Billboard chính thức thông báo album solo thứ hai “Right Place, Wrong Person” của RM đã xuất hiện lần đầu trên bảng xếp hạng Top 200 Albums của Billboard. Theo nguồn tin, album đã thành công lọt vào vị trí thứ 5.

RM đã phát hành “Right Place, Wrong Person” và MV cho ca khúc chủ đề “LOST!” vào ngày 24 tháng 5. Ngoài “LOST!”, RM còn phát hành các video tương ứng cho các ca khúc “Come back to me”, “Domodachi (feat. Little Simz)”, “Groin” và “Nuts”.

Thủ lĩnh BTS hiện đang ghi dấu ấn trên các bảng xếp hạng! (Ảnh: Internet)
Thủ lĩnh BTS hiện đang ghi dấu ấn trên các bảng xếp hạng! (Ảnh: Internet)

Thành tích này rất ấn tượng ở nhiều cấp độ, vì bảng xếp hạng Album ghi lại những album phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và thành tích mới nhất này đã nêu bật tầm ảnh hưởng của RM cũng như sự mong đợi cao đối với album của ngôi sao.

Kể từ khi album “Right Place, Wrong Person” của RM lọt vào Top 5 của Billboard 200, điều này đã khiến anh trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên thực hiện điều này với hai album riêng biệt, với album đầu tay “Indigo” của mình đã đạt đỉnh cao No.3 trước đó trên bảng xếp hạng.

"Right Place, Wrong Person" của RM lọt vào Top 5 của Billboard 200 (Ảnh: Internet)
“Right Place, Wrong Person” của RM lọt vào Top 5 của Billboard 200 (Ảnh: Internet)

“Indigo” ra mắt ở vị trí thứ 15 của Top 200, khiến “Right Place, Wrong Person” trở thành album solo của nghệ sĩ solo có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng.

Ngoài ra, “Right Place, Wrong Person” cũng giúp RM đạt được tuần mở đầu album thành công nhất tại Hoa Kỳ.

Luminate chia sẻ rằng album đã thu được tổng cộng 54.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 30 tháng 5, bao gồm 43.000 đơn vị album truyền thống, 7.500 đơn vị phát trực tuyến (10,16 triệu lượt phát âm thanh theo yêu cầu) và 3.500 đơn vị album tương đương theo dõi.

Ngoài bảng xếp hạng Billboard, “Right Place, Wrong Person” của RM cũng ra mắt trên Bảng xếp hạng Album chính thức của Anh (Official Albums Chart) vào ngày 31 tháng 5. Album cũng lập kỷ lục mới cho RM khi “Right Place, Wrong Person” ra mắt ở vị trí thứ 37 trên bảng xếp hạng, vượt qua thành tích của “Indigo” (vị trí thứ 45).

RM ngày càng khẳng được vị thế của mình (Ảnh: Internet)
RM ngày càng khẳng được vị thế của mình (Ảnh: Internet)

Bên cạnh thành công của album, ca khúc chủ đề “LOST!” cũng góp mặt trên Bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức (Official Singles Chart), đạt vị trí thứ 93. Không dừng lại ở đó, “LOST!” còn thống trị vị trí No.1 trên các bảng xếp hạng Đĩa đơn Bán chạy nhất (Official Singles Sales Chart), Đĩa đơn Tải về nhiều nhất (Singles Downloads Chart) và Đĩa đơn Bán chạy nhất theo định dạng vật lý (Physical Singles Chart).

Xin chúc mừng RM vì những thành tích to lớn này!

Xem lại đầy đủ MV “LOST!” đây:

Phản ứng của ARMY với video âm nhạc:

  • “Chiều sâu của bài hát đã được thể hiện rất tốt trong MV này. Làm tốt lắm Namjoon! ARMY yêu cậu!”
  • “Namjoon đã thực sự đạt được bước tiến của mình. Những video mới nhất này rất thông minh và anh ấy thực sự đã trau chuốt âm thanh của mình trên những bản nhạc này. Khi anh ấy xuất ngũ, tôi hy vọng anh ấy sẽ đi lưu diễn.”
  • “Namjoon là một nghệ sĩ độc đáo. Anh ấy không tạo ra những bài hát chạy theo xu hướng chỉ vì tiền và lượt xem. Anh ấy thể hiện bản thân qua gu âm nhạc của mình. Đó là lý do tại sao tôi yêu anh ấy”.
  • “Cách anh ấy tạo ra bài hát kiệt tác này cho chúng tôi thật đáng kinh ngạc.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận