Tháng 12 đã đến và các mọt phim Hàn sẽ có một tháng cực kỳ bận rộn vì có hàng loạt bộ phim Hàn Quốc hay sẽ lên sóng như Hoàn Hồn 2, Phi Vụ Triệu Đô 2 hay các phim mới cực kỳ hấp dẫn của Jung Hae In, SHINee’s Minho…

Connect (Disney+)

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim Connect (Ảnh: Internet)

Phát sóng: ngày 7 tháng 12

Diễn viên: Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Kim Hye Joon

‘Connect’ dựa trên webtoon cùng tên và là câu chuyện kể về Ha Dong Soo, một người đàn ông thuộc loài người bất tử mới có tên là ‘connect’. Câu chuyện bắt đầu mở ra khi Ha Dong Soo bị những kẻ buôn bán nội tạng bắt cóc và một bên mắt của anh đã bị đánh cắp. Sau đó, anh nhận ra rằng kẻ đã lấy đi đôi mắt của mình là một kẻ giết người hàng loạt. Ha Dong-Soo giờ đã có thể nhìn thấy những gì kẻ giết người hàng loạt nhìn thấy. Anh bắt buộc phải đuổi theo kẻ giết người hàng loạt để ngăn hắn giết người nữa.

Trong khi đó, con mắt bị đánh cắp của Ha Dong-Soo đã được cấy ghép vào Oh Jin-Seob (Ko Gyung-Pyo). Oh Jin-Seob trông có vẻ là một nhân viên lịch sự và có năng lực trong công việc, nhưng anh ta thực sự là một kẻ giết người hàng loạt máu lạnh.

Money Heist Hàn Quốc Phần 2 (Netflix)

Poster phim Money Heist Hàn Quốc Phần 2 (Ảnh: Internet)
Poster phim Money Heist Hàn Quốc Phần 2 (Ảnh: Internet)

Phát sóng: Ngày 9 tháng 12

Diễn viên: Yoo Ji Tae, Park Hae Soo, Jeon Jong Seo, Lee Hyun Woo, Kim Ji Hoon, Jang Yoon Joo

Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 2 tiếp tục kể câu chuyện về vụ trộm lớn nhất diễn ra tại bán đảo Triều Tiên thống nhất. Giáo sư lên kế hoạch cho một vụ trộm đầy tham vọng và tuyển dụng những cá nhân tài năng nhất để thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng đội phải đối mặt với những biến cố bất ngờ.

The Forbidden Marriage (Amazon Prime)

Poster phim The Forbidden Marriage (Ảnh: Internet)
Poster phim The Forbidden Marriage (Ảnh: Internet)

Phát sóng: Ngày 9 tháng 12

Diễn viên: Kim Young Dae, Park Ju Hyun, Kim Woo Seok

‘The Forbidden Marriage’ dựa trên light novel cùng tên, kể về Lee Heon (Kim Young Dae) là vua của Joseon. 7 năm trước, khi anh còn là thái tử, người vợ yêu quý của anh qua đời. Cho đến ngày nay, anh vẫn không thể vượt qua cái chết của cô. Trong 7 năm qua, hoàng gia và các thành viên chính phủ đã cố gắng để Vua Lee Heon tái hôn nhưng không thành công. Quốc gia này cũng đã thực hiện một sắc lệnh geumhonryung, cấm tất cả phụ nữ độc thân kết hôn trong thời gian này khi nhà vua chưa kết hôn.

Trong khi đó, Ye So-Rang là một kẻ lừa đảo tâm linh bị truy bắt. Vì muốn thoát tội, So Rang đã nói dối rằng linh hồn người vợ quá cố của vua Lee Heon tồn tại trong cung điện hoàng gia và hành động như thể cơ thể cô bị người vợ quá cố nhập vào. Đâm lao phải theo lao, So Rang mỗi ngày đều phải nói dối để giữ mạng trước mặt vua Lee Heon.

Hoàn Hồn 2 (Netflix)

Poster phim Hoàn Hồn 2 (Ảnh: Internet)
Poster phim Hoàn Hồn 2 (Ảnh: Internet)

Phát sóng: Ngày 10 tháng 12

Diễn viên: Go Yoon Jung, Lee Jae Wook, Hwang Minhyun, Shin Seung Ho, Yoo In Soo

Phần 2 của Alchemy of Souls tiếp tục nối tiếp câu chuyện của Jang Uk sau khi anh trở về từ cõi chết. Anh trở thành thợ săn những kẻ chuyển linh hồn và gặp một phụ nữ trẻ bí ẩn đang tìm kiếm sự giúp đỡ của anh để đòi lại tự do khỏi bị giam cầm trong chính ngôi nhà của mình.

Missing: The Other Side 2 (Viki)

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim Missing: The Other Side 2 (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 20 tháng 12

Diễn viên chính: Go Soo, Ahn Jun Ho, Ahn So Hee

Missing: The Other Side 2 là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một ngôi làng có linh hồn của những người đã mất tích sinh sống. Gongdan là một ngôi làng nơi những người đã mất tích, bao gồm Kang Eun-Sil và Oh Il-Yong ở lại. Trong khi đó, Kim Wook, Jang Pan-Seok, Lee Jong-A và Thám tử Shin Joon-Ho cố gắng tìm thi thể của những người mất tích và đuổi theo sự thật đằng sau cái chết của họ.

Big Bet (Disney+)

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 21 tháng 12

Diễn viên: Choi Min Sik, Son Suk Ku, Lee Dong Hwi, Heo Sung Tae

Big Bet là một bộ phim hành động tội phạm kể về câu chuyện của một người đàn ông trở thành vua của các sòng bạc nhưng lại rơi xuống đáy vực. Sau khi vướng vào một vụ án giết người, anh cần tìm cách trở lại đỉnh cao.

The Interest of Love (Netflix)

Poster phim The Interest of Love (Ảnh: Internet)
Poster phim The Interest of Love (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 21 tháng 12

Diễn viên: Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young

‘The Interest of Love’ là một bộ phim tình cảm miêu tả câu chuyện tình yêu thực tế giữa bốn người gặp nhau tại chi nhánh Youngpo của Ngân hàng KCU. Bốn cá nhân rất khác nhau đến với nhau để tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của tình yêu trong khi đi trên hành trình của cuộc đời với những quan điểm rất khác nhau.

Câu chuyện tập trung vào chuyện tình công sở tai tiếng giữa các nhân vật Ha Sang Soo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung và Jung Jong Hyun.

Ha Sang-Soo theo đuổi một cuộc sống bình thường. Anh ấy tin rằng hạnh phúc là có một cuộc sống không lay chuyển. Do sự xuất hiện của tình yêu, cuộc sống bình lặng hàng ngày của anh ấy thay đổi.

An Soo-Young cho rằng tình yêu không tồn tại mãi mãi và có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ấy bận rộn hỗ trợ bản thân trong hoàn cảnh khó chịu. Cô ấy cảm thấy phấn khích trước một người đàn ông bất ngờ tiếp cận cô ấy.

Park Mi-Kyung xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô ấy tự quyết đoán và khá cởi mở về cảm xúc của mình. Khi cô ấy có một người mà cô ấy thích, cô ấy sẽ khiến người đó ở bên cạnh mình bất kể điều gì. Cô bước vào một mối quan hệ không diễn ra như cô mong muốn.

Jung Jong-Hyun đang ôn thi để trở thành cảnh sát. Anh ấy có một tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết khiến anh ấy cố gắng hết sức trong mọi việc. Nhưng cuộc sống của Jung Hyun lại rất khắc nghiệt.

The Fabulous (Netflix)

Poster phim The Fabulous (Ảnh: Internet)
Poster phim The Fabulous (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 23 tháng 12

Diễn viên chính: Chae Soobin, SHINee’s Minho, Lee Sang Yoon, Park Hee Jung

Bộ phim lãng mạn theo chủ nghĩa siêu thực này là câu chuyện về những người đã cống hiến cuộc đời mình cho ngành công nghiệp thời trang và đấu tranh để tồn tại ở đó. Ji Woo Min là một thợ sửa ảnh tự do, người chịu trách nhiệm chỉnh sửa các bức ảnh. Anh ấy đẹp trai và có năng lực trong công việc, nhưng anh ấy không đam mê công việc hay tình yêu của mình.

Từ khi còn nhỏ, Pyo Ji Eun đã mơ ước được làm việc trong lĩnh vực thời trang. Cô ấy hiện đang làm trưởng bộ phận của một công ty quảng bá thương hiệu xa xỉ. Trong khi đấu tranh để tồn tại trong lĩnh vực thời trang, cô ấy vẫn duy trì bản thân với tính cách tươi sáng và năng lượng tích cực.

Work Later, Drink Now 2 (TVing)

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 24 tháng 12

Diễn viên chính: Siwon của Super Junior, Lee Sun Bin, Han Sun Hwa, Jung Eunji

Là phần 2 của bộ phim truyền hình được yêu thích Work Later, Drink Now 2 kể về câu chuyện của ba người bạn thân. Dựa trên một webtoon nổi tiếng, “Work Later, Drink Now” kể câu chuyện về ba người phụ nữ có triết lý sống xoay quanh việc uống một ly sau khi tan sở. Lee Sun Bin đóng vai nhà văn truyền hình Ahn So Hee, Han Sun Hwa đóng vai huấn luyện viên yoga Han Ji Yeon và Jung Eun Ji đóng vai YouTuber xếp giấy Kang Ji Goo.

The Glory (Netflix)

10 phim Hàn Quốc lên sóng tháng 12/2022: Sự trở lại của Hoàn Hồn 2, Money Heist 2 Hoàn Hồn Hoàn Hồn 2 Money heist Money Heist Hàn Quốc phần 2 phim Hàn phim Hàn Quốc phim Hàn Quốc 2022 sự trở lại trở lại
Diễn viên chính phim The Glory (Ảnh: Internet)

Phát sóng: 30 tháng 12

Diễn viên: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun

‘The Glory’ là một bộ phim tình cảm kinh dị kể về câu chuyện của một học sinh trung học mơ ước một ngày được làm kiến ​​trúc sư. Nhưng cô không may đã trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Cô bỏ học cấp ba và sau đó lên kế hoạch trả thù những kẻ đã hành hạ mình và cả những người ngoài cuộc không giúp đỡ mình.

Cô đợi cho đến khi một trong những kẻ hành hạ cô kết hôn và có con, sống một cuộc sống hạnh phúc. Cô đã trở thành giáo viên chủ nhiệm của đứa con của kẻ hành hạ hiện đang học tiểu học và cô bắt đầu thực hiện hành vi trả thù của mình.

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

12 phim girllove hay, đáng xem nhất 2023 các bách nữ đừng bỏ lỡ

Ngoài phim đam mỹ, phim boylove thì dòng phim bách hợp, phim girllove cũng được rất nhiều khán giả quan tâm yêu thích. Cùng tìm hiểu những bộ phim girllove hay nhất năm 2023 có thể bạn chưa biết đến nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận