Nhóm nhạc nổi tiếng ENHYPEN gần đây đã xuất hiện đầy tuyệt vời trên trang bìa của DAZED Korea. Chỉ sau khoảng thời gian ra mắt ngắn ngủi, boygroup tân binh này đã đạt được những thành tựu nhất định. Suy nghĩ của ENHYPEN như thế nào về sự thành công nhanh chóng? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Chưa bao lâu kể từ khi nhóm ra mắt nhưng ENHYPEN đã trở thành cái tên phổ biến rộng rãi. Sau thành công trong chương trình sinh tồn I-LAND, 7 thành viên của ENHYPEN đã ra mắt vào ngày 30/11/2020. MV debut của nhóm có thể nói tương đối thành công bởi sự gây chú ý không hề nhỏ.

Xem lại MV debut “Given-Taken” tại đây:

7 thành viên xuất sắc bước ra từ show sống còn I-LAND (Ảnh: Internet)
7 thành viên xuất sắc bước ra từ show sống còn I-LAND (Ảnh: Internet)

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với DAZED, ENHYPEN đã bày tỏ cảm nghĩ về sự thành công nhanh chóng này. Bao gồm việc xuất hiện trên trang bìa của DAZED cũng như hợp tác với thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Balenciaga. Các thành viên đều thẳng thắn, thoải mái chia sẻ những suy nghĩ thật lòng.

ENHYPEN xuất hiện trên trang bìa của DAZED cũng như hợp tác với thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Balenciaga (Ảnh: Internet)
ENHYPEN xuất hiện trên trang bìa của DAZED cũng như hợp tác với thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Balenciaga (Ảnh: Internet)
ENHYPEN chia sẻ suy nghĩ về sự thành công nhanh chóng sau hơn 1 tháng debut debut ENHYPEN Idol Idol debut Idol debut 2020 KPOP nhóm nhạc tân binh tân binh khủng long
ENHYPEN xuất hiện cực điển trai trên trang bìa của DAZED (Ảnh: Internet)

“Mình đã thấy rất nhiều hình chụp ở DAZED. Và cũng thật tuyệt vời khi chúng ta có thể làm việc với thương hiệu Balenciaga nổi tiếng toàn cầu. Đây là nhãn hiệu mà các thành viên đều đặc biệt yêu thích. Đây quả là một buổi chụp hình vừa căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị.” – Jay

Suy nghĩ của Jay khi được làm việc cùng với thương hiệu nổi tiếng được mình và các thành viên đặc biệt yêu thích - Balenciaga (Ảnh: Internet)
Suy nghĩ của Jay khi được làm việc cùng với thương hiệu nổi tiếng được mình và các thành viên đặc biệt yêu thích – Balenciaga (Ảnh: Internet)

Heeseung cho rằng mặc dù chưa có nhiều kiến thức về mảng thời trang, anh rất vinh dự được làm việc với các thương hiệu lớn như Balenciaga và các tạp chí như DAZED. Heesung thoải mái chia sẻ:

“Mặc dù mình không biết nhiều về thời trang, nhưng mình biết Balenciaga và DAZED. Chỉ trong vài tháng sau khi debut, được quay phim cùng với những người tài năng như vậy thật là vinh dự. Mình vẫn chưa thể tin được rằng mình nhận được thỏa thuận lớn như vậy.”

Heeseung cũng lấy làm vinh dự khi được nhận những cơ hội tốt đẹp, to lớn này (Ảnh: Internet)
Heeseung cũng lấy làm vinh dự khi được nhận những cơ hội tốt đẹp, to lớn này (Ảnh: Internet)

DAZED cho rằng chỉ mới hơn một tháng debut và 100 ngày kể từ khi xuất hiện trước công chúng họ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Đáp lại điều này, Jungwon đã bày tỏ suy nghĩ của mình trước tất cả những thành tựu của họ. Đối với Jungwon nói riêng và cả 7 thành viên nói chung, sự thành công nhanh chóng của nhóm có được nhờ rất nhiều yếu tố.

“Mình nghĩ là tất cả các thành viên, kể cả mình, đều nghĩ như vậy. Chúng mình tin rằng chúng mình không thể đạt được kết quả tuyệt vời, phần thưởng và tình yêu như vậy chỉ nhờ vào sự chăm chỉ, mà chủ yếu còn nhờ nhiều yếu tố khác nữa. Các bạn fan và các staff của công ty đã cố gắng hết sức để tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho chúng mình. Và đó là lí do tại sao chúng mình có thể có mặt ở đây hôm nay.” – Jungwon

Jungwon cho rằng thành công của họ không chỉ nhờ vào sự cố gắng, chăm chỉ mà còn đến từ công lao của các staff, người hâm mộ (Ảnh: Internet)
Thành viên Jungwon cho rằng thành công của họ không chỉ nhờ vào sự cố gắng, chăm chỉ mà còn đến từ công lao của các staff, người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Tân binh ENHYPEN dường như rất ngạc nhiên, “không tin vào mắt mình” về sự nổi tiếng nhanh chóng. Người hâm mộ liên tục cổ vũ cho các thành viên và thậm chí “đứng ngồi không yên” chờ đợi được những thành tích tốt hơn của họ trong tương lai. Cùng chờ đón những cột mốc tiếp theo được ENHYPEN chinh phục nhé!

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những bài viết thú vị về các sao KPOP nhé!

Xem thêm

Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình - Trương Kiệt: Thực hư như nào??!!

Tiếp nối chuỗi drama "nghẹt thở" của 2021 là tin sốc khi Trương Nhược Quân chính thức khởi kiện bố của mình là Trương Kiệt. Thông tin này đã khiến nhiều người hoảng hốt ngạc nhiên, phải đến mức nào thì con ruột mới khởi kiện bố đẻ của mình? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

HanBin hụt debut tiếc quá 🙁 Chúc ENHYPEN ngày càng thành công