Choi Raesung là một trong những thực tập sinh của YG Entertainment đã xuất hiện trong tập 6 và 7 của “Stray Kids” của Mnet, một chương trình sống còn đã tạo ra nhóm nhạc ba triệu bảng Stray Kids. Trong khi một số thực tập sinh ra mắt trong TREASURE, Choi Raesung đã không thể trở thành thành viên của nhóm.

Một số thông tin về Choi Raesung

Choi Raesung sinh ngày 1 tháng 1 năm 2000 và gia nhập YG Entertainment khi mới 13 tuổi.

Choi Raesung của hiện tại (Ảnh: Internet)
Choi Raesung của hiện tại (Ảnh: Internet)

Trước khi bắt đầu đào tạo tại YG Entertainment, Raesung đã tham gia “K-pop Star 3” vào năm 2011. Tuy nhiên, anh đã bị loại trong vòng sơ tuyển thứ ba. Khi đó anh chỉ mới 12 tuổi, và kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo của anh chưa được trau chuốt cho lắm.

Sau khi bị loại, anh đã rèn luyện kỹ năng của mình bằng cách kiên trì luyện tập. Sau đó anh được nhận làm thực tập sinh tại YG. Anh là một phần của nhóm thực tập sinh nổi tiếng của công ty, được gọi là Silver Boys.

Choi Raesung từng xuất hiện trên show sống còn "Stray Kids" cùng với các thực tập sinh khác (Ảnh: Internet)
Choi Raesung từng xuất hiện trên show sống còn “Stray Kids” cùng với các thực tập sinh khác (Ảnh: Internet)

Ba năm sau khi gia nhập YG, Raesung xuất hiện trên show sống còn “Stray Kids” của Mnet với tư cách là thành viên của đội YG hoặc Silver Boys thi đấu với đội của JYP. Anh là rapper chính của nhóm.

Bây giờ đã gần 5 năm kể từ khi anh xuất hiện trong chương trình sống còn, thực tập sinh Choi Raesung của YG hiện tại ở đâu, làm gì?

Tình trạng hiện tại của Choi Raesung

Hiện tại, Choi Raesung không còn là thực tập sinh của YG mà thay vào đó là một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất của công ty. Anh sử dụng cái tên Millennium cho tất cả các bài hát mà anh sản xuất và sáng tác. Anh cũng sử dụng tên Yunghoodieboii cho các tác phẩm sáng tác của mình.

Choi Reasung hiện đang là nhà soạn nhạc và sản xuất của YG (Ảnh: Internet)
Choi Reasung hiện đang là nhà soạn nhạc và sản xuất của YG (Ảnh: Internet)

Raesung bắt đầu được đào tạo để trở thành một thần tượng K-pop dưới trướng YG Entertainment nhưng vào cuối năm 2017, anh đã từ bỏ vai trò thực tập sinh và tập trung vào việc sản xuất nhạc.

Đáng chú ý, sau khi được nhận làm thực tập sinh tại YG, Raesung đã học cách sáng tác và hòa âm các bài hát từ Teddy Park, nhà soạn nhạc huyền thoại của YG, người đã sáng tác rất nhiều bài hát hit cho các nhóm nhạc YG như 2NE1, BIGBANG, iKON, BLACKPINK, v.v. Anh bắt đầu tập sản xuất nhạc khi mới 15 tuổi.

Raesung học cách sáng tác và sản xuất nhạc từ Teddy Park (Ảnh: Internet)
Raesung học cách sáng tác và sản xuất nhạc từ Teddy Park (Ảnh: Internet)

Với nghệ danh Millennium, Choi Raesung đã sản xuất các bài hát được các nghệ sĩ YG thể hiện và tất cả luôn trở thành hit, điển hình như là “Bling Bling” và “Love Scenario” của iKON, “Tendae” và “Alien” của Bobby và “HELLO” của WINNER. Anh thậm chí còn sáng tác một bài hát cho show sống còn “MIXNINE” có tựa đề “Come Play”, hòa âm và phối khí bài “Why So Lonely” mà đội YG đã trình diễn trên “Stray Kids” của Mnet.

Choi Raesung có sự nghiệp sáng tác đồ sộ dù còn rất trẻ (Ảnh: Internet)
Choi Raesung có sự nghiệp sáng tác đồ sộ dù còn rất trẻ (Ảnh: Internet)

Vì thường xuyên sản xuất các bài hát cho iKON nên Raesung là bạn thân của BI và Bobby. Ngoài ra, có tin đồn rằng anh kiếm được khoảng 10.000 KRW (214 tỷ VND) mỗi tháng vào năm 2017 nhờ sự nghiệp sáng tác của mình.

Ngoài vai trò là nhà sản xuất và sáng tác, cựu thực tập sinh YG Choi Raesung còn là thành viên của nhóm nhạc nam độc lập F’Club, cùng với rapper Yawah và cựu thành viên iKON BI. Anh lấy nghệ danh là Balloon. Anh cũng là thành viên của đội sản xuất nhạc White Noise Club.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Raesung, bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram của anh tại đây.

Để không bỏ lỡ nhiều tin tức thú vị, hãy theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Giá trị tài sản ròng của Hongjoong (ATEEZ) năm 2022: Trưởng nhóm ATEEZ giàu cỡ nào?

Hongjoong là "captain" của ATEEZ, một trong những nhóm nhạc K-pop hàng đầu của Gen 4, dù không được công nhận nhiều vào thời điểm mới ra mắt do xuất thân từ công ty của nhỏ, nhưng giờ đây nhóm đã vươn lên dẫn đầu và được biết đến trên toàn cầu. Nhờ sự nghiệp nở rộ, Hongjoong đang ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận