Danh tính người bạn thân leak ảnh của Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS đã bị netizen tìm ra. Jennie đã block tất cả những người bạn trên Instagram cá nhân. G-Dragon lại “đổ thêm dầu vào lửa” khi like ảnh của anh và Jennie.

Người leak ảnh Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS là bạn chung của 2 người

Trong vài tháng qua, Jennie BLACKPINK và V BTS đã vướng vào tin đồn hẹn hò sau khi những bức ảnh của cả hai trên đảo Jeju được đăng tải trên mạng vào tháng 5/2022.

Kể từ đó, nhiều bức ảnh được cho là ảnh chụp chung thân mật của V BTS và Jennie BLACKPINK bị rò rỉ trên mạng. Nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đồn đoán rằng điện thoại cá nhân hoặc acc cá nhân của Jennie đã bị hack, và những bức ảnh bị rò rỉ từ đó. Có vẻ như người dùng Twitter đã làm rò rỉ bức ảnh đã tiết lộ tên của kẻ leak ảnh vào tháng 8 khi đề cập đến cái tên 이주형 (Lee Joo Hyung), khiến cư dân mạng phải làm công việc thám tử để tìm ra Lee Joo Hyung là ai.

V và Jennie (Ảnh: Internet)
V và Jennie dính nghi vấn hẹn hò ồn ào nhiều tháng trời (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là của V BTS và Jennie BLACKPINK bị leak ra ngày càng nhiều (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là của V BTS và Jennie BLACKPINK bị leak ra ngày càng nhiều (Ảnh: Internet)

Gần đây, Jennie được phát hiện là đã chặn tất cả những người theo dõi cô ấy trên tài khoản Instagram riêng tư được cho là của cô ấy. Cô ấy cũng đã hủy theo dõi tất cả mọi người.

Tài khoản IG được cho là của Jennie đã block tất cả người theo dõi. (Ảnh: Internet)
Tài khoản IG được cho là của Jennie đã block tất cả người theo dõi. (Ảnh: Internet)

Đồng thời, người có tên Lee Joo Hyung cũng đã hủy theo dõi Jennie. Sau khi đào sâu điều tra, cư dân mạng phát hiện ra rằng Lee Joo Hyung thực sự là bạn chung của V và Jennie. Họ cũng tin rằng Lee Joo Hyung đã đến đảo Jeju cùng lúc với V và Jennie, và anh ta là người đã chụp ảnh của họ ở đó.

Giờ đây, rất nhiều cư dân mạng đồng cảm với nữ thần tượng và lo lắng về mức độ căng thẳng mà cô ấy đang phải trải qua.

Ngoài ra V BTS mới đây cũng đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VOGUE Korean rằng: “Trước đây, tôi đã bị tổn thương bởi những người coi tôi đơn giản như một tài sản quý giá để biết chứ không phải là một người bạn.” Phải chăng V BTS đang ám chỉ đến việc người bạn phản bội anh và làm rò rỉ những hình ảnh này của anh ấy?

Cư dân mạng bình luận:

 • Jennie thật sự đã rất stress về việc này.
 • Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho Jennie
 • Tôi nghĩ cô ấy đã xóa tài khoản cá nhân của mình vì mọi người thậm chí đang nói về tài khoản riêng tư và công khai của cô ấy. Vì vậy, cô ấy không có nơi nào để đi. Các bạn cũng nên để tâm đến việc riêng của mình
 • Tôi thực sự lo lắng cho Jennie. Nó thực sự ớn lạnh. Hãy tưởng tượng những bức ảnh bạn không cố ý tung ra bị hack và rò rỉ, khiến bạn bị cả thế giới chửi bới
 • Người Lee Joo Hyung này là ai, anh ta làm gì? Anh ấy là một người bình thường nhưng lại quen biết cả V và Jennie?
 • Tôi nghĩ Lee Joo Hyung là người đã ở đó và chụp ảnh của họ trên đảo jeju
 • Lee Joo Hyung là người đã mời Jennie đến Hawaii cho buổi trình diễn thời trang riêng của mình và đã theo dõi tài khoản đó. Tại sao anh ta lại theo dõi một tài khoản ngẫu nhiên nếu đó k phải tài khoản của Jennie?
 • Thực sự không ai đáng bị loại xâm phạm quyền riêng tư này, hãy để cô ấy yên.
 • Omg hãy tưởng tượng những vấn đề về lòng tin và bạn bè mà BLACKPINK đã phải trải qua. Đầu tiên là quản lý của Lisa giờ có vẻ là bạn thân của Jennie…
 • Tôi thề rằng toàn bộ câu chuyện này có nhiều plot twist hơn cả Penthouse. Ngay cả khi người này, nếu thực sự là một người bạn của V và Jennie, tôi vẫn tò mò chính xác thì họ hy vọng sẽ nhận được gì bằng cách tải những bức ảnh hẹn hò kia lên một cách ẩn danh?
 • Tôi cảm thấy tồi tệ cho Jennie, kể cả trước và sau tất cả những vụ bê bối này, cô ấy đã bị anti rất nhiều rồi, khổ thân cô gái bé nhỏ.
 • Rõ ràng là có ai đó đang cố gắng tìm ra bí mật sâu xa nào đó để hủy hoại cả hai nghệ sĩ, và tôi tự hỏi, ai đó có thể cảm thấy bao nhiêu tức giận và căm ghét đối với người khác? Đâu là giới hạn cho tình huống đáng lo ngại này?

G-Dragon tiếp tục “like dạo” ảnh của anh và Jennie

G-Dragon được xem là thích một bức ảnh quá khứ của anh ấy chụp với Jennie của BLACKPINK.

G-Dragon lại "like dạo" một bức ảnh của anh và Jennie. (Ảnh: Internet)
G-Dragon lại “like dạo” một bức ảnh của anh và Jennie. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 20/9, G-Dragon đã nhấn thích một bức ảnh chụp chung của anh với Jennie BLACKPINK từ 10 năm trước do fans hâm mộ đăng tải trên Instagram vào ngày 27/8. Trước đó GD cũng đã từng gây ồn ào khi bấm thích một video ship anh với Jennie BLACKPINK ngay khi có tin đồn Jennie hẹn hò với V BTS hồi tháng 5/2022. Fans hâm mộ G-Dragon từng giải thích rằng nam idol có thói quen “like dạo” tất cả các bài đăng mà fans tag anh trên Instagram hay Twitter, nên GD thường không để ý nội dung bài viết nói gì, chỉ là like ủng hộ fans thôi.

Jennie BLACKPINK block người bạn leak ảnh của mình, G-Dragon đổ dầu vào lửa BLACKPINK hẹn hò BTS hẹn hò hẹn hò Jennie BlackPink KPOP V (BTS) V BTS V BTS Jennie BLACKPINK

Phản ứng của netizen:

 • Hai người họ dù có từng hẹn hò hay không thì G-Dragon cũng là người tiếp tục tin đồn bằng cách nhấn ‘like’ trên tất cả các bài đăng này sao? Thành thật mà nói, tôi thực sự thắc mắc tại sao anh ấy lại làm điều này.
 • Tại sao G-Dragon lại như thế này TTT.
 • Tại sao một người vẫn theo dõi bạn gái cũ và nhấn ‘like’ trên các bài viết liên quan đến họ? Ngay cả khi những người không phải là người nổi tiếng làm điều đó, điều đó cũng không phù hợp
 • Tôi nghĩ G-Dragon chỉ thích hàng trăm bài đăng có tag anh ấy, mỗi ngày.
 • G-Dragon chỉ thích những bài đăng có gắn thẻ anh ấy mà không cần nhìn vào chúng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Phản ứng của netizen trước tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai

Mới đây, blogger Trung đã khui tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai. Hãy cùng xem phản ứng của netizen trước thông tin hẹn hò của hai diễn viên này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận