Nhóm nhạc ITZY đã kết thúc thành công concert solo tại Bangkok, Thái Lan – địa điểm cuối cùng trong world tour đầu tiên của nhóm, đồng thời kết thúc hành trình kéo dài 8 tháng.

Vào ngày 8 tháng 4, ITZY đã tổ chức thành công DanCon tại Thunder Dome ở Bangkok, Thái Lan. Đây là buổi biểu diễn được tổ chức tại Bangkok khoảng 3 năm 4 tháng sau ITZY!” (Itzy Premier Showcase Tour ‘Is not it?”).

Nhóm nhạc ITZY (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ITZY (Ảnh: Internet)

Vào chiều ngày 7, một ngày trước khi biểu diễn, ITZY đã tổ chức một cuộc họp báo giữa sức nóng đưa tin của truyền thông Thái Lan và bày tỏ cảm xúc của họ về việc kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ. Trưởng nhóm Yeji và maknae Yuna cho biết: “Nếu phải diễn tả chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của tôi bằng một từ thì đó sẽ là từ “kỷ niệm”. Khi tôi nghĩ về nó, đó sẽ là nguồn sức mạnh và sẽ mãi là một kỷ niệm quý giá đối với tôi”. “Đây là khoảng thời gian ý nghĩa để cho thấy nhóm ITZY đã trưởng thành như thế nào qua sân khấu này”, Ryujin bày tỏ tình cảm: “Chúng tôi đã giao lưu và được gặp gỡ các MIDZY (tên fandom: MIDZY) từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ rằng MIDZY trên toàn thế giới đã chào đón chúng tôi rất nhiều”.

Vì đây là buổi hòa nhạc đánh dấu sự kết thúc của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên nên năm thành viên có rất nhiều cảm xúc. “Thật buồn khi đây đã là buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, nhưng tôi hứa với các bạn rằng, chúng tôi sẽ cho những người hâm mộ thấy một sân khấu hoàn hảo hơn và năng lượng bùng nổ hơn,” các thành viên đặt ra kỳ vọng.

Vào ngày biểu diễn, ITZY, người đã bước lên sân khấu với sự cổ vũ nồng nhiệt từ những người hâm mộ ngồi chật kín chỗ ngồi, biểu diễn loạt ra khúc nổi tiếng: M.P.A. in the morning, ICY, DALLA DALLA, WANNABE, SNEAKERS, Cheshire, LOCO (Loco) và Not Shy,…thể hiện khía cạnh của một “bậc thầy sân khấu”. Tiếp nối là đĩa đơn tiếng Anh Boys Like You, WHAT I WANT, #Twenty, DOMINO,…

ITZY kết thúc thành công chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên (Ảnh: Internet)
ITZY kết thúc thành công chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên (Ảnh: Internet)

Sau màn trình diễn bài hát dành cho người hâm mộ – MIDZY, một video do người hâm mộ địa phương thực hiện đã được phát như một điều bất ngờ. Sự khao khát chân thành đối với Dankon ở Thái Lan và thông điệp yêu thương dành cho ITZY đã truyền tải sự ấm áp và thông điệp “Hãy gặp lại nhau”. Sau màn trình diễn ý nghĩa, ITZY đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức và chia sẻ cảm nghĩ về đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn world tour đầu tiên của nhóm. Các thành viên nói: “Tôi không thể tin rằng chuyến lưu diễn đầu tiên đã kết thúc. Trong chuyến lưu diễn này, tôi rất biết ơn vì có thể gặp rất nhiều người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng ITZY sẽ trở thành nguồn sức mạnh cho các bạn. Cảm ơn các bạn fan trên toàn thế giới đã tham gia chuyến lưu diễn này. Chúng tôi sẽ quay lại sớm thôi.”

Vào tháng 8 năm 2022, Itzy bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên tại Sân vận động SK Olympic ở Công viên Olympic, Seoul. Sau đó là 8 thành phố tại Mỹ, bao gồm Los Angeles ngày 26/10 (giờ địa phương), Phoenix ngày 29/11, Dallas ngày 1/11, Sugar Land ngày 3/11, Atlanta ngày 5/11, Chicago ngày 7/10, Boston ngày 10/10 , và New York vào ngày 13 tháng 11. Tất cả vé của chuyến lưu diễn đã được bán hết. Ngoài ra, chuyến lưu diễn còn được tổ chức tại Manila, Philippines, 14-15/1, 28, Singapore, 4 tháng 2, Jakarta, Indonesia, 22-23, Chiba, Nhật Bản, 26, Đài Bắc, 11-12/3, Hong Kong. Ngày 8/4, concert tại khu vực châu Á Bangkok, Thái Lan cũng đã thành công tốt đẹp khi cháy vé.

ITZY chia sẻ sau khi kết thúc lưu diễn (nguồn: internet)
ITZY chia sẻ sau khi kết thúc lưu diễn (nguồn: internet)

ITZY đã đánh dấu sự kết thúc của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ với những thành tích đặc biệt như vậy, dự kiến ​​​​sẽ mở rộng hơn nữa mức độ phổ biến và ảnh hưởng toàn cầu của họ trong năm nay. Với tư cách là người dẫn đầu lễ hội âm nhạc Head In The Clouds New York được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 20 tháng 5, nhóm được dự đoán sẽ tiếp tục hoạt động tích cực với tư cách là “nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu của K-pop”.

Các bạn có thể đọc các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Gặp gỡ LAS: Những “bậc thầy Gen-Z” đằng sau các bản hit của IVE và "A Spring Song" với Miyeon (G)I-DLE!

Có thể bạn chưa biết bộ đôi Gen-Z năng động LAS là những người đứng sau một số bản hit hot nhất trong ngành. Với ca khúc mùa xuân mới có sự góp mặt của Miyeon (G)I-DLE, những nghệ sĩ đa tài này chắc hẳn sẽ gây bão thế giới Kpop.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận