KARA đã kỷ niệm 15 năm ra mắt với album đặc biệt Move Again. Và Seungyeon đã bật khóc khi chia sẻ với fans hâm mộ về Goo Hara quá cố, thành viên mà KARA đã mất vào năm 2019 khiến mọi người đều tan nát cõi lòng.

Sau đợt quảng bá cuối cùng của họ WHEN I MOVE trên Inkigayo vào ngày 4 tháng 12, Seungyeon, Gyuri, Nicole, Jiyoung và Youngji đã tập trung trước người hâm mộ để gặp gỡ và chào hỏi.

KARA come back để kỷ niệm 15 năm debut. (Ảnh: Internet)
KARA come back để kỷ niệm 15 năm debut. (Ảnh: Internet)

Ở đó, các thành viên thay phiên nhau chia sẻ suy nghĩ của họ về sự trở lại đã được chờ đợi từ lâu trong bối cảnh K-Pop và cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ không ngừng của họ. Seungyeon cảm ơn các thành viên đã làm việc chăm chỉ cho màn comeback ý nghĩa

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ [sự trở lại] này sẽ thành công. Tôi đã nghĩ rằng các bài hát sẽ bị kẹt trong ổ cứng ngoài của mình và không bao giờ xuất hiện được… Nhưng rất nhiều người đã giúp chúng tôi.

Tôi biết đây cũng là một cuộc đấu tranh đối với các thành viên … Tôi thực sự biết ơn họ vì đã vượt qua được điều này. Và đối với những người hâm mộ kiên định của chúng tôi, những người cho chúng tôi thấy tình yêu bất tận, tôi mang ơn. Bạn là lý do chúng tôi có thể đến với nhau như thế này và tìm thấy hạnh phúc một lần nữa. Đá của chúng tôi, những người ủng hộ lớn nhất của chúng tôi. Tôi thực sự đã có rất nhiều mối quan tâm. Nhưng ngay cả khi tôi không chắc chắn về sự trở lại, nghi ngờ liệu tôi có thể thực sự làm lại từ đầu hay không, bạn đã hỗ trợ tôi.

— Seungyeon

Seungyeon KARA. (Ảnh: Internet)
Seungyeon KARA. (Ảnh: Internet)

Sau đó, sau một thoáng do dự và rất nhiều giọt nước mắt xúc động, cô nhớ đến Goo Hara quá cố —người mà nhóm đã mất vào năm 2019 . Mặc dù Seungyeon không đề cập cụ thể đến cái tên này, nhưng cô ấy được cho là đã thừa nhận vẫn nhớ Goo Hara, đến nỗi cô ấy không chắc mình có thể trở lại làm KARA lần nữa hay không. Người hâm mộ cũng cho rằng ý của Seungyeon là tin tưởng thành viên quá cố đã đồng hành cùng nhóm trên mọi chặng đường.

rất xúc động khi tưởng nhớ Goo Hara quá cố. (Ảnh: Internet)
Seungyeon rất xúc động khi tưởng nhớ Goo Hara quá cố. (Ảnh: Internet)

Tôi… nhớ [cô ấy] rất, RẤT nhiều. Nhiều đến mức tôi không nghĩ rằng mình có thể làm điều này một lần nữa. Nhưng tôi đã vượt qua, tin rằng [cô ấy] đã ở bên chúng tôi, cùng nhau làm điều này.

— Seungyeon

Phản ứng xúc động của các thành viên khi tưởng nhớ Goo Hara đang làm tan nát trái tim người hâm mộ K-Pop.

Seungyeon và Goo Hara. (Ảnh: Internet)
Seungyeon và Goo Hara. (Ảnh: Internet)
  • Tôi sẽ nghe bài hát, nhớ rằng nó là của sáu thành viên.
  • Tôi đã xem rất nhiều màn trình diễn của KARA từ lần trở lại này và từ các đợt quảng bá trước đây của họ. Goo Hara thật tài năng. Chúng tôi đã mất một ngôi sao… Tôi hy vọng giờ cô ấy đã yên nghỉ.
  • Haizz… Tôi nhớ Hara làm sao.
  • Tôi chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cả Goo Hara và KARA.
  • Seungyeon nói rằng việc chuẩn bị cho lần trở lại này là điều ‘căng thẳng’ đối với cô ấy. Tôi nghĩ ý của cô ấy là cô ấy đang gặp khó khăn vì cô ấy nhớ Hara rất nhiều. Cô ấy có thể đã không nói như vậy, bởi vì đây là sự trở lại đã được chờ đợi từ lâu và cô ấy không muốn làm người hâm mộ của mình buồn, nhưng tôi có linh cảm rằng ý của cô ấy là ‘căng thẳng’.

Kamilias (fan của KARA) đang gửi những lời yêu thương và an ủi cho các thành viên KARA, cổ vũ cho sự trở lại sân khấu ngắn nhưng đầy ý nghĩa của nhóm.

  • Tôi rất đau lòng khi nghe cô ấy nói rằng cô ấy không nghĩ mình có thể trở lại làm KARA một lần nữa vì cô ấy nhớ Hara rất nhiều. Tôi cá là Hara đang quảng bá album này với họ từ nơi cô ấy đang ở. Thật tuyệt khi xem nhóm quay trở lại.
  • Đáng lẽ Hara phải ở đây, điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn… Thật đáng buồn. Tôi nhớ cô ấy rất nhiều.
  • Ugh… ‘Nhiều đến mức tôi không nghĩ rằng mình có thể làm điều này một lần nữa’ đã ĐÁNH VỠ trái tim tôi. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được điều này phải khó khăn như thế nào. Tôi nhớ Hara rất nhiều. Tôi muốn KARA quảng bá lâu hơn nữa, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại họ. Sự trở lại của họ là một cú nổ.
  • Tôi cảm thấy như họ phải nhớ Hara rất nhiều và muốn nói rằng họ nhớ. Nhưng không dễ để nói về cô ấy nhiều như họ muốn… Và điều đó khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với họ. Tôi hy vọng tất cả các thành viên đều nhớ rằng họ không đơn độc nhớ và nhớ về Hara.

Xem màn trình diễn của KARA trên sân khấu Inkigayo tại đây:

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 bài hát Kpop thích hợp cho những ngày “lười biếng”

Tất cả chúng ta đều có những ngày không muốn làm gì khác ngoài việc nằm xuống và chiêm nghiệm. May mắn thay, có một số bài hát Kpop có thể đồng hành cùng bạn trong những giây phút đó! Dưới đây là 6 bài hát Kpop hoàn hảo cho những ngày lười biếng!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận