Trên Bubble, Joy Red Velvet bày tỏ sự thất vọng khi SM Entertainment dường như không quảng bá cho lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt và sự trở lại sắp tới của họ bằng một mini album.

Trước đó, ReVeluv (fandom của Red Velvet) đã lên nền tảng giao lưu fandom để hỏi thăm các thành viên về kế hoạch kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tháng 8.

Hầu hết thời gian, các công ty quản lý sẽ cập nhật những lễ kỷ niệm quan trọng như vậy trong khoảng 2 hoặc 3 tháng tới, để người hâm mộ biết về các đợt phát hành album, buổi họp mặt người hâm mộ và buổi hòa nhạc có thể xảy ra.

Red Velvet chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ra mắt (Ảnh: Internet)
Red Velvet chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ra mắt (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng fan đang ngày càng lo lắng khi SM Entertainment không có động tĩnh gì về Red Velvet. Hóa ra, không chỉ ReVeluv cảm thấy thắc mắc về điều đó mà ngay cả chính các thành viên, bao gồm cả Joy.

Trong tin nhắn gửi tới người hâm mộ, cô bày tỏ sự bối rối khi nói:

“Không, nhưng mình cũng tò mò. Nếu các bạn định tìm kiếm, ‘Những ngôi sao sẽ trở lại vào tháng 6!!’ sẽ có nhiều nhóm khác nhau sẽ ra mắt phải không?

Trong khi đó, cũng có những nhóm của công ty chúng mình cũng sẽ xuất hiện.”

Joy phàn nàn:

“Tại sao họ không biết chúng mình nhỉ? Nó sẽ được giữ bí mật cho đến khi nào? Hay họ quên cho mọi người biết? Hoặc họ không thể nói? Hoặc có thể họ sẽ công bố vào tuần tới? Mình cũng đang thắc mắc.”

Joy phàn nàn về sự im lặng của SM trước sự trở lại của Red Velvet (Ảnh: Internet)
Joy phàn nàn về sự im lặng của SM trước sự trở lại của Red Velvet (Ảnh: Internet)

Khi một người hâm mộ trả lời:

“Không, họ có thể quên đi những thứ khác, nhưng đây là sự trở lại nhân kỷ niệm 10 năm của mọi người mà.”

Joy đồng tình và bình luận:

“Mình cũng vậy, mình khá đồng ý…”

Khi những tin nhắn này lan truyền giữa các cư dân mạng, nhiều người không biết rằng Red Velvet thực sự sẽ trở lại vào tháng 6, cũng như không biết rằng nhóm sẽ phát hành một album.

Với điều này, người hâm mộ đang phàn nàn về việc SM thiếu nỗ lực quảng bá cho nhóm nhạc nữ, đồng thời chỉ tặng cho họ một mini-album mặc dù đây là lần trở lại kỷ niệm 10 năm ra mắt. Thông thường, các nhóm nhạc kỷ niệm thập kỷ đầu tiên hoạt động cùng nhau sẽ phát hành một album đầy đủ các album thành công nhất, nhưng điều này không xảy ra với Red Velvet.

SM thiếu quảng bá cho Red Velvet (Ảnh: Internet)
SM thiếu quảng bá cho Red Velvet (Ảnh: Internet)
  • “Tháng 6 sắp ra mắt rồi mà vẫn chưa có hoạt động quảng bá nào? Bây giờ đã tháng 6 rồi sao? Album cũng nên được đặt trước từ bây giờ chứ?”
  • “Red Velvet kỷ niệm 10 năm thành lập. Không quan tâm đến điều này là quá đáng sao?”

Trong khi đó, vào ngày 2 tháng 6, có thông tin tiết lộ rằng nhóm đang thực hiện album và đang trong quá trình quay video âm nhạc. Tuy nhiên, tin tức này thậm chí không đến từ SM mà người hâm mộ đã biết đến nó thông qua chương trình “Animal Farm” của Joy.

Trong buổi phát sóng, Shin Dong Yup đã thông báo: “Thật không may, Joy không thể tham gia ghi hình vì cô ấy hiện đang quay MV cho mini-album kỷ niệm 10 năm của Red Velvet.”

Dự kiến ​​cô sẽ tạm nghỉ diễn trong hai tuần.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tiết lộ gây sốc của BoA: Tại sao 'nữ hoàng Kpop' thích làm MC hơn làm giám khảo

Tạp chí thời trang ESQUIRE Korea đã phát hành một video có tựa đề 'Vũ đạo khó nhất đối với BoA khi nhảy' trên kênh YouTube chính thức. Trong cuộc phỏng vấn này có tiết lộ gây sốc của BoA, đồng thời 'nữ hoàng Kpop' cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm sản xuất NCT WISH.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận