Nhóm nhạc nữ KPOP Gen2 KARA đã comeback cực kỳ thành công với album kỷ niệm 15 năm debut Move Again của họ vào cuối tháng 11/2022. Knet đã thảo luận và chỉ ra công thức giúp KARA trở lại thành công, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng fans hâm mộ và khán giả như vậy.

KARA đã trở lại thành công với album kỷ niệm 15 năm Move Again và mang lại những cảm xúc hoài niệm cho người hâm mộ với màn trình diễn tại Lễ trao giải MAMA 2022 vào ngày 29 tháng 11.

Và người hâm mộ đã phân tích lý do tại sao sự trở lại trong đợt kỷ niệm 15 năm của KARA thành công như vậy và liệt kê các lý do trên cộng đồng trực tuyến nổi tiếng theqoo, nhận được sự đồng tình lớn của nhiều khán giả.

KARA come back để kỷ niệm 15 năm debut. (Ảnh: Internet)
KARA come back để kỷ niệm 15 năm debut. (Ảnh: Internet)

Theo người hâm mộ, lý do đầu tiên là bài hát mới nhất của KARA, When I Move thực sự rất hay. Người hâm mộ giải thích rằng concept của nhóm rất hoàn hảo và sự trở lại của họ đúng như những gì người hâm mộ đã tưởng tượng nếu họ trở lại vào lúc này.

Ngoài ra, các cô gái có rất nhiều bài hát hoài cổ mà người hâm mộ có thể xem lại như Lupin, Mister, Step… Vì vậy, nhiều bài hát cũ của KARA lại leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nhiều bài hát cũ của KARA lại leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc. (Ảnh: Internet)
Nhiều bài hát cũ của KARA lại leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc. (Ảnh: Internet)

Một lý do khác khiến sự trở lại của KARA thành công như vậy là nhờ sự nổi tiếng trước đó của họ và cũng là giá trị của nhóm. Họ là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu trong những năm 2010 và cũng nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt là ở Nhật Bản.

Ngoài ra, nhiều fan cũng khen ngợi visual của nhóm nữ không hề thay đổi và vẫn xinh đẹp như ngày nào, nếu không muốn nói là đẹp hơn.

KARA vẫn xinh đẹp sau 7 năm dài. (Ảnh: Internet)
KARA vẫn xinh đẹp sau 7 năm dài. (Ảnh: Internet)
KARA là idol Gen2 nhưng xinh đẹp và trẻ trung không kém gì đàn em Gen4. (Ảnh: Internet)
KARA là idol Gen2 nhưng xinh đẹp và trẻ trung không kém gì đàn em Gen4. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ cũng đang ca ngợi công ty đứng sau sự trở lại của nhóm vì kế hoạch tiếp thị sử dụng cảm giác hoài cổ bằng cách phát hành nhiều nội dung YouTube khác nhau cho người hâm mộ.

Những người hâm mộ khác đồng ý và nhận xét:

 • Tôi cũng nghĩ phần hay nhất là họ có rất nhiều bài hát hay
 • Chắc chắn là bài hát mới của họ mang đậm chất thế hệ thứ 4 nhưng vẫn có màu sắc riêng của KARA
 • Tôi là một người hâm mộ KARA lâu năm và tôi đang xem tất cả nội dung của họ được phát hành gần đây
 • Sức mạnh tổng hợp của mọi thứ đã giúp cho sự trở lại của họ thành công
 • Các bài hát của họ rất hay và họ có rất nhiều nội dung hay
 • Niềm vui duy nhất trong đời tôi lúc này là xem KARA comeback
 • Khi xem KARA comeback khiến tôi rất xúc động. Xem họ biểu diễn mister và mama mia mang lại những kỷ niệm vui vẻ như vậy. Tôi nhớ họ. Tôi rất vui vì họ đã trở lại và tôi sẽ đợi ngày kỉ niệm 20 năm, 30 năm…của họ.
 • KARA xứng đáng với thành công này và hơn thế nữa. Tài năng của họ không mất đi sau 7 năm biểu diễn, nó chỉ trở nên tốt hơn. Nhưng các công ty luôn có xu hướng vứt bỏ những nhóm cũ của họ, người hâm mộ cũng vậy. Và nếu không phải các công ty cũng như phần lớn người hâm mộ KPOP luôn dễ dàng từ bỏ như vậy thì chúng ta đã có những sự trở lại siêu thành công của các nhóm nhạc gen 2, điều đã không thành hiện thực. Rất may là KARA đang nhận được một lượng yêu thích kha khá <3
 • KARA comeback thành công vì họ có tài năng và họ xứng đáng với điều đó. Nhóm đã cố gắng hết sức để biểu diễn cho người hâm mộ một lần nữa. Hara sẽ rất tự hào!
 • Trên hết, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người hâm mộ cũng cảm thấy có thêm nghĩa vụ hỗ trợ KARA sau khi Hara qua đời. Sau một điều gì đó quá khủng khiếp, bạn sẽ cảm thấy trân trọng, đánh giá cao ý nghĩa của nó.
 • Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng Kara thật tuyệt vời tại Lễ trao giải MAMA 2022, tôi đã xem được các buổi biểu diễn trực tiếp của họ trên kênh yt của Mnet và tôi đã bị thổi bay
 • Có quá nhiều lý do chính đáng khiến KARA comeback thành công nhưng tôi muốn ghi công cho đội ngũ sản xuất Sweetune vì những bài hát hấp dẫn tuyệt vời của KARA trong quá khứ! Cả nhóm cũng đã trải qua quá trình đào tạo tốt và xứng đáng với những gì họ đang có! Tôi cảm thấy rất tự hào về sự trở lại thành công của họ vào dịp kỷ niệm 15 năm!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận