Lịch chiếu Trường Tương Tư 2 full đã có, fans hâm mộ nhanh chóng lưu lại để theo dõi trọn bộ nhé. Trường Tương Tư dù lên sóng sau 1 năm dài nhưng đã ngay lập tức bão toàn cõi mạng, lập nhiều kỷ lục đáng nể.

Thông tin phim Trường Tương Tư phần 2

phim Trường Tương Tư phần 2
Poster phim Trường Tương Tư phần 2 (Ảnh: Internet)
  • Tên gốc: 长相思 | Lost You Forever)
  • Nguyên tác: Trường Tương Tư của Đồng Hoa
  • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, ngược tâm
  • Đạo diễn: Tần Trăn, Dương Hoan
  • Biên kịch: Đồng Hoa
  • Diễn viên: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị, Vương Chân..
  • Số tập: 39 tập phần 1, 23 tập phần 2
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Phát sóng: 8/7/2024 (phần 2)

Nội dung chính phim Trường Tương Tư phần 2

Thời thượng cổ, trên đời có người, thần, yêu cùng chung sống, có ba nước Thần Vinh, Tây Viêm, Hạo Linh tạo thành thế chân vạc. Vương cơ của Hạo Linh là Cửu Dao (Dương Tử) lưu lạc nơi đại hoang, trải qua trăm năm gian khổ, mất đi thân phận lẫn dung mạo của mình. Nàng dừng chân ở trấn Thanh Thủy, không chỗ để đi cũng chẳng thể tự bảo vệ mình, lấy tên giả Văn Tiểu Lục cải nam trang hành nghề y, sống hoang đường bừa bãi. Biểu ca của nàng là vương tử Tây Viêm – Thương Huyền (Trương Vãn Ý) bấy giờ cũng phải ăn nhờ ở đậu, ẩn nhẫn giấu tài, cũng không từ bỏ việc tìm kiếm muội muội. Hắn đi khắp đại hoang, tới trấn Thanh Thủy.

Ngày tháng ở trấn Thanh Thủy trôi qua bình yên ấm áp. Văn Tiểu Lục vô tình cứu được công tử Thanh Khâu là Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi). Hai người sớm chiều ở chung, dần dần nảy sinh tình cảm. Còn với yêu quái chín đầu Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ), nàng và hắn là oan gia ngõ hẹp, sau đó dần thấu hiểu nhau rồi trở thành tri kỷ. Chỉ có đối với Thương Huyền là gặp nhau mà chẳng nhận ra nhau, trải qua nhiều việc, cuối cùng Thương Huyền đưa nàng trở về, nàng mới khôi phục thân phận vương cơ.

Thương Huyền muốn thống nhất thiên hạ, bỏ tư tình theo đuổi vương tọa. Tương Liễu tử trận. Còn Tiểu Yêu giúp Thương Huyền hoàn thành đại nghiệp xong liền thoái ẩn giang hồ cùng Đồ Sơn Cảnh. Thương Huyền nhớ mong mà không có được, cuối cùng tất cả tinh lực đều đặt vào việc trị quốc. Bởi vì hắn biết, chỉ cần thiên hạ thái bình, nàng cũng sẽ hạnh phúc an khang.

Trailer phim Trường Tương Tư phần 2

Trường Tương Tư phần 2 vừa lên sóng đã gây bão

Tối 8/7, siêu phẩm thần thoại cổ trang Trường Tương Tư 2 lên sóng sau một năm chờ đợi. Trước khi lên sóng, có tới 9,5 triệu khán giả mong chờ bộ phim, do đó,người xem rất háo hức bàn luận về nội dung tác phẩm, giúp các chỉ số truyền thông, điểm nhiệt độ của Trường Tương Tư 2 tăng chóng mặt.

Trường Tương Tư phần 2 vừa lên sóng đã gây bão
Trường Tương Tư phần 2 vừa lên sóng đã gây bão

Cụ thể, chỉ sau 13 phút, phim đạt mức điểm nhiệt 22.000 trên nền tảng Tencent Video. Sau 24 phút đạt mức 24.000 điểm nhiệt. Sau 40 phút phá mốc 25.000 điểm. Trường Tương Tư 2 đã đạt mức điểm nhiệt nhanh nhất từ trước tới nay dành cho một bộ phim đại nữ chủ trên nền tảng.

Sau 4 tập, “Trường tương tư 2” thu hút tổng cộng 13 thương hiệu hợp tác. Tổng cộng có 44 quảng cáo và trung bình 11 lần quảng cáo mỗi tập, lập kỷ lục trong số các phim truyền hình Hoa ngữ phát sóng năm nay.

Đồng thời, cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đã công bố 70 thương hiệu quảng cáo liên danh với “Trường tương tư 2” – đứng Top 1 trong số những phim phim truyền hình Hoa ngữ phát hành năm 2024. Trước đó, “Khánh dư niên 2” là phim dẫn đầu với 17 thương hiệu liên danh. Khác với quảng cáo trên nền tảng, hình thức quảng cáo liên danh có nghĩa là thương hiệu sẽ sử dụng hình ảnh/vật liệu từ phim đưa vào sản phẩm của mình.

Nếu tính tất cả phim truyền hình phát sóng trên Tencent từ đầu năm đến nay, ngày đầu của “Trường tương tư 2” với 28.325 điểm nhiệt độ, đứng Top 3 sau “Khánh dư niên 2” (32.906 điểm) và “Dữ phượng hành” (28.500 điểm).

Trường Tương Tư phần 2: Liệu có ai được kết HE?

Mặc dù Trường Tương Tư chia làm 2 phần phát hành cách nhau gần 1 năm nhưng dự án được quay xuyên suốt trong cùng một thời điểm nên chắc chắn vẫn bảo đảm được tính liền mạch, nhất quán về nội dung kịch bản, chất lượng hình ảnh lẫn tạo hình của nhân vật. Trường Tương Tư 2 sẽ tránh các hạn chế về thay đổi ngoại hình diễn viên hay chất lượng khung hình về bối cảnh, phục hóa trang đạo cụ.

Fans tự hỏi liệu có ai trong Trường Tương Tư được kết HE (Ảnh: Internet)
Fans tự hỏi liệu có ai trong Trường Tương Tư được kết HE (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, tập đầu tiên của phần 2 đã tóm tắt sơ qua các tình tiết quan trọng trong phần 1. Câu chuyện tạm dừng khi Thương Huyền (Trương Vãn Ý đóng) đăng cơ, Tây Viêm vương (Hầu Trường Vinh đóng) tuyên bố truyền lại ngôi vị. Riêng Tiểu Yêu (Dương Tử đóng), vì Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi đóng) đã không thể giữ lời hứa 15 năm, Thần Vinh Hinh Duyệt (Vương Chân đóng) không chịu gả cho Thương Huyền, nên vì muốn giúp đỡ ca ca, Tiểu Yêu quyết định đồng ý lời cầu hôn của Xích Thủy Phong Long (Vương Hoằng Nghị đóng).

Tiểu Yêu sẽ thành hôn với Phong Long hay Cảnh? (Nguồn: Internet)
Tiểu Yêu sẽ thành hôn với Phong Long? (Nguồn: Internet)

Vẫn là các nhân vật quen thuộc, vẫn là những khung cảnh được dựng lên đầy sống động với nhiều khung hình quen thuộc nhưng ẩn sau những khung cảnh ấy lại mơ hồ bao trùm một loại cảm giác rất bi thương, buồn bã.

Nỗi khổ tâm khi yêu nhưng không thể có được người mình yêu một cách trọn vẹn như mong muốn khiến cho nụ cười của các nhân vật không còn nét vui vẻ đơn thuần như trước kia. Mỗi khi nhìn nhau, trong mắt họ đều chất chứa rất nhiều nỗi niềm, dù không ai nói rõ nhưng dường như đều có thể cảm nhận đối phương đang không vui vẻ gì.

Review phim Trường Tương Tư phần 1 full

Lịch chiếu phim Trường Tương Tư phần 2

Lịch chiếu phim Trường Tương Tư phần 2
Lịch chiếu phim Trường Tương Tư phần 2 (Ảnh: Internet)

Khán giả có thể tìm xem Trường Tương Tư 2 trên WeTV hoặc VieON. Lịch chiếu đối với tài khoản VIP WeTV trong tuần đầu tiên, thứ hai ngày 8/7 chiếu 3 tập, 3 ngày liên tiếp sau đó chiếu 2 tập mỗi ngày. Đặc biệt, gói SVIP sẽ được xem trước 1 tập so với tài khoản VIP.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

TOP 10 phim hài Hàn Quốc hay nhất 2021 khiến bạn cười xỉu up xỉu down

Bạn muốn tìm một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng để giải trí cuối tuần? Xem ngay 15 bộ phim hài Hàn Quốc hay nhất 2021 dưới đây, đảm bảo khiến bạn cười mỏi cả quai hàm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận