Gần đây, một số lượng lớn các bức ảnh được cho là của Jennie (BLACKPINK) và bạn trai tin đồn của cô, V (BTS), đã lần lượt bị rò rỉ trên mạng. Lượng người hâm mộ khổng lồ của Jennie đã kêu gọi YG Entertainment phản hồi về vụ việc đang diễn ra này.

Ảnh hẹn hò của Jennie và V tiếp tục bị rò rỉ

Vào ngày 22 tháng 09 (KST), một bức ảnh của một chàng trai và một cô gái được cho là VJennie mặc áo phông cặp gấu đã nổi trên mạng. Bức ảnh cho thấy chàng trai đứng quay lưng về phía máy ảnh và cô gái chụp ảnh, làm dấy lên lo ngại về việc rò rỉ thêm nhiều hình ảnh nữa.

Hình ảnh bị rò rỉ gần đây nhất của Jennie và V (Ảnh: Internet)
Hình ảnh bị rò rỉ gần đây nhất của Jennie và V (Ảnh: Internet)

Một số suy đoán rằng cả hai có thể đã hẹn hò từ năm 2021 dựa trên những bức ảnh được tiết lộ.

Người hâm mộ của Jennie yêu cầu YG đưa ra phản hồi chính thức

Người hâm mộ của Jennie cho rằng đây là một sự vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Jennie là YG Entertainment và công ty quản lý của VBig Hit Music vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tính xác thực của tin đồn hẹn hò và vụ rò rỉ ảnh.

Trong số đó, lượng người hâm mộ khổng lồ của Jennie, cả trong và ngoài nước (bao gồm Jennie DC Gallery, CHINA JENNIE BAR, v.v.), đã thành lập “Liên minh người hâm mộ toàn cầu Jennie”, và đưa ra một tuyên bố vào ngày 23 tháng 09, thúc giục YG phản ứng.

Tuyên bố chính thức của người hâm mộ Jennie (Ảnh: Internet)
Tuyên bố chính thức của người hâm mộ Jennie (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, fan Jennie cho biết, “Trong mấy tuần qua, chúng tôi đã liên tục thông báo về mức độ nghiêm trọng của vấn đề đang diễn ra với YG Entertainment và các quan chức liên quan về việc bảo vệ quyền riêng tư của Jennie, nhưng lời kêu gọi từ người hâm mộ đã vô ích.”

“Bất kể ý định của các bên là gì, các bức ảnh đang tràn lan và nhiều người đang sử dụng chúng một cách ác ý”, họ cho biết thêm, “Đây là một vấn đề xâm phạm quyền riêng tư và phỉ báng nghiêm trọng mà YG Entertainment phải phản ứng nghiêm ngặt về mặt pháp lý.”

Người hâm mộ tiếp tục, “Bởi vì chúng tôi biết sự nhạy cảm của vấn đề, chúng tôi cũng khó có thể mong đợi bất kỳ hành động và kết quả tức thì nào. Tuy nhiên, YG Entertainment tiếp tục im lặng và chúng tôi cảm thấy khó hiểu. Điều chúng tôi muốn là YG phải chính thức làm rõ lập trường của công ty trong việc bảo vệ nghệ sĩ. Chúng tôi đặc biệt yêu cầu một thông báo về hành động pháp lý chính thức chống lại những người sử dụng vấn đề này như một cái cớ để gây tổn hại tinh thần cho Jennie, lan truyền những tin đồn ác ý và vu khống.”

Người hâm mộ yêu cầu YG đưa ra thông báo chính thức và xử lý các vấn đề về mặt pháp lý (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ yêu cầu YG đưa ra thông báo chính thức và xử lý các vấn đề về mặt pháp lý (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, họ nói, “Nhiệm vụ hiển nhiên của công ty là bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Chúng tôi hy vọng lần này công ty sẽ sẽ chấp nhận những yêu cầu của người hâm mộ.”

Mặt khác, Jennie và BLACKPINK đang trong quá trình hoạt động cho album thứ 2 “BORN PINK”.

Xem MV “Shut Down” của BLACKPINK tại đây:

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại bình luận nhé! Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao và các chuyên mục khác mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Jang Wooyoung (2PM) gửi lời chào tạm biệt đến fan trước khi lên đường nhập ngũ

Vào ngày 16/6 vừa qua, chàng trai Jang Wooyoung của 2PM đã tổ chức một sự kiện dành cho các fan hâm mộ tại Seoul. Tại đây, ngoài những giây phút giao lưu cùng khán giả, anh chàng cũng đã gửi những lời nhắn đến các fan trước khi bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận