Trong lần xuất hiện trên “Afterparty Star”, Yuna ITZY đã đề cập đến cách JYP Entertainment xếp hạng các thực tập sinh của họ và việc cô gần như bỏ cuộc trước khi ra mắt.

Yuna ITZY tiết lộ BXH các thực tập sinh của JYP Entertainment

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, thành viên Yuna xuất hiện trong tập thứ ba của “Afterparty Star”. Chương trình YouTube có sự góp mặt của những người dẫn chương trình “Radio Star” khi họ thảo luận về các chủ đề khác nhau sau chương trình.

Trong tập này, cô đã tiết lộ cách công ty của cô, JYP Entertainment đã xếp hạng các thực tập sinh của họ.

Yuna tiết lộ rằng các thực tập sinh của công ty nhận được thư thông báo cho biết thứ hạng của họ. Sau đó, nữ thần tượng thú nhận rằng trong thời gian làm thực tập sinh cô chưa bao giờ lọt vào top đầu. Tuy nhiên, tất cả các thành viên ITZY khác đều liên tục nằm trong top 10.

Yuna (Ảnh: Internet)
Yuna (Ảnh: Internet)

Yuna tiết lộ cô gần như từ bỏ việc làm thực tập sinh trước khi ra mắt

Yuna sau đó đã chia sẻ về những khó khăn của mình trước khi ra mắt. Cô tiết lộ rằng khi ITZY mới thành lập, cô không nằm trong đội hình. Vào thời điểm đó, cô cảm thấy thứ hạng của mình quá thấp và sẽ không thể ra mắt sau 3 năm làm thực tập sinh.

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

Cô tiết lộ:

“Khi ITZY ban đầu được tập hợp lại, tôi không có tên trong đội hình. Lúc đó, tôi cảm thấy thứ hạng của mình khá thấp và tôi lo lắng rằng mình có thể không có cơ hội ra mắt cùng nhóm. Đến thời điểm đó, tôi đã làm thực tập sinh được ba năm rồi.”

Khi cảm thấy mình sẽ không ra mắt cùng ITZY, cô bắt đầu nghĩ rằng cuộc sống thần tượng không phải là con đường phù hợp với mình. Cô bắt đầu cân nhắc việc từ bỏ việc làm thực tập sinh và quay trở lại việc học của mình. Tuy nhiên, nữ idol bất ngờ được xếp vào đội hình.

Nữ thần tượng đã thẳng thắn nói về cảm xúc của mình lúc đó. Dù rất đau lòng vì không có mặt trong đội hình ngay từ đầu nhưng việc bất ngờ được đưa vào nhóm cũng khiến cô choáng ngợp. Vì vậy, cô đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo mình không phải là mắt xích yếu đuối trong nhóm.

Yuna (Ảnh: Internet)
Yuna (Ảnh: Internet)

Nữ thần tượng nói với các host:

“Có lúc tôi thậm chí đã nghĩ đến việc bỏ cuộc và quay lại tập trung vào việc học. Nhưng sau đó, thật bất ngờ, tôi được đưa vào nhóm. Ban đầu, khi tôi không lọt vào đội hình, đó là một một đòn nặng nề. Sự không chắc chắn về việc liệu tôi có được ra mắt hay không đã đè nặng lên tôi. Tuy nhiên, cuối cùng khi tôi gia nhập nhóm, áp lực thực tế bắt đầu đè nặng lên tôi. Cảm thấy choáng ngợp, tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mình không phải là mắt xích yếu nhất trong nhóm.”

Hãy xem sự xuất hiện của Yuna trên “Afterparty Show” tại đây:

Bạn nghĩ gì về tình hình này? Hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết về các chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

BTS tiếp tục viết nên những thành tích tuyệt vời cùng với album “Love Yourself – Tear” và “Fake Love”

Liên tục “làm mưa làm gió” trong nền âm nhạc KPOP nói chung và nền âm nhạc thế giới nói riêng, trong những ngày vừa qua, BTS lại tiếp tục viết nên nhiều thành tích mới cho album “Love Yourself – Tear” và ca khúc “Fake Love”.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận