Mỗi dịp comeback của các idol K-Pop chính là thời điểm được fan hâm mộ mong đợi nhất. Fan hâm mộ không chỉ mong đợi về việc săn được album chứa những ca khúc của thần tượng mà còn là những chiếc “bo góc” – photocard đặc biệt của các idol K-Pop. Cùng BlogAnChoi điểm qua top 10 “bo góc” – photocard đắt nhất của các idol K-Pop nhé!

Photocard luôn là một chủ đề nóng của những người hâm mộ K-Pop, những người thích sưu tập chúng. Vì số lượng phát hành album của các idol K-Pop chỉ giới hạn trong một thời gian nhất định, nên rất nhiều photocard được xem như hàng hiếm được săn lùng trong giới fan hâm mộ. Dựa trên một cuộc đấu giá trên eBay, đây là danh sách những tấm “bo góc” được bán với giá cao nhất trong vài tháng qua:

1. BTS V – BTS 1st Fan Meeting: Muster

BTS V photocard (Ảnh: Internet)
BTS V photocard (Ảnh: Internet)

“BTS 1st Fan Meeting: Muster” là sự kiện gặp mặt fan của nhóm, diễn ra vào ngày 29/3/2014, được tổ chức tại Hội trường Olympic nằm trong khuôn khổ Công viên Olympic tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại – năm 2022 – thì chiếc photocard của BTS V được phát hành từ fan meeting Muster của nhóm đã được bán với giá 839.99 USD – khoảng hơn 19 triệu đồng.

2. Red Velvet Seulgi – SuperStar SMTOWN Halloween event

Red Velvet Seulgi photocard (Ảnh: Internet)
Red Velvet Seulgi photocard (Ảnh: Internet)

“SuperStar SMTOWN” là tựa game mobile âm nhạc phát hành với các bài hát từ các nghệ sĩ của SM Entertainment như BoA, TVXQ, EXO, Red Velvet … Sự kiện “HORROR HOUSE – HALLOWEEN EVENT” được giới thiệu trên tựa game này vào ngày 29/10/2018, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những set photocard giới hạn của các idol nhà SM. Trong đó phải kể đến một tấm photocard hàng giới hạn của Red Velvet Seulgi thu thập được từ sự kiện nói trên, gần đây đã được đấu giá ở mức 640 USD – gần 15 triệu đồng.

3. BTS V – BTS Season’s Greetings 2014

BTS V photocard (Ảnh: Internet)
BTS V photocard (Ảnh: Internet)

Season’s Greetings là một cuốn sách ảnh phát hành hàng năm của mỗi nhóm nhạc thần tượng K-Pop, trong đó bao gồm ảnh, DVD hậu trường và nhiều vật phẩm các loại khác. BTS Season’s Greetings 2014 là Season’s Greetings đầu tiên được phát hành của nhóm, trong đó có một tấm photocard của V mà gần đây được đấu giá trên eBay với giá 599.99 USD – khoảng hơn 14 triệu đồng.

4. BTS Jimin – BTS Season’s Greetings 2014

BTS Jimin Photocard (Ảnh: Internet)
BTS Jimin Photocard (Ảnh: Internet)

Cùng được thu thập từ BTS Season’s Greetings 2014, photocard của BTS Jimin gần đây được đấu giá trên eBay với giá 590 USD – khoảng hơn 13,8 triệu đồng.

5. BTS Dope photocard

BTS Photocard (Ảnh: Internet)
BTS Dope Photocard (Ảnh: Internet)

BTS phát hành MV Dope năm 2015. Tấm photocard chụp lại khoảnh khắc các thành viên chúc mừng MV Dope chính thức phát sóng được đấu giá trên eBay với mức giá cao nhất là 459.99 USD – khoảng 10,7 triệu đồng.

6. BTS Jungkook – Skool Luv Affair special edition album

(Ảnh: Internet)
BTS Jungkook Photocard (Ảnh: Internet)

“Skool Luv Affair special edition” là phiên bản tái phát hành có giới hạn của mini album “Skool Luv Affair” của BTS, phát hành vào 12/2/2014. Mini album này không được tái phát hành trong 6 năm tiếp theo. Đến tháng 9 năm 2020, Big Hit Entertainment thông báo sẽ tái phát hành “Skool Luv Affair special edition album” thêm một lần nữa khi mà mini album này đứng top 1 trong những vật phẩm đã hết hàng mà người hâm mộ mong muốn được sở hữu nhất qua một khảo sát được thực hiện trên Weverse.

Trong phiên bản được săn lùng này có tấm photocard của Jungkook mà gần đây được bán trên eBay với giá 439.99 USD – khoảng 10,2 triệu đồng.

7. BTS Jungkook, Jimin, V, Suga – BTS NOW In Thailand

(Ảnh: Internet)
BTS NOW In Thailand Photocard (Ảnh: Internet)

BTS NOW là một loạt sách ảnh và DVD du lịch do BTS phát hành. Nó có các thành viên tham gia các buổi chụp ảnh quanh các địa điểm khác nhau ở các quốc gia khác nhau cho cuốn sách ảnh hàng năm và một đĩa DVD với cảnh hậu trường của các buổi chụp ảnh. BTS NOW có ba phiên bản, tập đầu tiên được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2014 và tập cuối cùng vào ngày 5 tháng 4 năm 2016.

Photocard của Jungkook, Jimin, V, Suga trong BTS NOW in Thailand được bán trên eBay với giá 399.99 USD – khoảng 9,3 triệu đồng.

8. BTS Suga – BTS Season’s Greetings 2014

BTS Suga Photocard (Ảnh: Internet)
BTS Suga Photocard (Ảnh: Internet)

Photocard của Suga trong BTS Season’s Greetings 2014 được bán trên eBay với giá 350 USD khoảng 8,1 triệu đồng.

9. LOONA Hee Jin – LOONA 1/3 photocard

LOONA Hye Jin (Ảnh: Internet)
LOONA Hee Jin (Ảnh: Internet)

LOONA 1/3 là sub-unit nhóm nhỏ đầu tiên của nhóm nhạc nữ LOONA, với các thành viên Hee Jin, Hyun Jin, Ha Seul và Vi Vi ra mắt vào ngày vào ngày 12 tháng 3 năm 2017 trên Inkigayo với bài hát Love & Live. Photocard của Hee Jin được bán trên eBay với giá 320 USD – khoảng 7,4 triệu đồng.

10. TWICE Tzuyu – SuperStar JYP Nation event

TWICE Tzuyu (Ảnh: Internet)
TWICE Tzuyu (Ảnh: Internet)

Sự kiện đặc biệt qua tựa game mobile âm nhạc “SuperStar JYP Nation” cho phép người hâm mộ có cơ hội thu thập những tấm photocard hàng giới hạn của các idol nhà JYP. Trong đó, tấm photocard của TWICE Tzuyu được bán trên eBay với giá 318 USD – khoảng 7,4 triệu đồng.

Top 10 photocard nói trên liệu có khiến bạn phải trầm trồ trước mức độ chịu chi của những “fan ruột” K-pop khi sưu tầm những vật phẩm có liên quan đến thần tượng?

Hãy theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức hay nhé!

Xem thêm

3 nghệ sĩ có hot search bạo đỏ Weibo trong đêm hội mừng năm mới 2023

Ngày cuối cùng của năm cũng là lúc các nhà đài đồng loạt tổ chức đêm hội ca nhạc mừng năm mới. Khán giả luôn chờ mong những tiết mục đặc sắc, bất ngờ từ các nghệ sĩ tham gia. Hãy cùng xem 3 nghệ sĩ nào đã làm “náo loạn” Weibo với những hot search bạo đỏ trong ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận