Sau khi phát hành “Super Lady”, Shuhua (G)I-DLE đã trở thành chủ đề thảo luận của người hâm mộ Kpop sau khi họ chú ý đến biểu cảm khuôn mặt của nữ thần tượng.

Vào ngày 2 tháng 2, một bài viết trên một diễn đàn trực tuyến có sự góp mặt của nữ thần tượng đã trở thành chủ đề nóng sau khi OP viết bài có tiêu đề: “Bây giờ tôi đã hiểu tại sao họ lại nói nét mặt của Shuhua giống nhau.”

Trong bài viết, tác giả đính kèm những bức ảnh của ngôi sao chụp từ 3 thời kỳ trở lại khác nhau, bao gồm “Nxde”, “Queen Card” và Super Lady” cùng thần tượng có biểu cảm không hề thay đổi.

Vì vậy, nó đã làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa các fan Kpop và cư dân mạng, họ tranh luận xem đó có phải là tính tốt hay không.

K-Netz gọi Shuhua là “bất tài” vì không có biểu cảm đa dạng trên khuôn mặt

Trong bài viết, tác giả viết:

“Đó không phải là một khoảnh khắc ghi lại. Đó là biểu cảm tương tự trong cảnh kết thúc hoặc xuyên suốt phần mở đầu.

Kể từ khi phát hành ‘Nxde’, cô ấy chỉ biểu cảm với đôi mắt nhắm hờ và miệng hơi hé mở.

Các concept không phải đều giống nhau, nhưng sau khi học được một thứ, cô ấy thực sự chỉ sử dụng một thứ.”

Sau khi tải lên, bài viết đã thu về hơn 160k, với hơn 500 lượt đề xuất. Trong phần bình luận, nhiều cư dân mạng đồng tình với điều này và chỉ ra rằng thật đáng tiếc khi Shuhua vẫn sử dụng nét mặt giống nhau kể từ đó.

Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)

Trong khi họ khen ngợi Soyeon vì đã gợi ý biểu cảm này cho Shuhua, cư dân mạng ngụ ý rằng việc cô thiếu biểu cảm thực sự không phải là vấn đề mà là do nữ idol “thiếu khả năng”.

Cư dân mạng nhấn mạnh sự “bất tài” của nữ thần tượng cho rằng:

  • “Sự kém cỏi của Shuhua là do các thành viên (G)I-DLE tương đối giỏi, hay là do Shuhua thực sự kém cỏi?”
  • “Tôi hy vọng cô ấy ngừng sử dụng nét mặt đó. Thực tế, tôi cảm thấy sự nổi tiếng của cô ấy đã giảm sút kể từ khi cô ấy bắt đầu làm điều đó.”
  • “Shuhua thật may mắn khi em ấy ra mắt với làn da trắng sứ và ngoại hình xinh đẹp, hơn nữa em ấy cũng may mắn với nhóm của mình.”
  • “Bất tài, bản thân không có duyên.”
  • “Có phải vì Shuhua không có ý chí?”
  • “Wow, Shuhua thực sự không có tài năng. Tôi bị sốc khi Jeon Soyeon nói với cô ấy mọi thứ (cô ấy cần làm) kể cả nét mặt. Dù đã dạy cô ấy nhưng cô ấy không thể làm biểu cảm nào khác và tiếp tục làm khuôn mặt đó. Đó là thật tuyệt vời. Cô ấy không có mong muốn làm tốt hơn sao?”

Nevie khen ngợi biểu cảm khuôn mặt ‘khác biệt’ và sự cải thiện của Shuhua

Mặt khác, fandom Nevie của (G)I-DLE lại khen ngợi nữ thần tượng này bất chấp những bình luận tiêu cực mà cô đang nhận được và thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của nữ idol.

Về biểu cảm trên khuôn mặt, người hâm mộ cho rằng cô đang tận dụng rất tốt khuôn mặt xinh đẹp của mình và dù thế nào đi nữa, cô cũng là thành viên không thể thiếu của nhóm nhạc nữ.

Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ đã cổ vũ cô bằng cách để lại những bình luận như:

  • “Không phải xinh đẹp là điều cô ấy giỏi sao? Nếu bạn có khuôn mặt xinh đẹp, tại sao bạn không thể sử dụng nó?”
  • “Nhưng nó không hề vụng về và trông rất tự nhiên trên sân khấu. Thay vì thể hiện một biểu cảm không phù hợp với concept, chẳng phải tốt hơn là nên trung thành làm theo sự chỉ đạo của trưởng nhóm sao? Nếu cô ấy tiếp tục luyện tập đều đặn, cô ấy sẽ bắt đầu thực hiện các cử chỉ khác một cách tự nhiên.”
  • “Tuy nhiên, nó vẫn tốt hơn trước. Có vẻ như cô ấy cũng đang nỗ lực vào biểu cảm của mình.”
  • “Vậy em ấy có nên nháy mắt và cau mày không?”

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Timeline comeback của BLACKPINK được hé lộ?

Trước sự gia hạn hợp đồng được mong đợi nhiều giữa BLACKPINK và YG Entertainment, truyền thông Hàn Quốc, đặc biệt là South Korean media đã đi đầu trong việc cung cấp các bản cập nhật gần đây nhất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận