mưa và phải chuyển sang xe khác để đi về ký túc xá. Trước đó, staff của SMTOWN cũng đã nhiều lần đối xử bất công với Renjun.

fan đã bắt gặp cảnh Renjun bị ép rời khỏi xe để nhường chỗ cho một staff khác.
Fan đã bắt gặp cảnh Renjun bị ép rời khỏi xe để nhường chỗ cho một staff khác (Ảnh: Internet)

Trên livestream, anh kể chút chuyện về du lịch của bản thân thì bị quản lý trực tiếp nói im miệng. Khi Renjin ngồi chính giữa nhóm thì bị quản lý bắt ngồi sang bên.

staff của SMTOWN cũng đã nhiều lần đối xử bất công với Renjun.
Staff của SMTOWN cũng đã nhiều lần đối xử bất công với Renjun (Ảnh: Internet)

5. Fanatics

Tại một buổi livestream của các thành viên Fanatics, một nhân viên lại mắng staff vì đã đưa áo cho các thành viên. Thậm chí có thể nghe được tiếng bạt tay: “Tôi đang cố để cho khán giả xem chân nhưng sao lại che nó đi? Bạn có ngốc không? Bạn có vấn đề không? Hãy tự lo cho bản thân mình đi!”. Khi nghe được nhân viên nam mắng, các thành viên có vẻ khó xử và liền lấy áo ra.

Tại một buổi livestream của các thành viên Fanatics, một nhân viên lại mắng staff vì đã đưa áo cho các thành viên.
Tại một buổi livestream của các thành viên Fanatics, một nhân viên lại mắng staff vì đã đưa áo cho các thành viên (Ảnh: Internet)

Peniel (BTOB) từng chia sẻ sức ảnh hưởng của các staff idol là không thể đùa. Nguyên nhân lớn nhất khiến tin đồn của các idol xuất hiện và lan truyền chính đều từ phía quản lý. Vì thường xuyên đi cùng idol nên các staff đều nắm rõ mọi thứ về thần tượng, thậm chí còn nhìn lén tin nhắn điện thoại. Họ cũng có thể dễ dàng bóc phốt nhân cách của người nổi tiếng. Vì vậy, giới idol luôn được dặn dò phải đối xử tốt với nhân viên của mình vì không thể biết được rằng sau lung họ đang bàn tán những gì.

Nguyên nhân lớn nhất khiến tin đồn của các idol xuất hiện và lan truyền chính đều từ phía quản lý.
Nguyên nhân lớn nhất khiến tin đồn của các idol xuất hiện và lan truyền chính đều từ phía quản lý (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

10 câu chuyện thú vị đằng sau những món ăn hiện đại được cả thế giới yêu thích

Vào đầu thế kỷ 20, sự bùng nổ công nghiệp và phát minh ra máy làm lạnh đã tạo ra nhiều món ăn hiện đại được chế biến sẵn, mang lại nhiều tiện ích như thời gian bảo quản lâu, thời gian chuẩn bị rất ngắn, giá thành rẻ và hương vị cũng cực kì ngon. Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-adgdsg7

mấy người hơi quá phận