Theo nguồn tin mới nhất thì Trường Tương Tư 2 có khả năng sẽ lên sóng vào cuối tháng 2 này. Khán giả hiện đang rất chờ đợi ngày Trường Tương Tư 2 lên sóng bởi phần phim này có quá nhiều tình tiết đáng mong đợi.

Thương Huyền bày tỏ tình cảm với Tiểu Yêu

Bạn nào đã xem phần 1 thì hẳn cũng biết Tiểu Yêu (Dương Tử) và Thương Huyền (Trương Vãn Ý) vốn là anh em họ, tình cảm vô cùng thân thiết. Không chỉ vậy, Tiểu Yêu còn là người có công rất lớn đưa Thương Huyền lên ngôi vương và cùng anh bảo vệ giang sơn xã tắc. Tiểu Yêu luôn chỉ coi Thương Huyền là người thân nhưng anh lại nảy sinh tình cảm với người em gái này và đành nhìn cô thân thiết với Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu/ Phòng Phong Bội (Đàn Kiện Thứ), Phong Long (Vương Hoằng Nghị).

K
Không còn im lặng nữa, Thương Huyền sẽ bày tỏ lòng mình với Tiểu Yêu (Nguồn: Internet)

Nhưng sang đến phần 2, Thương Huyền sẽ mạnh dạn bày tỏ tình yêu của mình dành cho Tiểu Yêu. Chỉ có điều, tình yêu của Thương Huyền sẽ không được hồi đáp bởi Tiểu Yêu chưa bao giờ vượt quá giới hạn người thân với anh. Không chỉ vậy, Trường Tương Tư 2 sẽ có plot twist khiến mối quan hệ giữa Tiểu Yêu và Thương Huyền thêm căng thẳng. Liệu tình thân của họ có thể bị phá hủy không?

Phòng Phong Bội cướp dâu

Một tình tiết nổi bật đã xuất hiện ngay trong trailer của Trường Tương Tư, đó là màn cướp dâu của Phòng Phong Bội. Sau khi biết chuyện Đồ Sơn Cảnh có con và sẽ phải thành thân, Tiểu Yêu đã từ bỏ đoạn tình cảm đau khổ này đồng thời đưa ra quyết định kết hôn với Phong Long. Một buổi lễ thành thân hoành tráng diễn ra nhưng Tiểu Yêu lại không hạnh phúc, để rồi Phòng Phong Bội xuất hiện và đưa cô đi. Mặc dù Phòng Phong Bội là người cướp dâu đấy nhưng cuối cùng thì mối quan hệ giữa anh với Tiểu Yêu cũng không tiến triển gì.

Tiểu Yêu sẽ thành hôn với Phong Long (Nguồn: Internet)
Tiểu Yêu sẽ thành hôn với Phong Long… (Nguồn: Internet)
Nhưng Phòng Phong Bội lại xuất hiện và cướp dâu (Nguồn: Internet)
…nhưng Phòng Phong Bội lại xuất hiện và cướp dâu (Nguồn: Internet)

Tương Liễu hy sinh

Là một nhân vật được yêu thích nhất nhì trong nguyên tác lẫn trên màn ảnh nên kết cục của Tương Liễu đương nhiên sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả. Nếu bạn nào đã đọc nguyên tác thì hẳn cũng biết đoạn kết bi ai dành cho Tương Liễu. Cả cuộc đời của Tương Liễu bị trói buộc với nhiều thứ, hắn không thể thoải mái bày tỏ tình yêu của mình với Tiểu Yêu dễ dàng như Đồ Sơn Cảnh được. Điều mà Tương Liễu có thể làm được chính là âm thầm ở bên Tiểu Yêu và dạy cô cách bảo vệ bản thân mình.

Tương Liễu là nhân vật có đoạn kết thảm nhất trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Tương Liễu là nhân vật có đoạn kết thảm nhất trong Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Hẳn sẽ có nhiều người tiếc nuối vì số phận của Tương Liễu quá bi thảm nhưng xét cho cùng, đây mới chính là đoạn kết tốt đẹp nhất dành cho nhân vật này. Chữ tình và chữ nghĩa khó có thể song hành, việc để Tương Liễu hy sinh oanh liệt trên chiến trường mới khiến nhân vật này ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả hơn.

Đoạn kết của Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh

Khán giả vẫn luôn thắc mắc về tuyến tình cảm rắc rối của Tiểu Yêu nhưng xét cho cùng thì người khiến cô bày tỏ lòng mình vẫn chỉ có Đồ Sơn Cảnh. Thương Huyền hay Tương Liễu đều là những người mang nặng trọng trách trên vai, họ có tình nhưng lại không thể đem đến hạnh phúc cho Tiểu Yêu. So ra thì Đồ Sơn Cảnh là người phù hợp nhất với những mong muốn mưu cầu hạnh phúc và sự bình yên của Tiểu Yêu. Chỉ có điều, giữa họ cũng tồn đọng quá nhiều vấn đề khi Đồ Sơn Cảnh cũng bị đè nén bởi chữ hiếu, chữ tình và cả chữ nghĩa.

Những hiểu lầm giữa Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh sẽ được hé mở (Nguồn: Internet)
Những hiểu lầm giữa Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh sẽ được hóa giải (Nguồn: Internet)

Phần 2 này, những vấn đề trong tình yêu của Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh sẽ được giải quyết một cách triệt để. Sau khi giải quyết được vấn đề tình cảm này thì đoạn kết của Tiểu Yêu và đoạn kết của Trường Tương Tư cũng sẽ được hé mở.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Pyramid Game: Phim nữ sinh học đường cực "dark"

Thông tin, lịch chiếu Pyramid Game - Trò Chơi Kim Tự Tháp là bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng với chủ đề về bạo lực học đường, hứa hẹn những nội dung cực cuốn cực "dark" và cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận